3.8K
29 มิถุนายน 2552
จีเอฟเอ ปรับกลยุทธ์มอบส่วนลดให้แฟรนไชส์



บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจและบริหารแฟรนไชส์ อาหาร และเครื่องดื่มระดับพรีเมียม อาทิ คอฟฟี่เวิลด์, เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่, นิวยอร์ก เดอะ ฟิฟท์ อเวนิว เดลี่, พิซซ่า คอร์เนอร์, โคนิซซ่า ฯลฯ และเพื่อสอดรับกับสภาวะเศรษฐกิจในตอนนี้ จีเอฟเอจึงมีการปรับกลยุทธ์ในการวางแผนขยายสาขาแฟรนไชส์ด้วยการมอบส่วนลดสำหรับค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 20 เปอร์เซ็น


สำหรับแฟรนไชส์ที่มีโลเกชั่นหรือที่ตั้งของตัวเองอยู่แล้วตั้งแต่เดือนกรกฏาคม ถึง ธันวาคมนี้ โดยตอนนี้ทางจีเอฟเอมีสาขาที่เปิดดำเนินการแล้ว 103 สาขาในประเทศไทย บริหารเอง 73 สาขา บริหารโดยแฟรนไชส์ 30 สาขา



สำหรับในปีนี้คาดว่าจะมีการขยายสาขาเพิ่มอีก 10 สาขา อย่างไรก็ดีทางจีเอฟเอเองยังมุ่งหวังในการขยายสาขาให้ครบ 1,000 สาขาทั่วโลก รวมไปถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และมีคุณภาพออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


โปรดติดต่อสุภาพร วัชระนฤมลเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ฝ่ายการตลาด
บ. จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
โทร 02-688-7360 ต่อ 101 หรือ 083-778-4994
Supaporn.vacharanarumol@gfacorp.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
2,473
Grand Opening! คึกคัก ..
1,149
ประกาศแล้ว! 7 แฟรนไชส์..
1,052
เปิดรับสมัครแล้ว! หลัก..
674
ThaiFranchiseCenter ร่..
641
Tops Daily เดินหน้าขยา..
603
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด