1.5K
27 มีนาคม 2560
“สินเชื่อ SMART SMEs บัญชีเดียวเอสเอ็มอี 4.0”


 
สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ร่วมกับธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ( SME Development Bank ) ผลักดันผู้ประกอบการด้วยการชูแคมเปญใหญ่ “สินเชื่อ SMART SMEs บัญชีเดียวเอสเอ็มอี 4.0” ดึงผู้ประกอบการเข้าถึงแหล่งเงินทุนกว่า 10,000 ล้านบาท 23 มีนาคม 2560 คาราวานโรดโชว์เดินทางถึงจ.เชียงใหม่

โดยมีท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายกฤษณ์ ธนาวณิช ร่วมเปิดงาน พร้อมผู้ประกอบการ SME ในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียงให้การต้อนรับอย่างคับคั่งจังหวัดเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีความงดงามตามธรรมชาติ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง วัฒนธรรมล้านนาอันมีมนต์เสน่ห์ มีศักยภาพที่จะพัฒนาต่อไปให้เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีมีความทันสมัยดึงดูดนักท่องเที่ยว และการลงทุน หากมีการจัดระบบการค้าและกิจการท้องถิ่นให้มีระบบรองรับการเติบโตด้วยเทคโนโลยี ซอฟท์แวร์ดิจิทัล

อาทิโปรแกรมการจัดการสำเร็จรูป โปรแกรมภาษีสำเร็จรูป เชื่อมั่นว่าเชียงใหม่จะสามารถก้าวไปเป็นเมืองท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกปักหมุดมาเยือนอย่างแน่นอนทั้งนี้โครงการจะแยกเป็น 2 กลุ่มคือ กลุ่มผู้ประกอบการที่เป็นนิติบุคคลที่ประกอบธุรกิจ

ตัวอย่างเช่น ธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจแว่นตา ร้านยา ร้านสปา โรงแรม ร้านอาหาร กับกลุ่มผู้ประกอบการทั่วไปที่จดทะเบียนนิติบุคคลมากกว่า 1 ปี อาทิเช่น ผู้ค้าส่ง ค้าปลีก หรือผู้ผลิต สินค้าในท้องถิ่น โดยผ่านการคัดกรองจากหน่วยงานพันธมิตรที่ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับทางธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ( SME Development Bank )

ผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้รับฟังการเสวนาในหัวข้อ “สิทธิประโยชน์จากภาษีส่งเสริมผู้ประกอบการใหม่ และ ส่งเสริมให้บุคคลธรรมดาประกอบธุรกิจในรูปแบบของนิติบุคคล” จากตัวแทนจาก 5 สถาบัน ประกอบด้วย 1.พาณิชย์จังหวัด ( กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ) 2.สรรพากรจังหวัด 3.สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) 4.ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรม และ5.ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank)

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมตรวจสอบเครดิตบูโรฟรี การให้คำแนะนำในการขออนุญาตประกอบกิจการโรงแรม และตอบคำถามกองทุนพัฒนา SMEs ตามแนวประชารัฐ เป็นการถ่ายทอดความรู้ให้แก่ผู้ประกอบการและประชาชนที่เข้าร่วมงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อโทรศัพท์ 0 2141 7158 ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ ccd@sipa.or.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
โอกาสดีมาแล้ว!ไจแอ้น ล..
926
มาแล้วจ้า! ชาคุมะ เปิด..
684
เปิดร้าน Chester พร้อม..
629
“Personalized Learning..
613
เดอะ เลตเตอร์โพสต์ เซอ..
566
ฮิตสุด! ฮ็อป ชาเฟ่ สุด..
550
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.