1.4K
3 ตุลาคม 2559
แบรนด์แพทย์ความงามของเกาหลีที่นำไปใช้ได้กับทั้งบ้าน โรงพยาบาลผิวหนัง TOP6
 
K-Beauty ประสบความสำเร็จเข้าสู่ตลาดประเทศจีน ญี่ปุ่นแล้ว  และ การเข้าไปสู่ตลาดเอเชียอาคเนย์ก็กำลังจะได้ผลสำเร็จเช่นกัน อัตราความเจริญเติบโตของกลุ่มบริษัท คอสเมติกเกาหลี กำลังเพิ่มขึ้นระดับสองตัวเลขในทุกปีอย่างรวดเร็ว ปีที่แล้วยอดขายส่งออก ประมาณ8หมื่น1พัน4รอยล้านวอน เครื่องสำอางเกาหลีคุณภาพสูงและราคาถูก จึงโดนใจลูกค้า ต่างชาติด้วย
 
อุตสาหกรรมความงามของประเทศเกาหลีได้รับการเชื่อถือจากชาวต่างชาติ ด้วยเหตุนี้ กลุ่มบริษัทความงามเกาหลีกำลังพยายามพัฒนาทางการตลาดความงาม ตั้งแต่สินค้าเสริมความงามต่างๆที่ใช้ได้ที่บ้าน สินค้าที่ใช้ในโรงพยาบาลผิวหนัง ไม่ใช่แค่เครื่องสำอาง ยังพัฒนาอุตสาหกรรมความงาม การเสริมความงามเข้ามาใกล้กับชีวิตประจำของเราด้วย
 
ข่าวสาร AVING จึงจัดเตรียมโครงการพิเศษที่แนะนำบริษัทคอสเมติกหลักๆของประเทศเกาหลีที่ได้เข้ารวม ในงานแสดง K-beauty  ซึ่งจัดงานโดย K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ยที่ผ่านมา เพื่อการพัฒนาบริษัทคอสเมติกในประเทศเกาหลี ต่อไปนี้เป็นไลน์อัพ เวชสำอางและ ยาเสริมความงามของบริษัทความงามเกาหลี
 
ชัมเมดิคส์ นำหน้าอุตสาหกรรมความงาม

 
ชัมเมดิคส์จะให้ดูยาความงามและเครื่องต่างๆในงานแสดงครั้งนี้  PLLA ฟิลเลอร์ ‘เบลลิซ่า‘‘ ใช้อนุภาคเล็ก จึงซึมซับเข้าในดี มีผลในระยะเวลานาน จุดที่สำคัญที่สุดคือทำให้ลดผลข้างเคียงน้อยลง  ส่วน ‘LIPOPI-C‘ เป็นสินค้า PPC ที่ได้รับการอนุมัติทางแพทย์ มีผลข้างเคียงน้อยลง อย่างเช่นผื่นแดงเป็นต้น จึงช่วยฟื้นคืนมาอย่างเร็ว  Votoskin'sเป็นสินค้าไฮฟู ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ราคาถูกต้อง
 
Must be Added Video
 
ชุดฝอกฟันขาวด้วยตัวเอง ‘Lutooth ‘ยิ้มแล้วฟันสีเหลืองแก่ไหม? ฟันของคนที่ชอบดื่มกาแฟ ชา หรือชอบกินอาหารกะหรี่ อาจเหลืองกว่าฟันคนทั่วไป บริษัทเด้นท์ไวท์แสดงสินค้าช่วยลดปัญหาฟันเหลือง สินค้าชุดฟอก สีฟันด้วยตัวเอง ‘Lutooth ‘ ช่วยฟอกฟันขาวภายในเวลาเพียงชั่วโมงเท่านั้น
 
 ใช้‘ปฏิกิริยาสังเคราะห์แสงมีสมรรถภาพสูง‘ ที่ได้บุกเบิก โดยร่วมมือกันกับ กลุ่มอาจารย์ของสถาบันวิจัยที่ขึ้นอยู่กับคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยโซล เครื่องส่องแสงสว่าง ‘Lutooth ‘ นี้มีรูปแบบโดนัท  นอกจากนั้นชุดฟอกฟันขาวนี้ได้รับการอนุญาติเป็นพิเศษ  4 ใบรับรองแล้ว ผ่านการทดสอบรักษาคนไข้โดยตรง ได้รับการยืนยันแล้วว่าไม่เกิดอันตรายใดๆ และมีความประสิทธิภาพ ฟอกฟันขาวเทียบเท่าคลินิกทันตแพทย์
 
Ami cosmetic เป็นบทบาทที่สำคัญ ในK-BeautyAmi cosmetic กำลังเข้าไปสู่ตลาดนอกประเทศ โดยแบรนด์ เดอร์มาคอสเมติก BRTC ดอร์มาเอสเธติค CL4 แบรนด์เครื่องสำอางธรรมชาตินิยม Pureheals และเพื่อการก้าวหน้าไปตามกระแสเกาหลีแบบใหม่ K-Beauty ได้เลือกมิสเกาหลีปี คนล่าสุด 2016 โฮงนาซิล เป็นนางแบบคนใหม่
 
กำลังดำเนินงานที่ R&D เซนเทอร์ของบริษัทอ เพื่อพัฒนาสารสกัดต่างๆ และ ได้รับการอนุมัติเป็นพิเศษสำหรับส่วนประกอบของเครื่องสำอาง(โสมแดง)ที่ใส่น้ำเห็ดนางรมที่หมักเชื้อ จากทั่วโลก ได้รับการอนุมัติเป็นพิเศษจากฮ่องกง ประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่นแล้ว
 
Supprexxa ช่วยไดเอทย่างมีความสุข

 
เข้าหน้าร้อนแล้ว มีผู้คนมากมายเริ่มไดเอทเพราะต้องการผอมลงเพิ่มขึ้นอย่างฮวบฮาบ แต่การอดอาหารออกกำลังกายอย่างหนักพร้อมกับลดจำนวนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก ทำให้สุขภาพแย่ลง บริษัท Supprexxa จึงแนะนำอาหารไดเอท ที่ช่วยให้ผู้คนมากมายไดเอทแบบรักษาสุขภาพและมีความสุข
 
คณะกรรมการอาหารและยา รับรองการว่า Cape watermix  ซึ่งเป็นสินค้าหลักของบริษัท Supprexxa เป็นอาหารฟังก์ชั่น สินค้านี้ใส่สารสกัดจากส้มแขก รสชาติเลมอนกับดับเบิ้ลแอ๊คชั่นของมอลโทเดกซ์ทริน ชนิดที่ทนการย่อยในทางเดินอาหาร และรูปแบบเหมือนกาแฟสติ๊กแพ็ค วิธีบริโภคเพียงใส่น้ำผสมแล้วดื่ม
 
BONBIO ช่วยลดปัญหาผิว7ชนิด

 
BONBIO เป็นบริษัทเวชสำอาง ดำเนินกันธุรกิจเมดิคอลเอสเธติค โดยพื้นฐานโรงพยาบาลผิวหนัง และคลินิดผิวหนัง  ออกสินค้าช่วยลดริ้วรอย บำรุงรักษาผิวหนัง เส้นผม สบู่เหลวอนามัย เป็นต้น และ บริษัทเวชสำอาง BONBIO ได้แนะนำให้ดูสินค้าหลักของแบรนด์นี้ Hydroliftsolution ในงานแสดง ‘K-Beauty Expo กรุงเทพฯ’ 
 
Hydroliftsolutionเป็นยาเสริมความงามที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มขึ้น เรียบเนียน ลดริ้วรอย ยกกระชับหน้า ฟื้นฟูผิวหน้า ปรับผิวขาว และใส่ไฮยลูรอน ช่วยควบคุ้มสมดุลผิวความฉ่ำ อาร์บูตินช่วยผิวกระจ่างใส นอกจากนั้นช่วยเพิ่มคอลลาเจนและอิลาสตินของผิวหน้า จึงป้องกันการเกิดริ้วรอย ผิวแก่ก่อนวัย
 
MR INNOVATION พัฒนาเวชสำอางยกกระชับใบหน้า
 
 
‘THESERA L’เป็นสินค้าหลักของ MR INNOVATION เป็นเวชสำอาง(Cosmetic+Pharmaceutical) ช่วยยกกระชับใบหน้า เหมือนยกกระชับหน้าใช้ไหมละลาย และประกอบด้วยระดับ6ชั้น TDN - ทันเน็ลลิ่ง - การซึมซับไหมละลาย - เพิ่มความชุ่มชื้น - ยกกระชับใบหน้า - บำรุงรักษาสุขภาพผิว เป็นชุดเอสเธติคที่ใช้อาทิตยละครั้งเดียว
 
และคุณภาพได้รับการยอมรับด้านเอสเธติคจากภายในและภายนอกประเทศ นอกจากนั้น ได้เข้าร่วมงานแสดง ที่ประเทศจีน ฮ่องกง มาเลเซีย เม็กซิโกมาแล้ว สินค้านี้เป็นเวชสำอางที่ไม่จำเจ มีประสิทธิภาพ พวกบายเออร์จึงสนใจเวชสำอางนี้ หลังเข้าร่วมงานแสดงครังนี้แล้ว จึงเริ่มการเขาไปสู่ตลาดประเทศไทย
 
การจัดงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ย - วันที่24 ก.ย ณ สถานที่แสดงนิทรรศการ IMPACT ในกรุงเทพฯ ประเทศไทยที่ผ่านมา แบรนด์บิวตี้ 100แบรนด์จากเกาหลีที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอาง แฮร์ แนลเป็นต้น ได้เข้ารวมงานแสดง ในงานเจรจากการค้าระหว่างประเทศนี้ บายเออร์ที่มาจาก10ประเทศที่เป็นสมาชิกองค์กรระหว่าง ประเทศของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย(ASEAN)ได้เข้ารวมงานแสดงนี้ด้วย

ด้วยเหตุนี้ นิทรรศการครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่บริษัทความงามจากเกาหลีได้ก้าวหน้าเข้าสู่ตลาดเอเซียอาคเนย์
 
 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
1,586
แฟมิลี่มาร์ท ขยายสาขาแ..
1,146
ฟาส เดลิเวอรี่ ฉลองสาข..
921
ZIGA´s Store ขอเชิญร่ว..
755
หลักสูตรแฟรนไชส์ธุรกิจ..
695
มาแล้ว! 4 คอร์สเรียนแฟ..
659
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.