1.9K
10 มกราคม 2560
ใกล้แล้ว! งานมหกรรมแฟรนไชส์เอ็กซ์โปปารีส 2017 

 
นับถอยหลังเหลือเวลาอีกไม่กี่วันเท่านั้น มหกรรมงานแสดงแฟรนไชส์และเจรจาธุรกิจนานาชาติ “แฟรนไชส์เอ็กซ์โปปารีส 2017” ครั้งที่ 36 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 -22 มีนาคม 2017 ก็พร้อมจะระเบิดขึ้นแล้ว 
 
นับว่าเป็นมหกรรมการงานแสดงแฟรนไชส์นานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยมีนักธุรกิจและนักลงทุนจากทั่วโลก ที่พร้อมจะเข้ามาร่วมเจรจาทางธุรกิจ และมาร่วมลงทุนสู่การเป็นผู้ประกอบการในธุรกิจแฟรนไชส์

อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจแฟรนไชส์มากมายจากทั่วโลก ที่จะเข้ามาร่วมพบปะพูดคุยกับผู้ประกอบการแฟรนไชส์ภายในงาน และพร้อมที่จะให้แนวคิดใหม่ๆ ในการสร้างแบรนด์แฟรนไชส์ เพื่อยกระดับธุรกิจแฟรนไชส์ของคุณให้มีคุณภาพมาตรฐานสูงขึ้น 
 
 
โดยงานแฟรนไชส์เอ็กซ์โปปารีส 2017 ได้มีธุรกิจหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ ให้นักลงทุนจากทั่วโลก ได้เลือกลงทุนมากมาย มี Franchisee และ Franchisors เข้าร่วมงานมากกว่า 36,000 ราย และมีธุรกิจแฟรนไชส์กว่า 460 แบรนด์จาก 87 กลุ่มธุรกิจทั่วโลก มาร่วมออกบูธ สร้างสีสัน โชว์ศักยภาพธุรกิจในงานที่ปารีสครั้งนี้ด้วย  
 
มหกรรมแฟรนไชส์เอ็กโปปารีส 2017 ครั้งนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ โดยมีพันธมิตรธุรกิจที่เพียบพร้อมและมีความสามารถที่พร้อมจะให้คุณได้พบปะและค้นหาได้ในงาน อย่าหยุดที่จะค้นหาโอกาสและโซลูชั่นหลากหลายที่ดีที่สุดจาก 23 ประเทศทั่วโลก ที่จะมารวมตัวกันอยู่ในงานแฟรนไชส์เอ็กซ์โปปารีส 2017 แห่งนี้เพียงแห่งเดียว 
 
อย่าพลาดเด็ดขาด! เตรียมตัวท่านให้พร้อม ใช้เวลา 4 วันให้คุ้มค่า กับการจะได้เป็นเจ้านายตัวเอง เป็นผู้ประกอบการ อย่าพลาดโอกาสสำคัญที่อาจเปลี่ยนอนาคตของคุณได้ ด้วยการให้รางวัลและความสำเร็จในโลกธุรกิจแฟรนไชส์ 
 
 
Just a few days ahead! Franchise Expo Paris 2017: everything is ready!  Are you?
 
From March 19th to 22nd Paris Porte the Versailles will witness the biggest international franchise event where businessmen from around the world, ready-to-invest entrepreneurs and franchise experts will meet and create brand new concepts, taking their ideas to a higher level.
 
Make sure you don’t miss anything about the show: follow the conferences, meet new possible partners, explore new possibilities: Franchise Expo Paris 2017 is all of this, and we just can’t wait to start!
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ จองพื้นที่บูธ กรุณาติดต่อ 

คุณชัยวัฒน์ หยาง โทร. 081-6438595
(ThaiFranchise Sale Partner)
 
Email: worldtfc@gmail.com
LINE id: chaiwatyang 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แรงไม่หยุด! #แฟรนไชส์ก..
890
#แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวเร..
548
#แฟรนไชส์ เลอมง ราเมง ..
527
แฟรนไชส์กลับตานี (โรตี..
505
แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยว เ..
503
สนใจเปิดศูนย์คุมอง เข้..
502
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.