1.2K
19 พฤษภาคม 2560
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมเป็น Media Partner & Sale Agent งานแสดงสินค้า Vietnam Int'l Retail & Franchise Show 2017

 
ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เข้าร่วมเป็น Media Partner & Sale Agent งานแสดงค้าปลีกและสินค้าแฟรนไชส์ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศเวียดนาม “Vietnam Int'l Retail & Franchise Show 2017 หรือ VIETRF 2017” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 มิถุนายน 2560 ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ Saigon Exhibition & Convention Center (SECC) เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม
 
 
การจัดงาน VIETRF 2017 ในปีนี้ ถือเป็นการจัดงานแสดงธุรกิจค้าปลีกและสินค้าแฟรนไชน์ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศเวียดนาม ครั้งที่ 9 มีกลุ่มของธุรกิจค้าปลีกและแฟรนไชส์หลากหลายเข้าร่วมโชว์ศักยภาพกว่า 520 บูท มีบริษัทกว่า 350 บริษัท จาก 14 ประเทศ คาดว่าจะมีนักลงทุน ผู้ซื้อ และผู้เข้าชมงาน ทั้งในเวียดนามและประเทศอื่นๆ มากกว่า 40,000 คน
 
 
โดยมีกลุ่มธุรกิจค้าปลีกเข้าร่วมงาน ได้แก่ (1) Retail Products อาหารและเครื่องดื่ม, ความสวยความงาม, แฟชั่นและเครื่องประดับ, สินค้าเกี่ยวกับบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของเล่น และอื่นๆ (2) Retail Store Fixture & Interior) ตู้โชว์ต่างๆ, เครื่องทำความเย็นและร้อน, หลอดไฟ โคมไฟ 
 
(3) Retail Technology POS, ระบบ Cash Management, ระบบบาร์โคด, ระบบ RFID, ระบบรักษาความปลอดภัย (4) Professional Retail Services บริการที่ปรึกษาต่างๆ, การเงินและการธนาคาร และ (5) Retail Trade Items ตัวแทนจำหน่ายจากประเทศเวียดนามและ Indo-China 
 
 
ขณะที่กลุ่มของธุรกิจแฟรนไชส์ ประกอบด้วย (1) Food & Beverage Fast Food, อาหารเวียดนามและต่างประเทศ, กาแฟและบาร์ (2) Beauty & Health ผมและออกแบบทรงผม, ความสวยความงาม, อาหารเพื่อสุขภาพ, อุปกรณ์เพื่อดูแลสุขภาพ (3) Fashion เสื้อผ้า, รองเท้า (4) Retail & Wholesale Supermarket, ร้านค้าสะดวกซื้อ (5) Consulting Services บริการที่ปรึกษาต่างๆ, การเงินและการธนาคาร (6) Education & Training ด้านการศึกษา และ (7) Other Specialized Retail Automotive, อุปกรณ์แต่งรถ 
 
นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย อาทิ อาทิ โปรแกรมการเจรจาธุรกิจ แบบ 1:1, งานสัมมนาค้าปลีกและแฟรนไชส์, งานในส่วนของผู้ซื้อหลัก Key Buyer Zone และกิจกรรมที่ปรึกษาทางด้านธุรกิจ 
 
โดยมีเป้าหมายต้องการให้เจ้าของธุรกิจ ผู้ประกอบการ ห้างสรรพสินค้า และผู้จัดจำหน่ายค้าปลีกขนาดใหญ่ ผู้บริหารองค์กร ทั้งภาครัฐและเอกชน เจ้าของธุรกิจแฟรนไซส์ในประเทศและต่างประเทศ บุคคลทั่วไปที่สนใจ นักศึกษา ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และที่ปรึกษาแฟรนไซส์ ได้มีความรู้และเกิดการเจรจาทางธุรกิจขึ้นภายงานดังกล่าวมากที่สุด 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ จองพื้นที่บูธ 
กรุณาติดต่อ คุณชัยวัฒน์ หยาง 
โทร. 081-6438595 (ThaiFranchise Sale Partner) 
email : worldtfc@gmail.com หรือ LINE id: chaiwatyang 
ดูรายละเอียดงานและการเป็น Media Partners ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ http://vietrf.com/official-partners/
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,674
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,453
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
753
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
742
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
705
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
569
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.