3.1K
17 สิงหาคม 2559
ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส ธุรกิจแฟรนไชส์ที่สนับสนุนให้สร้างความมั่นคงได้แบบครบวงจร

 
ธุรกิจเกี่ยวกับร้านขายยาที่ไม่ว่ายุคสมัยใดก็ยังเป็นที่ต้องการ แต่พื้นฐานของผู้ที่จะบริหารธุรกิจนี้ต้องมีความรู้เฉพาะทางอีกด้วย

หลายคนสนใจแต่ธุรกิจครบวงจร แต่อาจจะขาดทักษะ หรือระบบรองรับที่จะสามารถดำเนินการธุรกิจได้โดยง่าย สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัสและเซเว่นอีเลฟเว่น ถือเป็นแฟรนไชส์ที่มีแนวทางบริหารงานและมีระบบการบริหารจัดการรองรับ ที่เข้ามาตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างถูกที่ถูกเวลา

โดยบริการสินค้าอุปโภค บริโภค  ทั้งของใช้ อาหาร และยารักษาโรค ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นในการดำรงชีวิตหลัก ทั้ง 2 ปัจจัย (จากปัจจัย 4) เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจแบบครบวงจรที่สร้างความสะดวกให้แก่ชุมชนอย่างแท้จริงและเป็นโอกาสที่จะสร้างความมั่งคงแก่ครอบครัวได้อย่างไม่รู้ตัว
 

ข้อดี 5 ประการกับการเปิดธุรกิจร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส 
 
ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ร้านยาเพื่อสุขภาพในชุมชน ในเครือของ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)  เปิดโอกาสให้แก่ผู้สนใจที่เป็นเภสัชกร หรือมีญาติพี่น้องสายตรงเป็นเภสัชกร ที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง และมีความพร้อมด้านเงินลงทุน สามารถเข้ามาลงทุนในธุรกิจร้านขายยา ซึ่งความคุ้มค่าที่ว่านี้มีอยู่หลายประการด้วยกันคือ
  1. ไม่จำเป็นต้องมีทำเล 
  2. ให้การสนับสนุนในทุกด้านตั้งแต่การลงทุนอุปกรณ์ การตกแต่งร้าน การให้ความรู้และเทคนิคการบริหารจัดการร้าน พร้อมจัดส่งเจ้าหน้าที่ไปช่วยเหลือในด้านต่างๆ 
  3. เป็นแบรนด์ที่ติดตลาดผู้คนให้ความไว้วางใจ ทำให้เกิดความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ยาของ เอ็กซ์ต้า พลัส
  4. ฐานลูกค้าจำนวนกว่า 9 ล้านคน/วัน  ที่แวะเวียนเข้ามาใช้บริการในร้าน 7-11 และพร้อมเป็นลูกค้าของ เอ็กซ์ต้า พลัส อีกส่วนหนึ่งเช่นกัน
  5. การลงทุนเป็นไปตาม รูปแบบการลงทุนของแฟรนไชส์เซเว่นฯ ปกติ ไม่ได้เรียกเก็บค่าใช้จ่าย ในส่วนร้านยาเพิ่มแต่อย่างใด ถือว่าเป็นการลงทุนที่น่าสนใจเพราะลงทุนเพียง 1 แต่ได้ถึง 2 ธุรกิจ 
ทั้งนี้ปัจจัยแห่งความสำเร็จ คือ ทำเล การบริหารจัดการ และการทำงานเป็นทีม การสรรหาสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ระบบโลจิสติกส์ที่สนับสนุนการทำงานของร้าน ทุกสิ่งเป็นระบบที่แฟรนไชส์วางมาตรฐานไว้เป็นอย่างดีเพื่อผู้ทำธุรกิจมีกำไรจากการลงทุนได้อย่างชัดเจนที่สุด
 
ผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://goo.gl/qWRiLA 
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
807
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
790
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
671
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
656
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
656
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
650
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.