1.2K
22 สิงหาคม 2560
แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษฟันอิงลิช เปิดโอกาสการลงทุนในธุรกิจการศึกษา

 
ในยุคที่ภาษานั้นมีความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ต่อให้เราเรียนมาทางคณะไหน หรือจบมาทางสายงานใดก็ตาม หากไม่มีความสามารถด้านภาษามาเพิ่มระดับคุณภาพให้ตัวเองโอกาสที่เราจะประสบความสำเร็จในสังคมนี้ก็ยากมากขึ้น

ดังจะเห็นได้ว่าผู้ปกครองยุคใหม่ใส่ใจที่จะส่งบุตรหลานเข้าเรียนภาษาเพื่อให้เกิดทักษะในการฟัง พูด อ่าน เขียน จะได้เป็นวิชาความรู้ติดตัวที่สำคัญสำหรับการแข่งขันในสังคมยุคใหม่ที่ใครมีสกิลทางด้านภาษาที่ดีกว่าก็มักจะได้รับโอกาสที่ดีกว่าด้วย
 
ในแง่ของการลงทุนของธุรกิจนี้จึงมีการแข่งขันสูงมากขึ้นตามไปด้วย สิ่งสำคัญที่ผู้ลงทุนจะมองเป็นอันดับแล้วนั้นคือประสบการณ์ซึ่งแฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษฟันอิงลิชก็ดูจะได้เปรียบในเรื่องนี้อย่างมากกับธุรกิจที่เปิดดำเนินการมานานกว่า 20 ปี ปัจจุบันมีสาขากว่า 54 แห่งทั่วประเทศพร้อมการพัฒนาเนื้อหา

วิธีการสอนให้สอดคล้องกับยุคสมัยและด้วยคุณภาพที่ผู้ปกครองมั่นใจได้ว่าบุตรหลานที่เรียนกับสถาบันแห่งนี้จะได้พัฒนาทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ในระดับที่เรียกว่าเชี่ยวชาญผ่านหลักสูตรมาตรฐานต่างๆ ที่มีการปรับปรุงมาเป็นอย่างดี
 
 
สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนร่วมกับสถาบันสอนภาษาอังกฤษฟันอิงลิชนั้น สามารถเลือกได้ทั้งหลักสูตรโฟนิค์ที่เหมาะกับเด็กอายุ 3-12ปีเพื่อการอ่านออกเสียงที่ถูกต้อง สามารถอ่านได้จากการผสมเสียง และการสะกดคำจากเสียงที่ได้ยิน เป็นต้น

หรือจะเลือกเป็นหลักสูตรแกรมม่า 360 องศาสำหรับเด็กวัยประถมขึ้นไปที่จะทำให้ผู้เรียนได้เข้าใจกับหลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษที่เป็นผังภาพประโยคต่างๆ เพื่อส่งเสริมและบูรณาการให้เข้าใจง่ายขึ้น ซึ่งทั้งสองหลักสูตรนี้ถือเป็นความน่าสนใจและเป็นทางเลือกสำคัญในการลงทุนธุรกิจการศึกษาที่มีทิศทางเติบโตอย่างมั่นคงในอนาคต
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ สถาบันสอนภาษาอังกฤษฟันอิงลิช
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/PxeuWc
โทร. :  062-992-6455, 02-993-8338
E-Mail :  fe@funenglish.biz , sprommar@funenglish.biz
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,658
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,432
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
741
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
731
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
690
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
558
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.