945
31 กรกฎาคม 2559
CHINASHOP 2016 มหกรรมค้าปลีกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจีน เตรียมเปิดฉาก ณ เมืองซูโจว ปลายปีนี้

 
ด้วยจำนวนประชากรที่มากเป็นอันดับ 2 ของโลก และการพัฒนาทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้จีนมีตลาดค้าปลีกขนาดใหญ่และมีศักยภาพมหาศาล ดังนั้น มหกรรม China Retail Trade Fair หรือที่รู้จักกันในชื่องาน CHINASHOP จึงถือเป็นงานมหกรรมทรงประสิทธิภาพที่เปิดโอกาสให้ผู้ค้าปลีกและซัพพลายเออร์ได้ติดต่อสื่อสารและร่วมมือกัน อีกทั้งยังเป็นโอกาสทองขององค์กรระดับโลกต่างๆ ที่ต้องการบุกตลาดจีนอีกด้วย
 
งาน CHINASHOP จัดมาต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 1998 โดยสมาคมร้านค้าปลีกเครือข่ายและธุรกิจแฟรนไชส์แห่งประเทศจีน (CCFA) โดยได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากกระทรวงพาณิชย์และรัฐบาลท้องถิ่น

ด้วยนวัตกรรมกรรมและการพัฒนาตลอด 17 ปี งาน CHINASHOP จึงขึ้นแท่นเป็นมหกรรมการค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชียและใหญ่เป็นอันดับสองของโลก โดยเมื่อปีที่ผ่านมา งานมหกรรม CHINASHOP 2015 มีพื้นที่จัดแสดงถึง 80,000 ตารางเมตร และสามารถดึงดูดผู้เยี่ยมชมงานได้มากกว่า 30,000 คน
 
งาน CHINASHOP รวบรวมช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่มีความครอบคลุมมากที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมการค้าปลีก โดยมีผู้ค้าปลีกท้องถิ่นหลายร้อยรายเข้าร่วมงานเป็นประจำทุกปี จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับผู้แทนจำหน่ายนานาชาติที่จะได้ติดต่อโดยตรงกับบรรดาซูเปอร์มาร์เก็ตและห้างร้านค้าปลีกรายใหญ่

อีกทั้งยังสามารถพบปะกับซัพพลายเออร์หลายรายที่สามารถจัดหาอุปกรณ์คุณภาพดีในราคาไม่แพงให้กับเหล่าผู้ซื้อจากต่างชาติได้ อันเป็นการช่วยเติมเต็มความต้องการของผู้ซื้อในด้านการจัดซื้อและการค้าขายทั่วโลกได้เป็นอย่างดี
 
เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้เข้าชมงานและผู้จัดแสดงสินค้าจากต่างประเทศ ทางผู้จัดงาน CHINASHOP จึงเตรียมมอบบริการอันหลากหลาย อาทิ บริการแปลภาษา และเลาจน์ระดับ VIP ไว้คอยให้บริการภายในงานและทางเข้างานด่วน อีกทั้งยังมอบสิทธิในการเข้าร่วมการประชุม China Retail Industry Convention หรือการประชุมอื่นๆ ซึ่งถือเป็นการประชุมระดับสูงสุดและมีอิทธิพลที่สุดในอุตสาหกรรมค้าปลีกของจีน

นอกจากนี้ หากลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า พร้อมระบุความสนใจและขอบข่ายธุรกิจของตนในอุตสาหกรรมค้าปลีก ผู้เข้าชมงานชาวต่างชาติยังจะมีโอกาสได้พูดคุยกับผู้ประกอบการชาวจีนแบบตัวต่อตัวเพื่อการจับคู่ทางธุรกิจอีกด้วย
 
งาน CHINASHOP 2016 จะจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติซูโจว ในระหว่างวันที่ 3-5 พฤศจิกายน ในมณฑลเจียงซู ประเทศจีน ผู้จัดงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่า งานในครั้งนี้จะได้รับความพึงพอใจจากผู้ค้าปลีกทุกรายและธุรกิจค้าปลีกหลากหลายประเภท โดยเราขอเชิญชวนและยินดีต้อนรับบริษัทค้าปลีกจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานมหกรรมค้าปลีกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศจีน
 
ติดต่อ: Mr. Jason Guo
โทร. +86-10-68019941
อีเมล: gh@ccfa.org.cn
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160714/0861607080
คำบรรยายภาพ - งานมหกรรม CHINASHOP 2015 ในมณฑลอู่ฮั่น

 
อ้างอิงจาก ryt9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.