1.2K
9
4 พฤษภาคม 2560
แฟรนไชส์น้ำหอมกัลยา ร่วมออกบูธงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 21

 
ตลาดความสวยความงามยังมีมูลค่าสูงมากในประเทศไทยและธุรกิจที่เกี่ยวข้องต่างก็มีแนวโน้มที่จะเติบโตได้มากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้แม้หลายคนจะมองว่านี่คือตลาดที่มีความต้องการสูงแต่สิ่งสำคัญที่ทำให้คนทั่วไปไม่อาจเริ่มต้นธุรกิจนี้ได้มาจากเงินทุนไม่มากพอรวมถึงบางคนไม่มีประสบการณ์ที่ดีพอและมองไม่เห็นช่องทางการบริหารจัดการว่าจะทำอย่างไรให้สามารถดำเนินธุรกิจในลักษณะนี้ได้อย่างเกิดผล
 
แฟรนไชส์น้ำหอมกัลยาหนึ่งในธุรกิจเกี่ยวกับความงามที่เน้นเรื่องของน้ำหอมเป็นหลักได้ออกแบบธุรกิจแฟรนไชส์ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงการเป็นเจ้าของธุรกิจได้โดยง่ายกับสินค้าที่ทุกคนมีความต้องการเช่นน้ำหอมกลิ่นต่างๆที่มีเอกลักษณ์สำคัญคือใช้หัวน้ำหอมนำเข้าจากฝรั่งเศสและอิตาลี ที่มีคุณภาพในระดับเทียบเคียงกับสินค้าแบรนด์เนม
 

รวมถึงการที่ผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้า สามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ทั้งแบบรับสินค้าไปจำหน่ายหรือจะเลือกเปิดร้านขายน้ำหอมอย่างเป็นทางการก็ล้วนแต่เป็นแนวทางในการสร้างรายได้ที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง
 
และสำหรับผู้ที่สนใจในด้านการลงทุนถือเป็นโอกาสดีของทุกคนที่จะมีโอกาสได้พบกับแฟรนไชส์น้ำหอมกัลยาโดยสามารถไปพบกันได้ในงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 21
 

ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 พฤษภาคม 2560  ณบริเวณชั้น 4 เวสต์เกต ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต โดยพบกับน้ำหอมกัลยาได้ที่บูธหมายเลข A16 ซึ่งอยู่บริเวณทางเข้างานด้านซ้ายมือ ใครที่สนใจการทำธุรกิจสามารถเข้าไปพูดคุยสอบถามรวมถึงอาจได้โปรโมชั่นน่าสนใจไว้ให้เริ่มต้นการทำธุรกิจที่มีกำไรได้ง่ายและรวดเร็วขึ้นอีกด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ น้ำหอมกัลยา
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/NIIb3L
โทร.   :  063-536-6995
E-Mail  :  kpapzi@gmail.com , rakmilk66@gmail.com
Website  :  www.ngamd.com
LINE id : @kanlayaperfume 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.