1.9K
21 มิถุนายน 2559
มายมฮาย พรีเมี่ยม(Mymhy Premium) ผลิตและนำเข้าสินค้าพรีเมี่ยม ถูกใจคนให้ประทับใจคนรับ

 
การแข่งขันในด้านสินค้าและบริการสิ่งสำคัญคือความแตกต่างที่ผู้ลงทุนต้องพยายามฉีกหนีจากคู่แข่งเพื่อให้ดูโดดเด่นมีความน่าสนใจและเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง ถ้ามองกันที่ธุรกิจประเภทนี้การผลิตสินค้าพรีเมี่ยมดูจะเป็นกระแสที่ดีและตลาดเองก็มีความต้องการสินค้าที่มีรูปลักษณ์เฉพาะตัวแบบนี้มากขึ้นด้วย
 
แต่หัวใจสำคัญของการทำธุรกิจสินค้าพรีเมี่ยมนี้นอกจากมีการตลาดที่ดีต้องมีไอเดียในการสร้างสรรค์ที่น่าสนใจด้วย www.ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่อยู่กับแวดวงธุรกิจมานานมองเห็นผู้ประกอบการด้านนี้พอสมควร
 

และถ้าจะพูดถึงคำว่าพรีเมี่ยมที่คนประทับใจจำนวนมาก “มายมฮาย พรีเมี่ยม(Mymhy Premium” คือผู้ผลิตและนำเข้าสินค้าพรีเมี่ยมที่ปัจจุบันบริษัทและองค์กรต่างๆให้การยอมรับเรื่องคุณภาพได้เป็นอย่างดีทีเดียว
 
“มายมฮาย พรีเมี่ยม(Mymhy Premium” สินค้าคุณภาพที่มีให้เลือกกว่า 1,500 รายการ ธุรกิจของมายมฮายคือการผลิตและนำเข้าสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อเป็นของแถมให้แก่บริษท ห้างร้าน และหน่วยงานต่าง ด้วยการผลิตที่ใช้วัสดุชั้นดีผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกชิ้นก่อนส่งถึงมือลูกค้า
 

นอกจากนี้ยังให้บริการงานพรีเมี่ยมที่ครบวงจรทั้งการออกแบบโลโก้ การพิมพ์ลายหรือข้อความลงบนสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งการผลิตของ Mymhy Premium  เน้นที่เรื่องคุณภาพของงานเป็นหลัก มีการตรวจสอบคุณภาพ (QC)สินค้าก่อนจัดส่งทุกครั้ง บริการจัดส่งที่รวดเร็วทันเวลาใช้งาน และไม่จำเป็นต้องคิดถึงงบประมาณจำนวนมาก

Mymhy Premium  ยินดีให้คำปรึกษาในเรื่องการผลิตไม่ว่าจะงบมาก งบน้อย ใช้ปริมาณเท่าไหร่สามารถปรึกษาพูดคุยกันได้ทุกกรณีซึ่งปัจจุบันมีสินค้าเป็นทางเลือกให้กับลูกค้ามากกว่า 1,500 รายการด้วยกัน

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการสามารถชมผลงานสินค้าได้ที่ www.mymhypremium.com  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 097-081-0444 , 02-862-0244

รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/WzrmsC  

เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com

ขอบคุณรูปภาพจาก  www.mymhypremium.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ซิก้า อินโนเวชั่นแชร์ม..
1,259
เปิด 46 รายชื่อธุรกิจแ..
893
เจ วอช ซิสเท็ม เปิดสาข..
888
ล้ำสุด! ซื้อแฟรนไชส์ “..
758
แรงส่งท้ายปลายปี! ฮ็อบ..
715
ชีสซี่ฟรายจัดให้! เปิด..
671
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.