915
6 ตุลาคม 2559
แบรนด์เครื่องสำอางประเทศเกาหลี top6 ดูแลตั้งแต่ผม,เล็บและทั้งตัวคุณ
 
เมื่อปี2002 ปริมาณการส่งออก เครื่องสำอางเกาหลี ที่ประเทศไทยมีแค่8แสนดอลลาร์เท่านั้น แต่ในปี 2014 ได้เพิ่มขึ้นถึง300ล้าน 8แสนดอลลาร์ จำนวนนี้พิสูจน์ถึงความนิยมในเครื่องสำอางเกาหลีที่ประเทศไทยในปัจจุบัน

ประธานบริษัทshinawatra(ชินวัตร)ที่ใหญ่ที่สุดในเมื่องไทย เมื่อไปเยือนประเทศเกาหลีปีที่แล้ว บอกว่าจะเปิดbeauty mallขนาดใหญ่ซึ่ง90%ของร้านเครื่องสำอางจะเป็นยี่ห้อของประเทศเกาหลี ดังนั้น เครื่องสำอางของประเทศเกาหลีเป็นที่นิยมมากในประเทศไทยจนบริษัทใหญ่สนใจ
 
มากทีเดียว ในเครื่องสำอางที่หลากหลายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมและร่างกายช่วยให้คน เพิ่มความสดใส และ มีความสุขเมื่อมีกลิ่นหอมจากเส้นผมและเห็นเล็บที่ทาสีสวยนั้นทำให้เรารู้สึกสดใสและมีความสุขดังนั้นเครื่องสำอางหลายแบรนด์จึงออกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมและร่างกาย
 
ข่าวสารAVINGจึงจัดเตรียมโครงการพิเศษที่แนะนำบริษัทคอสเมติกหลักๆของประเทศเกาหลีที่ได้เข้ารวม ในงานแสดง K-beauty  ซึ่งจัดงานโดย K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ยที่ผ่านมา เพื่อการพัฒนาบริษัทคอสเมติกในประเทศเกาหลี  

Secret cream gel,ออก สีF/Wด้วย เคสใหม่และดีไซน์ใหม่


เสื้อผ้าของฤดูร้อนเรียบง่ายขึ้นจึงทำให้สไตล์ก็ดูธรรมดามาก ตอนนั้น nailทำให้มีจุดเน้นสไตล์ได้ เล็บมือกับเล็บเท้าที่ไม่เนี๊ยบ ก็คงจะทำให้คนอื่นมองเราว่าเป็นคนที่ไม่สะอาด Secret nail system ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ลูกค้าสามารถทาเล็บสีหลากหลายได้ที่บ้านของตัวเองเพื่อจะมีสไตล์ของตัวเอง
 
Secret cream gel ของ secret nail system ทาง่าย และสีชัดเจน นอกจากนั้น ในครั้งนี้ ได้ ออกสีใหม่ตาม F/W NEW CREAMGEL color trendด้วย Secret cream gelที่ออกใหม่ด้วย เคสใหม่และดีไซน์ใหม่เป็นผลิตภัณฑ์ที่คนเกาหลีก็ได้เฝ้าคอยมา  เป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูงเปิดตลาดในประเทศเกาหลี ยิ่งกว่านั้นมีการวางแผนว่าจะส่งออกที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย
 
เครื่องสำอางแบบเนเชอรัลออร์แกนิคที่ทำจากส้ม, BeddipelongBeddipelongของ เนอีธราโคโคเป็นแบรนด์ของเครื่องสำอางแบบเนเชอรัลออร์แกนิคที่ทำจากเอนไซม์ส้มเป็นหลัก โดยประโยชน์ของเอนไซม์จากส้ม จะช่วยชำระล้างผิวได้อย่างสะอาดและทำให้ผิวเรียบเนียน นิ่มนวลไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และช่วย รักษาสมดุลผิวระหว่างความมันกับความชุ่มชื้น และช่วยฟี้นฟูผิวเริ่มมีชื่อเสียงจากร้านเสริมสวยแถวกังนัมจนถึงเปิดตลาดในสหรัฐอเมริกาได้รับรองผลประโยชน์
 
แชมพูสำหรับหนังศีรษะ ผลิตสำหรับลูกค้าที่เป็นห่วงเรื่องอาการผมร่วงเนื่องจากมีปัญหาในหนังศีรษะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ดีสำหรับคนท้อง เด็ก และผู้สูงอายุ น้ำซัมดาซูจากเกาะเจจูเป็นพื้นฐานประกอบด้วยวัตถุดิบธรรมชาติและส่วนประกอบเคมีที่มาจากธรรมชาติ 
 
Tappytok- tok, รักษาอาการผมร่วงโดยไม่เจ็บ


 
สภาพเส้นผมและสไตล์การแต่งผม สามารถทำให้หน้าตาดูเปลียนไปได้ วิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเปลียนสไตล์คือเปลี่ยน ทรงผม แต่ถ้าเป็นห่วงเรื่องอาการผมร่วงอยู่นั้นทำให้เครียดมากทีเดียว เพื่อรักษาอาการผมร่วง Ubiomedจึงพยายามทำให้ผมงอกขึ้นมาใหม่
 
'Tappytok-tok' ของ ubiomedเป็นกระบอกฉีดเสริมสวยที่ไม่เจ็บ เข็มฉีดยาmicroบำรุงกระตุ้นเซลล์ผิวจึงช่วยการเกิดคอลลาเจนและการฟื้นฟูผิว ขนาดของเข็มฉีดยาเล็กกว่าเส้นผมจึงไม่รู้สึกเจ็บ ส่วนที่มีที่เข็มฉีดยาด้านนอกจะช่วยส่งส่วนประกอบที่มีประโยชน์ต่อผิวได้โดยตรง
 
Herb earth, การรักษาอาการผมร่วง, เปลี่ยนแชมพูก่อน

 
Testosteroneซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศชายกับ 5-alpha รวมกับเอนไซม์ที่มีปฏิกริยาที่อยู่ในร่างกาย กลายเป็น DHT(Di-hidro-testosterone)ทำให้ต่อมเส้นผมเล็กและฝ่อลงจึงทำให้ผมร่วง o-red ginseng ของ herb earthเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้สองส่วนประก่อบนี้ไม่ให้รวมกัน มีส่วนประกอบสารสกัดสมุนไพรทำให้ป้องกันอาการผมร่วงและทำให้ผมชุ่มชื้น
 
o-shampoo premium (สำหรับผมเสีย) กับ o-shampoo professional (สำหรับหนังศีรษะมัน) ช่วยให้หนังศีรษะที่ร้อน เย็นลงและช่วยการหมุนเวียนของเลือดให้ดีขึ้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยเนื่องจากมีส่วนประกอบสารสกัดสมุนไพร 52% และปราศจากสารเคมี วัตถุปรุงแต่งกลิ่นรส สี และ พาราเบนส์ สารกันเสีย
 
เล็บที่ติดและออก แบบ patch type, The namie

 
การทาเล็บให้มีสีสันหลากหลายเป็นงานอดิเรกของผู้หญิงและเป็นเครื่องประดับ แต่ nail polish หรือ gel nail แบบเดิม หนามากทำให้เล็บหายใจไม่ได้และทำให้cuticleเสียง่ายจึงทำให้เล็บบางลง ฉะนั้น The namie ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตกแต่งเล็บได้ด้วยเสริมข้อเสีย 
 
Patch type Design nail ของ Thenamieเป็น design manicureแบบติดและออกง่าย แทนnail polishของเดิมซึ่งแบบทา ใช้วัตถุดิบใหม่กับวิธีผลิตใหม่ และมีหลายออกแบบตามหมวด สามารถใช้ nail shiner ซึ่งถ้าใช้คู่กับ Design nail ตกแต่งเล็บให้สวยงามมากขึ้นได้ด้วย
 
ยี่ห้อสำหรับผู้ชายที่สูงสง่า,swagger

 
SWAGGER ซึ่งเป็นยี่ห้อสำหรับผู้ชายที่ชอบใช้ชีวิตตามสไตล์ของตัวเอง จัดงานเพื่อโชว์ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนอกจากผลิตภัณฑ์แรกซึ่งออกปี 2011 ชื่อ perfume shower gell& perfume body spray และมีเครื่องสำอางใหม่ๆหลายอย่าง เช่น สำหรับ face, body, hair ต่างๆ แต่ละคนมีผมลักษณะต่างกันจึงออกผลิตภัณฑ์สำหรับผมอย่างละเอียดเพื่อให้ลูกค้าทุกคนพอใจกับผลิตภัณฑ์
 
ผลิตภัณฑ์ใหม่' hair stunner creamy and sofe wax' ครีมมีความนุ่มจึงทาได้ง่ายและตั้งสไตล์ทรงผมง่าย ๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ใส่กลิ่นที่เป็นลักษณะเด่นของ swagger ซึ่งกลิ่นหอมเหมือนกับผลิตภัณฑ์เดิม'perfume shower gel sniper original'
 
การจัดงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ย - วันที่24 ก.ย ณ สถานที่แสดงนิทรรศการ IMPACT ในกรุงเทพฯ ประเทศไทยที่ผ่านมา แบรนด์บิวตี้ 100แบรนด์จากเกาหลีที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอาง แฮร์ แนลเป็นต้น

ได้เข้ารวมงานแสดง ในงานเจรจากการค้าระหว่างประเทศนี้ บายเออร์ที่มาจาก10ประเทศที่เป็นสมาชิกองค์กรระหว่าง ประเทศของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย(ASEAN)ได้เข้ารวมงานแสดงนี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ นิทรรศการครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่บริษัทความงามจากเกาหลีได้ก้าวหน้าเข้าสู่ตลาดเอเซียอาคเนย์

 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,622
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,388
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
724
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
711
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
675
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
539
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.