1.4K
22 กันยายน 2559
Top 7 เครื่องสำอางแบบมาร์คหน้าสไตล์เกาหลี ที่พร้อมเข้ามาสู่ประเทศไทย
 
ปัญหาผิวหน้ากร้าน เสียและดำคล้ำจากการโดนแสงแดด สาเหตุของปัญหาเกิดจากน้ำใต้ผิวหนังนั้นสูญหายไป หลายคนจึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจะปรับสมดุลนั้น

สินค้าประเภทมาร์คหน้า จึงถูกคิดค้นมาเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้โดยเฉพาะ ปัจจุบันมีหลายแบรนด์ที่เป็นสินค้าเกี่ยวกับมาร์คหน้าสำหรับประเทศผู้นำด้านเครื่องสำอางอย่างเกาหลีเองก็มีผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้จำนวนมากและดูเหมือนว่า มาร์คหน้าจากเกาหลีจะเป็นสินค้าขายดีที่ตลาดต่างประเทศมีความต้องการสูงมาก
 
ซึ่งในงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK ณ วันที่ 22 ก.ย 2559 นี้ K-beauty มี 7 ผลิตภัณฑ์มาร์คหน้าที่น่าสนใจให้ทุกท่านเข้าเลือกชมและเลือกซื้อหา ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆที่น่าสนใจเหล่านี้เชื่อว่าจะเป็นอีกสินค้าโดดเด่นภายในงานอย่างแน่นอน
 
1.บริษัท THE OOZOO ออกสินค้าแบบใหม่ “แผ่นมาร์คหน้าอวกาศ

 
THE OOZOO ถือเป็นอีกบริษัทเวชสำอางที่พร้อมร่วมงานแสดงสินค้า K-BEAUTY EXPO BANGKOK ในครั้งนี้ กับผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่บริษัทนำมาเสนอคือ “แผ่นมาร์คหน้าอวกาศ” ซึ่งเป็นมาร์คหน้าแบบรวมทูอินวัน เป็นเหมือนกระบอกฉีดเซรั่มที่สัมผัสผิวหน้าแล้วส่งเซรั่มเหล่านั้นเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับการมาร์คหน้าที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก
 
2.CHAMOS COSMETICมาพร้อมกับมาร์คหน้า ’59 ดาร์มา ริเทิร์น มาส์ก’ 

 
CHAMOS COSMETIC พร้อมนำเสนอนวัตรกรรมมาร์คหน้าที่เรียกว่า “’59 ดาร์มา ริเทิร์น มาส์ก” คุณสมบัติสำคัญคือ ช่วยยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยในการปรับโครงหน้า และทำให้สีผิวมีความกระจ่างใส ขาวเนียนขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย
 
3.รามิคอสเมติก กับผลิตภัณฑ์มาร์คหน้า Real eating maskทำจากแผ่นแป้งปอเปี๊ยะ 
 
 
รามิคอสเมติกเป็นแบรนด์ที่บริษัทโดงอา ได้พัฒนาเครื่อง สำอาง ที่มีคุณภาพสูงล่าสุดคือ Real eating maskเป็นสินค้าที่ประกอบด้วยแผ่นแป้งปอเปี๊ยะซึ่งทำจากธรรมชาติ ต่างจากแผ่นมาส์กหน้าทั่วไป ไม่จำเจ

ที่สำคัญคือปลอดสารเคมีต่างๆ สามารถใช้สัมผัสผิวหน้าได้อย่างสบายใจ แถมด้วยการเพิ่มแกมมาออไรซานอล ที่เป็นสารสกัดจากเมล็ดของข้าว มีสรรพคุณในการปรับเซลล์ผิวและต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 
4. BSG COSMETIC กับผลิตภัณฑ์แผ่นมาร์คหน้าผสมนมแพะที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน
 
 
 
บริษัทแผ่นมาร์คหน้า BSG COSMETICจะเปิดตัวมาร์คชนิดผ้าแบบใหม่ 6 แบบ โดยเป็น คอลลาเจน โกทมิลค์ ที่แผ่นมาร์คเป็นพรีเมี่ยมไมโครไฟเบอร์ช่วยให้สัมผัสผิวหน้าได้อย่างแนบเนียนตามราบรื่นไปโครงหน้าช่วยให้วิตามินซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกกับส่วนผสมพิเศษจากนมแพะที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนช่วยในการบำรุงสุขภาพผิวอย่างมีประสิทธิภาพที่สำคัญมีปริมาณเซรั่มถึง33กรัมที่เรียกว่าเพียงพอสำหรับผิวหน้าได้อย่างสบายๆเลยทีเดียว
 
5.บริษัท Raparay กับผลิตภัณฑ์ Multi EX Lifting Mask
 
 
 
ในงานแสดงครั้งนี้ บริษัท Raparay จะแสดงสินค้า Multi EX Lifting Mask โดยมีสโลแกนว่า กลับเป็นหน้าเด็กใช้เวลา20นาทีพอโดยจะให้สัมผัสและทดลองโดยตรง

ซึ่งมาร์คหน้านี้ช่วยยกกระชับใบหน้าอย่างมีประสิทธิภาพด้วยสารสกัด6ชนิดจากธรรมชาติ(Multi EX BSASM)มาร์คหน้าของRaparay เป็นสินค้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวบำรุงรักษาสุขภาพผิวจึงเป็นที่นิยมอย่างมากของลูกค้าและบรรดาคลีนิคเสริมความงามทั้งหลาย
 
6. ARLLIN แสดงสินค้าแผ่นมาส์กหน้าที่ใส่เซลลูโลส

 
 
สโลแกนของแบรนด์ ARLLIN คือ “ความมั่นใจของฉันที่สวยงาม”  ในงานนี้ก็จะเป็นการแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของวงการมาร์คหน้าที่มีการเพิ่มเติมเซลลูโลส มากเป็นพิเศษ มาร์คหน้าของ ARLLIN นั้นจะใช้ผ้าแผ่นอ่อนนุ่ม เพื่อให้เซลลูโลสซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก และยังอุดมด้วยปริมาณเซรั่มช่วยบำรุงผิวหน้า ให้กระจ่างใสขึ้นเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ
 
7.ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมความงามแห่งเกาหลี กับ 2 ผลิตภัณฑ์ JEJUON และ HAION

 
 
ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมความงามแห่งเกาหลีโดยผู้อำนวยการ คัง ยูอัน จะแสดงแบรนด์ JEJUON ที่มีสโลแกนว่า บรรจุธรรมชาติของเชจู ไว้ใน ผิว และ HAION แบรนด์เครื่องสำอางจากทะเลเชจูส่วน ซึ่ง JEJUON นั้นเป็นสินค้าที่มีส่วนผสมของขมิ้นชันที่เพาะปลูกโดยเกษตรอินทรีย์

ส่วน HAION เป็นมาร์คหน้าที่มีสารสกัดจากปลิงทะเลสีแดง3ชนิด พร้อมกันนี้ยังมีอีกหลายผลิตภัณฑ์น่าสนใจเช่นมาร์คหน้าที่ใส่สารสกัดจากหอยเป๋าฮื้อ หอยสังข์จากทะเลเชจู เป็นต้น
 
และงานK-BEAUTY EXPO BANGKOK ที่จัดขึ้นบริเวณอิมแพค เมืองทองธานี ในวันที่ 22-24 ก.ย.2016 นี้ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำกว่า 100 แบรนด์

รวมถึงยังมีรูปแบบการเจรจาการค้าอีกมากมายรวมถึงได้รับความร่วมมือจากประเทศสมาชิกของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย (ASEAN) ซึ่งคาดว่าความสำเร็จจากงานนี้จะเป็นการต่อยอดให้ธุรกิจเครื่องสำอางเติบโตได้มากยิ่งขึ้นในตลาดเอเชียอาคเนย์ต่อไป

 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,184
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
905
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
707
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
691
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
641
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
603
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.