1.2K
1 กรกฎาคม 2560
พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ในงาน Smart SME Expo 2017 งานแสดงธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ครบวงจรแห่งปี (บูธ M14)
 
 
ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้ร่วมออกบูธในงาน Smart SME Expo 2017 งานแสดงสินค้าและเจรจาซื้อขายทางธุรกิจ เพื่อ SMEs ไทย ครบวงจรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 ณ ฮอลล์ 3-4  อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยท่านสามารถพบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ที่หมายเลข (บูธ M14)    
 
 
 
ภายในบูธของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผู้เข้าชมงานทุกท่านจะได้ร่วมสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ ภายในบูธของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ กิจกรรมกดไลค์ กดแชร์ Facebook @ไลน์ 

นอกจากนี้ยังมีการจำหน่ายหนังสือต่างๆ มากมาย ในราคาพิเศษ อาทิ การสร้างอาชีพ การวางแผนธุรกิจ กลยุทธ์ธุรกิจ เทคนิคการตลาด การวางแผนการเงิน การลงทุน การเล่นหุ้น คู่มือสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ รวมคู่มือสารพัดไอเดียธุรกิจ ฯลฯ ให้ผู้เข้าชมงานทุกท่านได้เลือกซื้อในราคาพิเศษสุดๆ ภายในงานนี้เท่านั้น 
 
 
สำหรับงาน Smart SME Expo 2017 งานแสดงธุรกิจครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ได้จัดโดย สถานีโทรทัศน์ Smart SME ร่วมกับ บริษัท มอร์มีเดีย จำกัด ในเครือบริษัท พีเพิลมีเดียกรุ๊ป จำกัด โดยร่วมมือกับพันธมิตรทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสนับสนุน SMEs จากภาครัฐ องค์กร เอกชน และสถาบันการเงินต่างๆ เพื่อเป็นเวทีเชื่อมต่อโอกาสสำหรับ SMEs ไทยทุกระดับ 
 
 
 
นอกจากนี้ ยังมีผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ที่ผ่านการพัฒนา และยกระดับมาตรฐานคุณภาพการบริหารจัดการธุรกิจแฟรนไชส์ ประจำปี 2560 จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เข้าร่วมงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์จำนวน 40 ราย เพื่อดำเนินกิจกรรมนำเสนอธุรกิจ และเจรจาซื้อขายธุรกิจแฟรนไชส์ รวมแล้วมีธุรกิจเข้าร่วมในงานกว่า 500 บูธ บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด “Total SMEs Solution” เป็นการรวบรวมโซลูชั่นพิเศษ ที่คัดสรรมาที่ดีที่สุดสำหรับ SMEs  
 
 
 
ทั้งนี้ งาน Smart SME EXPO 2017 เปิดให้ประชาชนเข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และอย่าลืมแวะทักทาย หรือเยี่ยมชมบูธของเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ภายในงานที่ (หมายเลขบูธ M14) รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวัง   
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,715
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
785
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
681
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
657
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
628
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
601
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.