2.9K
3
22 เมษายน 2559
โอกาสทองของคนทำธุรกิจ! สั่งจานชามทำมาค้าขาย จาก Phoenix Tableware

 
โอกาสทองสำหรับผู้ที่มีธุรกิจร้านอาหารหรือว่าที่พักไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท บ้านพัก ต่างๆ รวมถึงนักลงทุนรายใหม่ที่อยากมีธุรกิจในประเภทนี้ “Phoenix Tableware” 

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารทั้งจานชามเซรามิคหลากหลายประเภทและจานชามเมลามีน มีให้เลือกทั้งเซรามิคเนื้อ Stoneware , Porcelain , New Bone Chaina , Bone China ราคาหลากหลายระดับตั้งแต่ธรรมดาไปจนถึงพรีเมี่ยม
 
 
นี่คือภาชนะอาหารระดับคุณภาพที่จะสร้างภาพลักษณ์และความทรงจำดีๆให้กับผู้มาใช้บริการอย่างไม่รู้ลืมตามสโลแกนของ Phoenix Tableware” คือ Make you good meal great สร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับมื้ออาหารของคุณ
 
สินค้ามีให้เลือกมากมายหลายรายการในราคาขายส่งที่สะดวกจบและครบในที่เดียวรับประกันในเรื่องความสวยงาม ทนทาน  นอกจากนี้ยังมีบริการทำสินค้าพรีเมี่ยมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถทำได้ทั้งโลโก้ติดจาน ชาม หรือแก้วน้ำต่างๆ  
 

มีบริการออกแบบให้ฟรี ด้วยเทคนิคขั้นสูงลูกค้าจะได้รับสินค้าติดโลโก้ที่ต้องการแบบทนทาน ไม่หลุดลอกตลอดอายุการใช้งาน เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ ที่ระลึก  หรือใช้โปรโมทร้านค้าหรือว่าบริษัทฯได้เป็นอย่างดี 
 
พิเศษสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ที่เปิดตัวใหม่ หรือ ธุรกิจที่กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงที่คุ้มค่าสินค้า“Phoenix Tableware”ยิ่งสั่งมากราคา ยิ่งถูกลงและพิเศษยิ่งขึ้น

รับส่วนลด 10% ทันที เพียงแจ้งกับทาง“Phoenix Tableware” ว่าดูรายละเอียดมาจาก www.thaifranchisecenter.com


 
สนใจดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมที่ www.phoenix-ware.com หรือติดต่อบริษัท อี.จี.โอ. มัลติแทสก์ จำกัด32/16 หมู่ 10 ถ.เทพารักษ์ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 โทร.02752 2070  

ขอบคุณรูปภาพจาก  www.facebook.com/phoenixware
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,191
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
912
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
720
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
710
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
645
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
607
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.