1.4K
27 กุมภาพันธ์ 2560
แฟรนไชส์ Kidable เปิดสาขาลำลูกกา จ.ปทุมธานีจุดเริ่มต้นของความสำเร็จในปัจจุบันนั้นเรื่องความรู้ในการใช้ภาษามีบทบาทสำคัญมาก ด้วยการที่โลกยุคใหม่ถูกย่อให้แคบลงคนเราสามารถติดต่อสื่อสารกันภายนอกประเทศได้ง่ายขึ้นก่อให้เกิดคุณสมบัติของการทำงานในอนาคตไม่ว่าจะทำธุรกิจหรืองานประจำเรื่องของภาษาเป็นข้อได้เปรียบอันดับแรกที่ไม่ว่าใครก็ตามหากมีความรู้ความสามารถในเรื่องนี้ติดตัวไว้อนาคตในด้านการทำงานมีความสดใสรุ่งเรืองอย่างแน่นอน
 
สถาบันคิดเอเบิ้ล (ไทยแลนด์) ที่ก่อตั้งมานานกว่า 8 ปีเป็นสถาบันที่ผู้ปกครองให้ความไว้วางใจ เพราะเนื้อหาของการเรียนการสอนที่เน้นวิชาภาษาอังกฤษและภาษาจีนที่เป็นสองภาษาสำคัญในโลกยุคใหม่ด้วยโปรแกรมการสอนที่เริ่มเรียนได้ตั้งแต่เด็กวัยหัดเดินไปจนถึงประถมตอนปลาย

รวมถึงมีกิจกรรมทั้งภายในและภายนอกที่เสริมให้ผู้เรียนเข้าใจในการใช้ภาษาและสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งความสำเร็จของสถาบันคิดเอเบิ้ลนี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมาผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพได้เป็นจำนวนมากทั้งในแง่การลงทุนก็มีผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดสถาบันตามสถานที่ต่างๆให้ครอบคลุมกับความต้องการของคนในพื้นที่ที่มองเห็นเรื่องภาษาเป็นสิ่งที่มีความสำคัญกับชีวิตประจำวัน
 
และสำหรับสาขาล่าสุดที่พร้อมจะเปิดตัวภายในวันที่ 5 มีนาคม 2560 นี้คือ สถาบันคิดเอเบิ้ล (ไทยแลนด์) สาขาลำลูกกา ปทุมธานี งานนี้มีกิจกรรมและโปรโมชั่นที่น่าสนใจจำนวนมากเช่นการสมัครคอร์สเรียนในวันเปิดสาขาได้ฟรีส่วนลด20 % พร้อมรับกระเป๋าเป้ Kidable และยังได้รับสิทธิพิเศษร่วมชิงรางวัลต่างๆภายในงานมูลค่ากว่า 6,200 บาท

ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาและอยากลงทุนคาดว่าคิดเอเบิ้ลสาขานี้จะมีผู้สนใจสมัครคอร์สเรียนกันเป็นจำนวนมากเป็นแนวทางของการขยายสาขาที่พร้อมเติบโตต่อไปในอนาคตด้วย
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์สถาบัน คิด เอเบิ้ล (ไทยแลนด์)
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ goo.gl/lH6tYP
โทรศัพท์ : 081-860-8385, 089-2011107
 
E-Mail  : Jintana.d@kidablethailand.com , managing.director.gotopec@gmail.com
LINE  : kidablethailand
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
961
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
635
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.