87K
29 เมษายน 2552

เนสท์เล่ขายแฟรนไชส์สุดถูกเพิ่มทางเลือกเสริมความแข็ง

 

นายสรพงษ์ จันทร์นฤกุล ผู้จัดการฝ่ายขายและจัดจำหน่าย ธุรกิจไอศกรีม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เนสท์เล่ไอศกรีมได้เปิดตัวโครงการ “5,999 บาทก็เป็นเจ้าของร้านไอศกรีมเนสท์เล่ได้” ซึ่งผู้ที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเองสามารถลงทุนเพียง 5,999 บาท

โดยไม่มีทั้งค่าแฟรนไชส์ และไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า จะได้รับสินค้าและอุปกรณ์การขายขั้นพื้นฐาน, อุปกรณ์ตกแต่งร้าน และคอร์ส “ซันเดย์ สคูล” สอนตกแต่งไอศกรีมอย่างมืออาชีพ พร้อมบริการสายด่วนผู้ประกอบการ 0-2657-8080 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00 – 17.00 น. เพื่อเพิ่มความสะดวกในการให้คำปรึกษาอย่างผู้เชี่ยวชาญโดยตรงแก่ผู้ประกอบการ”

คาดว่าโครงการนี้จะรับความสนใจและเป็นอีกหนึ่งทางเลือกแก่กลุ่มเป้าหมายที่กำลังมองหาธุรกิจ ต้องการผันตนเองให้เป็นผู้ประกอบการรายย่อย ได้มีโอกาสสร้างรายได้ให้กับตนเองและครอบครัวด้วยเงินลงทุนที่ไม่สูงนัก  และเป็นการขยายโอกาสในการเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพิ่มสัดส่วนการเติบโตให้กับช่องทาง “ฟู้ด เซอร์วิส ไอศกรีม” ได้กว่าร้อยละ 20

นางสาวมณฑา คงเครือพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ธุรกิจไอศกรีม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด  กล่าวว่า โครงการ“5,999 บาทก็เป็นเจ้าของร้านไอศกรีมเนสท์เล่ได้” เป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มศักยภาพเสริมความแข็งแกร่งและขยายช่องทางการจัดจำหน่าย “ฟู้ด เซอร์วิส ไอศกรีม”

ด้วยการตอกย้ำจุดยืนทางการตลาดครองความเป็นผู้นำด้าน “Food Service Solution Provider” หรือ  “ผู้ให้บริการอย่างครบวงจร” ทั้งในเรื่องของสินค้า, โครงสร้างธุรกิจ (Business Model) และการให้คำปรึกษาอย่างผู้เชี่ยวชาญ” แก่ร้านค้าผู้ประกอบการในการทำธุรกิจร่วมกับเนสท์เล่ไอศกรีม 
 
อ้างอิงจาก สยามรัฐ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก   https://www.facebook.com/NestleIceCreamTH

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สุดคุ้ม! ชีสซี่ฟราย สแ..
668
ยูฮับ คลับของคนขี่มอไซ..
648
#แฟรนไชส์ เพย์ พอยท์ เ..
615
เปิดใหม่เพียบ! #แฟรนไช..
542
ไอดูโฟร์ไอเดีย จัดโปรโ..
533
มาแล้ว! คอร์สเรียนแฟรน..
513
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.