1.6K
13 สิงหาคม 2559
อานตี้ แอนส์ ร่วมฉลองความสุข จัดงาน ฟรี เพรทเซล เดย์ ปีที่ 17

 
นงนภัส รำเพย และสาวๆ จากอานตี้ แอนส์
 
"อานตี้ แอนส์" ต้นตำรับการจัดแจก เพรทเซลรายแรก และรายเดียวในประเทศไทย จัดเต็ม มอบความสุขให้สาวก เพรทเซลได้ฟินกันถ้วนหน้า ชวนฉลองวัน "ฟรี! เพรทเซล เดย์ 2016" ปีนี้เป็น ปีที่ 17 แจก เพรทเซล ฟรี! ให้เหล่าแฟนคลับ ได้อิ่มอร่อยกับเพรทเซล อบร้อนๆ ที่ร้าน อานตี้ แอนส์ กว่า 134 สาขา ทั่วประเทศ

โดยมี เจ้าสัวใจดี-สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ เป็นโต้โผใหญ่ ชวนแบ่งปันความสุข ให้น้องๆ ที่อยู่ห่างไกล ในกิจกรรมพิเศษเพื่อหา รายได้สมทบทุน นำไปสร้างอาคารเรียน โรงเรียนตชด.ทุติยะโพธิ์อนุสรณ์ จ.เชียงใหม่ ร่วมด้วย อาภัสรา หงสกุล, ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, ณัฐ วงศ์พานิช, สุชีพ ธรรมาชีพเจริญ ฯลฯร่วมงาน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3  โซนอีเดน เมื่อวันก่อน
 
 
"อานตี้ แอนส์ ถือเป็นขนมแห่งความดี เพราะด้วยรูปร่างของเพรทเซลที่มีลักษณะของการทำมือไขว้กัน เหมือนขณะสวดมนต์ในโบสถ์ โดยมีบาทหลวงท่านหนึ่งในสหรัฐอเมริกาได้ริเริ่มแจกเพรทเซลเพื่อเป็นรางวัลให้กับเด็กๆ ที่ทำดีเข้าฟังสวดในโบสถ์ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมากว่า 20 ประเทศทั่วโลก ที่ถือลิขสิทธิ์แฟรนไชส์ อานตี้ แอนส์ ได้จัดกิจกรรม ฟรี เพรทเซล เดย์ ขึ้นทุกปี โดยปีนี้มาใน Theme "Original of Happiness Free Pretzel Day 2016" สัมผัสความสุข ความอร่อย...ที่แท้จริง
 
 
ทั้งนี้งานเริ่ม ด้วยการแสดงชุด Wow Service-บริการด้วยใจ จากพนักงานอานตี้ แอนส์ ต่อด้วยขบวนพาเหรดแจกเพรทเซลแสนอร่อย และกิจกรรมไฮไลท์ร่วมมีทแอนด์กรี๊ดกับดาราสุดฮอต นางเอกสาว มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า ที่ควงคู่แฟนหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ มาโชว์หวานคู่กันบนเวที

พร้อมโชว์ฝีมือโรลเพรทเซลชิ้นพิเศษ เป็นรูปหัวใจดวงโต พร้อมชวนแฟนๆในงาน ร่วมทำบุญส่งต่อความสุขให้น้องๆ ที่อยู่ห่างไกลด้วยการหยอดกล่องบริจาค แลกหมอนพร้อมลายเซ็นของทั้งคู่ และปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ตจาก Mindset
 
นอกจากนี้ ยังเปิดตัว "น้องแอนนี่"แมสคอตของแบรนด์ ที่จะเป็นตัวแทนของสาวน้อยสดใส ผู้ใจดี และกิจกรรม "Unjudeable" แค่ภายนอกจะบอกอะไรได้ ที่ได้ร่วมกับ นิตยสาร คลีโอ (Cleo) และ Acting Coach ชื่อดัง ครูเงาะ-รสสุคนธ์ กองเกตุ โดยเป็นกิจกรรมเพื่อค้นหาหญิงสาว ผู้มีความมั่นใจ ที่จะมาเป็นตัวแทนของแบรนด์ อานตี้ แอนส์ โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือก จะได้เข้าร่วมทำ Workshop ปรับปรุงบุคลิกภาพ และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงหนังโฆษณา และกิจกรรม อื่นๆ มากมายของแบรนด์ต่อไป
 
 
เรียกได้ว่ากิจกรรมวันนี้ สามารถสร้าง ความสุข มอบรอยยิ้ม และความสนุกครบรส ให้กับเหล่าสาวกเพรทเซลได้อย่างแท้จริง
 
สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์, อาภัสรา หงสกุล, อิศเรศ จิราธิวัฒน์, นงนภัส รำเพย, สุชีพ ธรรมาชีพเจริญ, มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า, ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และสุพิชา สอนดำริห์ แห่งคลีโอ ร่วมงาน
 
อ้างอิงจาก  ryt9.com

ขอบคุณรูปภาพจาก  http://goo.gl/QpB0hp
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.