1.2K
4 พฤศจิกายน 2559
โฟร์ ฟูดส์ รุกไตรมาสสุดท้าย เปิดช็อปไทเชฟ

 
โฟร์ ฟูดส์ รุกไตรมาสสุดท้าย เปิดช็อปไทเชฟพร้อมขยายไลน์ผลิตรับตลาดโตด้วยงบกว่า 20 ล้านบาท
 
โฟร์ ฟูดส์ เผยแผนไตรมาสสุดท้ายปี 59 ขยายไลน์ผลิตด้านอุตสาหกรรมอาหาร หลังความต้องการตลาดโตสวนกระแสเศรษฐกิจ พร้อมเปิดช็อปไทเชฟสร้างอาชีพให้กับกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอี ด้วยงบประมาณกว่า 20 ล้านบาทส่งท้ายปี
 
นายสมเจตน์ ปัญจวัฒนางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผงปรุงอาหาร และเจ้าของแฟรนไชส์ แบรนด์ชาป๊อบไทเชฟ เปิดเผยว่า โฟร์ ฟูดส์ ดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิดการบริหารที่ "ยึดมั่นจรรยาบรรณ ซื่อสัตย์ต่อคู่ค้า พัฒนานวัตกรรม" โดยปีนี้ 3 ไตรมาสที่ผ่าน มีออเดอร์เพิ่มขึ้นจากทั้งในและต่างประเทศ ถือว่าภาพรวมบริษัทขยับไปในเกณฑ์ที่น่าพอใจ

จากกระแสการเติบโตของตลาดผงโรยอาหาร (seasoning) ที่มีแนวโน้มสูงมากขึ้นเรื่อยๆ บริษัทจึงทำการขยายไลน์ผลิตเพื่อรองรับตลาดในกลุ่มนี้ สำหรับในส่วนของผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทเชฟ

นอกจากการจัดกิจกรรมกระตุ้นยอดขายที่ทำมาตลอดทั้งปี ยังได้ขยายส่วนหน้าโรงงานเปิดเป็นช็อปไทเชฟครบวงจร ที่ประกอบด้วยสินค้าไทเชฟ กว่า 100 รายการ เพื่อเป็นจุดกระจายผลิตภัณฑ์ รวมถึงมีชุดเคาน์เตอร์แฟรนไชส์ขนาดต่างๆ ให้เลือกตัดสินใจ สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการสร้างอาชีพ โดยใช้งบประมาณการลงทุนกว่า 20 ล้านบาท ขับเคลื่อนทั้ง 2 โปรเจกต์ส่งท้ายปี
 
" ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับโลกที่เป็นจุดแข็งของโฟร์ ฟูดส์ ส่งผลให้ยอดขายโดยรวมยังคงเติบโตสวนกระแสตลาด สำหรับปีนี้ โฟร์ ฟูดส์ มีการลงทุนขยายไลน์ผลิตพร้อมเครื่องจักรเพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดผงโรยอาหาร

ส่วนแบรนด์ไทเชฟ นอกจากกิจกรรมแจกทองในเพจทุกเดือนแล้วเรายังได้จัดกิจกรรมคืนคนดีสู่สังคม ร่วมกับเรือนจำพิเศษมีนบุรี ภายใต้โครงการสร้างอาชีพให้ผู้พ้นโทษ และทางรายการแจ๋วช่อง 3 แฟมิลี่ เพื่อแจกรถเข็นสร้างอาชีพให้กับผู้ประกอบการรายย่อยทั่วประเทศ
 
 
ภาพจาก  https://goo.gl/9hQhGe

นอกจากนี้ยังได้ขยายส่วนหน้าโรงงานเป็นช็อปไทเชฟครบวงจร เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการสร้างอาชีพเป็นของตนเอง โดยภาพรวมของบริษัทจะแบ่งฐานลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารขนาดใหญ่ หรือโฟร์ ฟูดส์ ได้เป็นสัดส่วน 90% และแฟรนไชส์ชาป๊อบไทเชฟที่มีกว่า 100 สาขา เป็นสัดส่วน 10% " นายสมเจตน์ กล่าว
 
ปัจจุบันบริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผ่านการรับรองมาตรฐานของ GMP และ HACCP ได้รับการรับรองระบบคุณภาพจาก BVQI รวมถึงการรับรองเครื่องหมาย Halal และการรับรองมาตรฐาน FSSC 22000 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ล่าสุด ที่มีขอบเขตการรองรับ ครอบคลุม และสมบูรณ์แบบมากที่สุดในขณะนี้

ดังนั้นผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าทุกกระบวนการผลิต มีคุณภาพสอดคล้องกับสุขลักษณะ และความปลอดภัยในอาหารตามมาตรฐานสากล โดยทีมงานวิจัย และทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์ และมีความคิดสร้างสรรค์ ในการประยุกต์สูตรต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถติดต่อได้โดยตรงที่บริษัท ส่วนผู้บริโภคหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายอุปกรณ์ เบเกอรี่ และร้านแฟรนไชส์ชาป๊อบไทเชฟ กว่า 100 สาขา ทั่วประเทศ
 
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02 968 3723 –6 ทาง ID Line: 0818228168 หรือ www.fourfoods.com, www.thychef.com
 
อ้างอิงจาก ryt9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,679
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,460
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
757
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
746
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
712
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
577
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.