1.8K
21 มิถุนายน 2559
มายมฮาย พรีเมี่ยม(Mymhy Premium) ผลิตและนำเข้าสินค้าพรีเมี่ยม ถูกใจคนให้ประทับใจคนรับ

 
การแข่งขันในด้านสินค้าและบริการสิ่งสำคัญคือความแตกต่างที่ผู้ลงทุนต้องพยายามฉีกหนีจากคู่แข่งเพื่อให้ดูโดดเด่นมีความน่าสนใจและเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง ถ้ามองกันที่ธุรกิจประเภทนี้การผลิตสินค้าพรีเมี่ยมดูจะเป็นกระแสที่ดีและตลาดเองก็มีความต้องการสินค้าที่มีรูปลักษณ์เฉพาะตัวแบบนี้มากขึ้นด้วย
 
แต่หัวใจสำคัญของการทำธุรกิจสินค้าพรีเมี่ยมนี้นอกจากมีการตลาดที่ดีต้องมีไอเดียในการสร้างสรรค์ที่น่าสนใจด้วย www.ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่อยู่กับแวดวงธุรกิจมานานมองเห็นผู้ประกอบการด้านนี้พอสมควร
 

และถ้าจะพูดถึงคำว่าพรีเมี่ยมที่คนประทับใจจำนวนมาก “มายมฮาย พรีเมี่ยม(Mymhy Premium” คือผู้ผลิตและนำเข้าสินค้าพรีเมี่ยมที่ปัจจุบันบริษัทและองค์กรต่างๆให้การยอมรับเรื่องคุณภาพได้เป็นอย่างดีทีเดียว
 
“มายมฮาย พรีเมี่ยม(Mymhy Premium” สินค้าคุณภาพที่มีให้เลือกกว่า 1,500 รายการ ธุรกิจของมายมฮายคือการผลิตและนำเข้าสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อเป็นของแถมให้แก่บริษท ห้างร้าน และหน่วยงานต่าง ด้วยการผลิตที่ใช้วัสดุชั้นดีผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกชิ้นก่อนส่งถึงมือลูกค้า
 

นอกจากนี้ยังให้บริการงานพรีเมี่ยมที่ครบวงจรทั้งการออกแบบโลโก้ การพิมพ์ลายหรือข้อความลงบนสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งการผลิตของ Mymhy Premium  เน้นที่เรื่องคุณภาพของงานเป็นหลัก มีการตรวจสอบคุณภาพ (QC)สินค้าก่อนจัดส่งทุกครั้ง บริการจัดส่งที่รวดเร็วทันเวลาใช้งาน และไม่จำเป็นต้องคิดถึงงบประมาณจำนวนมาก

Mymhy Premium  ยินดีให้คำปรึกษาในเรื่องการผลิตไม่ว่าจะงบมาก งบน้อย ใช้ปริมาณเท่าไหร่สามารถปรึกษาพูดคุยกันได้ทุกกรณีซึ่งปัจจุบันมีสินค้าเป็นทางเลือกให้กับลูกค้ามากกว่า 1,500 รายการด้วยกัน

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการสามารถชมผลงานสินค้าได้ที่ www.mymhypremium.com  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 097-081-0444 , 02-862-0244

รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/WzrmsC  

เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com

ขอบคุณรูปภาพจาก  www.mymhypremium.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
1,581
แฟมิลี่มาร์ท ขยายสาขาแ..
1,144
ฟาส เดลิเวอรี่ ฉลองสาข..
919
ZIGA´s Store ขอเชิญร่ว..
755
หลักสูตรแฟรนไชส์ธุรกิจ..
695
มาแล้ว! 4 คอร์สเรียนแฟ..
659
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.