1.7K
2 พฤษภาคม 2560
แฟรนไชส์เซียนสเต็ก เปิด 2 สาขาเมืองเวียงจันทร์ประเทศลาว

 
ภาพจาก  goo.gl/kE7itA

หนึ่งในธุรกิจอาหารที่น่าลงทุนหลายคนคงมองที่สเต๊ก เพราะในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราจะเห็นว่ามีธุรกิจร้านสเต็กเกิดขึ้นจำนวนมาก โดยผู้ลงทุนแต่ละคนต่างก็งัดเอาจุดเด่น กลยุทธ์การขาย มาสร้างการตลาดดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคกันอย่างเต็มที่ ทั้งนี้หนึ่งในธุรกิจแฟรนไชส์ที่เรียกว่าอยู่คู่วงการนี้มานานกว่า 10 ปีก่อนที่จะเข้ามาสู่การทำระบบแฟรนไชส์และก็ดูเหมือนว่าจะได้ผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก
 
แฟรนไชส์เซียนสเต๊กมีจุดเด่นสำคัญที่การลงทุนไม่สูงมาก และมีจุดเด่นการตลาดที่รสชาติของสเต็กสุดแสนจะอร่อยพร้อมประสบการณ์ของเจ้าของแฟรนไชส์ที่คลุกคลีในวงการนี้มานานทำให้ผู้ลงทุนมั่นใจเรื่องวัตถุดิบและการเป็นผู้นำในตลาดสเต๊กได้มากขึ้น ซึ่งผลกำไรของการลงทุนธุรกิจนี้มีไม่ต่ำกว่า 40 เปอร์เซ็นต์จึงถือว่าเป็นอีกธุรกิจที่เติบโตได้ดีทั้งในประเทศไทยและมีแผนสำคัญในการขยายตลาดไปสู่ประเทศเพื่อนบ้านด้วย
 


ภาพจาก goo.gl/kE7itA
 
และ 2สาขาล่าสุดที่บอกได้ถึงพัฒนาการของเซียนสเต็กที่กลายเป็นธุรกิจระดับอาเซียนไปเรียบร้อยคือการเปิด 2 สาขาที่เมืองเวียงจันทร์ประเทศลาว โดยสาขาแรกนั้นตั้งอยู่บริเวณ walking street ด้านหลังของโรงแรมดอนจัน

ส่วนอีกสาขานั้นอยู่บริเวณหน้าโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นสีใค และทั้งสองสาขานี้ต่างก็ได้รับความนิยมจากคนในพื้นที่เป็นอย่างดีมีลูกค้าให้ความสนใจมาใช้บริการเป็นจำนวนมากและคาดว่าน่าจะเป็นต้นแบบสาขาแฟรนไชส์ดีๆที่พร้อมจะเปิดตลาดในกลุ่มประเทศอาเซียนอื่นๆต่อไปด้วย
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์เซียนสเต็ก
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/mRBf3B
โทร.  :  095-374-5281
E-Mail :  MKT.easysteak@gmail.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,818
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
815
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
707
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
699
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
662
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
621
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.