2.1K
11 พฤษภาคม 2559
ยอดจองพื้นที่งานแฟรนไชส์ TFBO 2016 พุ่งทะลุ 70%

 
ผู้ประกอบการแฟรนไชส์ไทยและเทศแห่ จองพื้นที่งาน TFBO 2016 ปีที่ 12 ผลพวงจากความสำเร็จของงานปีที่ผ่านมา และเชื่อมั่นว่ากำลังซื้อจะฟื้น ส่งผลให้ยอดจองพื้นที่พุ่งพรวดทะลุ 70%
 
นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดเวอร์ซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดให้มีการจองพื้นที่งาน Thailand Franchise & Business Opportunities  หรือ TFBO ปีที่ 12 ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 4-7 สิงหาคมนี้ ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 104 เดือนมกราคมที่ผ่านมา ขณะนี้มีผู้ประกอบการทั้งเก่าและใหม่จองพื้นที่อย่างรวดเร็วส่งผลให้ยอดจอง ณ วันที่ 30 เมษายน ทะลุ 70% 
 

 
นายกวิน กล่าวว่า ยอดจองพื้นที่ประกอบด้วยเจ้าของแฟรนไชส์ที่ลงงาน TFBO ต่อเนื่องเพราะมั่นใจในคุณภาพและผลการตอบรับจากงาน และผู้ประกอบการรายใหม่จากทั้งไทยและต่างประเทศที่มองเห็นศักยภาพของตลาดไทยและความเชื่อมั่นในงาน TFBO
 
“แบรนด์แฟรนไชส์จากต่างประเทศที่ตอบตกลงเข้าร่วมงานแล้วคือ Subway จากสหรัฐอเมริกา และ Carameltree จากเกาหลีใต้ อีกทั้งยังมีอีกหลายแบรนด์จากต่างประเทศที่รอสรุป เพื่อรองรับการขยายตัวในภูมิภาค ASEAN อีกทั้งผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานยังมีโอกาสที่จะขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศ CLMV (กัมพูชา, ลาว, พม่า, เวียดนาม) อีกด้วย” กรรมการผู้จัดการกล่าว
 

 
สำหรับแบรนด์แฟรนไชส์ที่ตอบรับเข้าร่วมงานแล้ว อาทิ  Tom N Toms, The Waffle, Hokkaido, Micro ink, IDO4IDEA, Coffman, Caffa, Coffee world, ดอยช้าง, Farm design, Shogun Express, Fezt, Megumi Group, Fresh me ฯลฯ
 
นายกวิน กล่าวต่อไปว่า ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา คนรุ่นใหม่อายุ 20 ปีขึ้นไปให้ความสนใจในธุรกิจแฟรนไชส์มากขึ้น จากเดิมกลุ่มหลักจะมีอายุ 40 ปีขึ้นไป เนื่องจากคนรุ่นใหม่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ไม่ต้องการเป็นลูกจ้าง

นอกจากนี้ธุรกิจแฟรนไชส์ยังมีระบบและรูปแบบการดำเนินธุรกิจที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง จึงถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ประกอบการที่จะใช้เวทีงาน TFBO เป็นช่องทางช่วยในการขยายธุรกิจ

อีกทั้งงาน TFBO ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางการทำการตลาดที่ลงทุนต่ำ เมื่อเทียบกับช่องทางการตลาดอื่นๆ ที่ช่วยผู้ประกอบได้พบกับนักลงทุนตัวจริง ประมาณ 15,000 คนใน 4 วัน  
 

 
“ตัวอย่างแบรนด์แฟรนไชส์ที่ตอบตกลงร่วมงานแล้ว อาทิ Subway, Tom N Toms, The Waffle, Hokkaido, Micro ink, IDO4IDEA, Coffman, Caffa, Coffee world, ดอยช้าง, Farm design, Shogun Express, Fezt, Megumi Group, Fresh me ฯลฯ และยังมีแฟรนไชส์อีกจำนวนมากที่อยู่ในระหว่างการตัดสินใจเข้าร่วมงาน” นายกวิน กล่าวเน้น
 

 
งาน TFBO 2016 จะจัดพร้อมกับงาน TRAFS 2016 ปีที่ 10 งานแสดงนานาชาติอันดับ 1 อุปกรณ์ วัตถุดิบ โรงแรม ร้านอาหาร กาแฟ และเบเกอรี่ (Thailand Retail, Food & Hospitality Services) ซึ่งเป็นงานที่เติมโตเร็วที่สุด และงาน ASEAN Retail 2016 งานแสดงนานาชาติสำหรับธุรกิจค้าปลีก ที่จะจัดเป็นครั้งแรกเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจค้าปลีกในประเทศ 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ร้านขายยา SPD เปิดสาขา..
1,076
อยากรวยจัดให้! ตู้กาแฟ..
817
มาแล้วจ้า! #แฟรนไชส์ ช..
712
สุดยอดจริง!แฟรนไชส์ชาล..
562
SABUY SPEED X ไปรษณีย์..
553
เตรียมพบกับ! “MINISO ส..
546
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.