3.5K
848
30 สิงหาคม 2559
ขยับจากธุรกิจเอสเอ็มอีขนาดเล็ก สู่เจ้าของธุรกิจเเฟรนไชส์ได้ง่ายๆ แค่มีรถ

 
ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันหลายคนเมื่ออยากมีธุรกิจ ก็เลือกที่จะลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์มากกว่าไปสร้างธุรกิจเอง นั่นเป็นเพราะความเชื่อมั่นว่า หากเจ้าของแบรนด์นั้นๆ ขยายแฟรนไชส์ได้ หมายความว่าแบรนด์นั้นต้องประสบความสำเร็จมาขั้นหนึ่งแล้ว ซึ่งก็ถือเป็นการการันตีความสำเร็จให้กับผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์ไปลงทุนต่อ ทำให้เจ้าของแบรนด์เอสเอ็มอีหลายๆ คน อยากผลักดันธุรกิจของตัวเองสู่ “ระบบแฟรนไชส์”
 
แต่รู้หรือไม่ว่า การผลักดันธุรกิจของตัวเองเข้าสู่ระบบแฟรนไชส์นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคการแข่งขันที่สูงเช่นนี้ เพราะนอกจากเจ้าของแบรนด์ต้องสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก สินค้าและบริการต้องมีคุณภาพ มีทีมงานคอยจัดการระบบอย่างเป็นขั้นเป็นตอน

และยังมีข้อที่สำคัญที่สุดที่ขาดไม่ได้เลยคือ เงินทุน เพราะในการดำเนินการสร้างเครือข่ายแฟรนไชส์ การบริหารจัดการแต่ละขั้นตอนใช้เงินทุนค่อนข้างสูงจึงทำให้แม้นักธุรกิจหลายคนมีไอเดีย แต่ล้มเลิกความคิดไปก่อน เพราะขาดเงินทุน ทางออกที่ดีที่สุดในการปลดล็อกปัญหา นำพาธุรกิจไปสู่ความสำเร็จคือ เลือกปรึกษาสถาบันการเงินที่เข้าใจและมีความพร้อมที่จะให้คำปรึกษากับเอสเอ็มอีอย่างแท้จริง 
 
ปัจจุบันหลายสถาบันจึงพากันส่งสินเชื่อมาตอบโจทย์ให้นักธุรกิจเอสเอ็มอี หนึ่งในสินเชื่อที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจเอสเอ็มอีขนาดเล็กนั้นคือ KK SME รถคูณ 3  สินเชื่อมาแรงจากธนาคารเกียรตินาคิน ที่ให้ผู้ประกอบการนำรถยนต์ ซึ่งเป็นสินทรัพย์พื้นฐานที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 3 เท่าของมูลค่าประเมินรถ และให้วงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาท

โดยลูกค้าสามารถยื่นรถเพื่อเป็นหลักประกันได้ถึง 3 คันต่อราย ที่พิเศษกว่านั้น แม้รถที่ยังอยู่ในขั้นตอนการผ่อนชำระก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้ได้ และยังให้ระยะเวลาในการผ่อนสินเชื่อสูงสุดถึง 72 เดือน KK SME รถคูณ 3 จึงถือเป็นสินเชื่อเพื่อเอสเอ็มอีที่มาแรง และตอบโจทย์นักธุรกิจในยุค 4 จี ที่ต้องการความรวดเร็วและเงินก้อนใหญ่ให้เพียงพอสำหรับต่อยอดธุรกิจ
 
ในยุคเศรษฐกิจเช่นนี้การทุ่มเงินลงทุนหมดหน้าตักไม่ใช่ทางเลือกที่ชาญฉลาดนัก ดังนั้นการขอสินเชื่อจากธนาคารที่เชื่อใจได้ และเข้าใจเอสเอ็มอีคือทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะนอกจากนักธุรกิจจะได้เงินก้อนมาลงทุนแล้ว เงินในบัญชีก็ยังคงเหลือเอาไว้เป็นเงินทุนสำรองในยามฉุกเฉินได้อีกด้วย แต่ถึงอย่างไรก่อนจะขอสินเชื่อควรศึกษาให้ดีเสียก่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-1655555 หรือเว็บไซต์ http://goo.gl/JWmngs
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,233
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
738
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
675
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
632
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.