1.7K
14 กุมภาพันธ์ 2560
อยากเดิน อยากออกบูธงาน TRAFS 2017 งานแสดงอุปกรณ์ของใช้ อาหารและเครื่องดื่ม ต้องไป

 
กวิน อินเตอร์เทรด เตรียมลุยงานแสดงอุปกรณ์ของใช้ อาหารและเครื่องดื่ม สำหรับธุรกิจโรงแรมและ Food Services อันดับหนึ่งของประเทศ หรือ TRAFS 2017 มั่นใจเศรษฐกิจปี 2560 จากปัจจัยบวกจากการเปิดตลาด AEC และนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้าประเทศกว่า 35 ล้านคน
 
นาย กวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่างาน Thailand Retail, Food & Hospitality Service หรือ TRAFS 2017 ในปีนี้ จะจัดให้มีขึ้นในระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคมนี้ ณ ฮอลล์ 101-103 ไบเทค บางนา

งาน TRAFS ปีนี้ ได้จัด ขึ้นภายใต้สโลแกนของงาน "One Stop Shop Hotel/ Food Service Solutions" เพื่อตอกย้ำคุณภาพของงานที่รวมผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและ Food Services จากทั่วประเทศและ ทั่วโลกเข้ามาร่วมแสดงงานในงานนี้งานเดียว หรือเรียกสั้นๆ ว่ามาที่เดียวได้ครบทุกเรื่อง เพื่อเสริมสร้างโอกาสการ ต่อยอดและขยายธุรกิจที่ตรงกลุ่มมากที่สุด
 
งาน TRAFS ในปีนี้คาดว่าจะมีผู้จัดแสดงสินค้าจากทั่วโลกและตัวแทนประเทศต่างๆ นำสินค้าของตัวเองมา จัดแสดงอย่างคับคั่งทั้งสินค้าที่มีอยู่และสินค้าใหม่มาเปิดตัว เพราะจากการเปิดให้จองพื้นที่ยอดเมื่อเดือนธันวาคม 2559 ลูกค้ากลุ่มแรกมาจากกลุ่มลูกค้าเดิมที่ร่วมงานกับเราแล้วประสบความสำเร็จ กลุ่มที่สองจากกลุ่มที่มาเดิน ชมงานในปีที่แล้วแล้วเห็นศักยภาพของงาน ตัดสินใจร่วมงานกับเรา
 
"ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีตั้งแต่เริ่มเปิดให้จองพื้นที่ โดยปัจจัยบวกที่ส่งให้มีผู้ประกอบการสนใจเข้าร่วมงาน คือพฤติกรรมการบริโภคอาหารนอกบ้านของคนไทยมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องรวมถึงพฤติกรรมการการท่องเที่ยว ของไทยและต่างชาติก็โตอย่างต่อเนื่องเช่นกัน

นอกจากนี้แล้วปัจจุบันยังมีการเร่งก่อสร้างโรงแรมใหม่ ตั้งแต่ 2 – 6 ดาว ในไทยและกลุ่ม CLMV เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ และในขณะเดียวกัน มีร้านอาหาร ใหม่ๆ แบรนด์ไทยและจากต่างประเทศเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว

ส่งผลดีต่อการสั่งซื้ออุปกรณ์ ของใช้และวัตถุดิบทำอาหาร และเครื่องดื่มเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เพื่อทำให้ธุรกิจตนเองดูทันสมัย โดยปีนี้คาดว่าผู้เข้าชมงานตรงกลุ่มเป้าหมายกว่า 15,000 คนจาก 40 ประเทศทั่วโลก" นายกวิน กล่าว
 
นาย กวิน ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า จากการเปิดตลาด AEC ทำให้ประมาณการนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ ที่เข้ามาในประเทศไทยคาดว่าจะสูงถึง 35 ล้านคนในปีนี้ จึงส่งผลให้ให้เกิดความต้องการอุปกรณ์ของใช้ใหม่ๆ และวัตถุดิบเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นโอกาสดีสำหรับ ผู้ผลิต/ ผู้นำเข้าที่จะขยายตลาด/ ฐานลูกค้าและเพิ่มยอดขาย
 
งาน TRAFS 2017 จะจัดพร้อมงาน 2 งานแสดง คืองานแสดงแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดใน อาเซียน ปีที่ 13 และงาน ASEAN RETAIL 2017 เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจค้าปลีกในประเทศและกลุ่มอาเซียน
 
อ้างอิงจาก  ryt9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,654
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,427
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
733
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
728
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
689
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
555
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.