1.7K
8 กันยายน 2560
แฟรนไชส์นาเนียสเต็ก เตรียมเปิดตัวสาขาใหม่ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

 
สเต็กถือได้ว่าเป็นอาหารแห่งยุคสมัยใหม่ ในปัจจุบันมีคนให้ความนิยมรับประทานสเต็กกันเป็นจำนวนมาก ด้วยรสชาติที่เข้มข้นและมีราคาไม่แพงเหมือนแต่ก่อน รวมถึงสเต็กในปัจจุบันมีการแข่งขันที่สูงก่อให้เกิดร้านสเต็กขึ้นจำนวนมากเป็นโอกาสของลูกค้าที่สามารถเลือกรับประทานได้ตามความพอใจ
 
แฟรนไชส์นาเนียสเต็กไม่ได้มองการแข่งขันในเรื่องปริมาณแต่เน้นที่คุณภาพเป็นสำคัญและต้องการให้คนที่สนใจได้มีโอกาสลงทุนในธุรกิจนี้ภายใต้คำว่ามาตรฐานที่เน้นเป็นอันดับแรก ด้วยเหตุนี้นาเนียสเต็กจึงไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์แต่คิดค่าใช้จ่ายตามการซื้อจริง รวมถึงการให้สิทธิ์การล็อคพื้นที่ 1 อำเภอต่อ 1 สาขา เพื่อให้ผู้ลงทุนสามารถมีกำไรจากการทำธุรกิจนี้ได้ดียิ่งขึ้น

แต่ถึงกระนั้นสาขาของนาเนียสเต็กในปัจจุบันก็ยังเติบโตได้กว่า 100 แห่งทั่วประเทศด้วยความที่เป็นสเต็กคุณภาพราคาไม่แพงและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างดี ขอเพียงมีใจรักในการทำธุรกิจและมุ่งมั่นที่อยากจะเติบโตทางแฟรนไชส์ก็พร้อมสนับสนุนการลงทุนด้านต่างๆ ทั้งเรื่องบริหารจัดการร้าน และการตลาดที่แข็งแกร่ง
 
พร้อมกันนี้เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของแฟรนไชส์นาเนียสเต็กที่เป็นธุรกิจเติบโตต่อเนื่องรวมถึงมีการเปิดสาขาใหม่เป็นระยะๆ ซึ่งสาขาที่พร้อมจะเปิดตัวในต้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้คือนาเนียสเต็กสาขาประจวบคีรีขันธ์ เป็นร้านที่อยู่บริเวณตรงข้ามปั๊ม ปตท.หัวหิน ริมถนนเพชรเกษม ช่วงปากซอยหัวหิน 62  ซึ่งถือว่าจุดนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและศูนย์รวมของผู้คนที่สัญจรไปมาจำนวนมากและสาขาที่พร้อมจะเปิดใหม่นี้จะสามารถมีกำไรจากการทำธุรกิจนาเนียสเต็กได้เป็นอย่างดีแน่นอน
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์นาเนียสเต็ก
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/TWyDnX

โทร.  :  092-5597756, 086-3826755
E-Mail :  nnn_sale09@yahoo.com
LINE  : Narniasteak
 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,609
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,377
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
717
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
699
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
672
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
535
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.