1.3K
25 มกราคม 2559
งานมหกรรมสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้าง 2559 พร้อมเริ่มต้นแล้ว!


ภาพจาก  http://goo.gl/kUXb8t

สมาคมไทยรับสร้างบ้าน เปิดตัวงานมหกรรมสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้าง 2559 ชวนติดตามเทรนด์การก่อสร้าง และนวัตกรรมการสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้างหลากหลาย พร้อมรับเงื่อนไขพิเศษเฉพาะในงาน พลาดไม่ได้ กับกิจกรรมอัดแน่นตลอด 5 วัน

ทั้ง ประกวดออกแบบบ้านสไตล์รีสอร์ต กิจกรรมเสริมสร้างอาชีพใหม่ผู้รับเหมาสร้างบ้าน งานสัมมนา แฟรนไชส์ธุรกิจรับสร้างความสำเร็จ การเสวนาบ้านสไตล์รีสอร์ตโดยผู้เชี่ยวชาญในวงการสร้างบ้าน ปรึกษาปัญหาเรื่องบ้านฟรีในมุมคลินิกบ้าน ในระหว่างวันที่ 27-31 มกราคม 2559 ณ เอ็กซ์ฮิบิชั่นฮอลล์ 3-4 อิมแพค เมืองทองธานี

นายสิทธิพร สุวรรณสุต นายกสมาคมไทยรับสร้างบ้าน กล่าวว่างานมหกรรมสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้าง 2559 หรือ Thailand Home Builder & Material Fair 2016: THBF2016 ภายใต้แนวคิด Chosen House หรือ บ้านที่คุณเลือกเอง ในปีนี้ได้รับเกียรติจาก ท่านวุฒิชัย ดวงรัตน์ รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งงานมหกรรมฯ ได้จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีกลางให้ผู้บริโภคได้พบกับผู้ประกอบการรับสร้างบ้าน และผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างชั้นนำจากทั่วประเทศ และเป็นเวทีเผยแพร่ความรู้ นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เกี่ยวกับการสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้าง ให้ทั้งผู้บริโภค ผู้ประกอบการและผู้ที่เกี่ยวข้องในวงการ พร้อมทั้งเป็นการผนึกกำลังของผู้ประกอบการรับสร้างบ้าน และผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างให้เกิดเป็นเครือข่าย ช่วยเหลือ สนับสนุนซึ่งกันและกันในอนาคต

ภายในงานจะได้พบกับนวัตกรรมและเทรนด์การก่อสร้างบ้านใหม่ๆ จากบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำของประเทศไทย อาทิ บ้านโครงสร้างคอนกรีตสำเร็จรูป และบ้านโครงสร้างเหล็กกล้ารับกำลังสูง เน้นก่อสร้างแล้วเสร็จในระยะเวลาที่รวดเร็วและใช้แรงงานน้อยลง ตอบรับกับสถานการณ์ขาดแคลนแรงงานในปัจจุบัน โดยเฉพาะบ้านโครงสร้างเหล็กทีมีน้ำหนักเบา สามารถก่อสร้างและติดตั้งในพื้นที่ลาดชันสูงๆ ได้สะดวกขึ้น โครงสร้างมั่นคงแข็งแรง รับแรงลม และแผ่นดินไหวได้เป็นอย่างดี ในงานฯ นี้ยังจัดให้มีการสาธิตเทคโนโลยีการฉาบปูน และพ่นสีที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ ช่วยสร้างลวดลายให้กับพื้นผิวในขั้นตอนเดียว ซึ่งจะมาเปิดตัวครั้งแรกในงานมหกรรมฯ

นอกจากนี้ ยังมีนวัตกรรมของวัสดุก่อสร้างต่างๆ ที่นำสินค้าและนวัตกรรมใหม่ๆ มาจัดแสดงโชว์ในงาน พร้อมมอบเงื่อนไขพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น อาทิ บริษัท พลังงานทดแทนเพื่อคนไทย จำกัด นำบ้านโซลาร์ต้นแบบมาโชว์ ให้คำปรึกษาเรื่องผลิตภัณฑ์โซลาร์ และมอบส่วนลดพิเศษเฉพาะในงาน 20%, บริษัท อินโนว่า ฟลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายพื้นไม้ลามิเนตคุณภาพสูง เตรียมนำนวัตกรรม พื้นไม้ลามิเนตใหม่ล่าสุดมาโชว์ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษ 30-50%, บริษัท ไทย-เยอรมัน เดคคอร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายพื้นไม้ลามิเนต แบรนด์ Kronotex จากประเทศเยอรมนี โชว์นวัตกรรมพื้นไม้ลามิเนตไซส์ใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อให้บ้านสวยไร้รอยต่อ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษเฉพาะในงาน สูงถึง 30-40%,

บริษัท พีดีเฮ้าส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดแคมเปญจอง 1 แสนบาท จ่ายแค่ 1 หมื่นบาท และแถมฟรี กล้องถ่ายรูป Fuji X-A2 หรือ iPAD mini4 32 GB มูลค่า 20,000 บาท , บริษัท อินเตอร์โฮม พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ศูนย์รับสร้างบ้านประหยัดพลังงานที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม มอบโซล่าร์ รูฟ ฟรีทันที, บริษัท เชงเกอร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้นำนวัตกรรมงานฉาบปูน แบรนด์ เชงเกอร์ มอบส่วนลดอะไหล่ 30% และรับส่วนลดพิเศษภายในงานฯ

นอกจากผู้เข้าชมงานจะได้พบกับผู้ประกอบการรับสร้างบ้าน ที่พร้อมให้บริการรับสร้างบ้านทั่วประเทศ วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสินเชื่อปลูกสร้างบ้านจากสถาบันการเงินชั้นนำแล้ว ยังมีกิจกรรมภายในงานอีกมากมาย สำหรับคนรักบ้านโดยเฉพาะ อาทิ การประกวดออกแบบบ้านสไตล์รีสอร์ต ภายใต้แนวคิด "อยู่ร่วมกัน" ชมแนวคิดการออกแบบบ้านของนิสิตนักศึกษาคนรุ่นใหม่ ที่อาจกลายมาเป็นกำลังสำคัญของวงการรับสร้างบ้านในอนาคต เข้าร่วมหลักสูตรอบรมและเวิร์คช็อป กับกิจกรรมเสริมสร้างอาชีพใหม่ผู้รับเหมาสร้างบ้าน

แนะแนวอาชีพสำหรับผู้ที่สนใจ และต้องการความรู้หรือเทคนิคใหม่ๆ ในงานก่อสร้างและตกแต่งบ้าน เพื่อนำไปประกอบอาชีพและเพิ่มมูลค่างานสร้างบ้าน งานสัมมนา แฟรนไชส์ธุรกิจรับสร้างความสำเร็จ ติดตามแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ พร้อมรู้จักแฟรนไชส์แบรนด์ดังในวงการอสังหาริมทรัพย์ อาทิ แฟรนไชส์สระว่ายน้ำเจดีพูล แฟรนไชส์ธุรกิจโรงแรม My Hotel และแฟรนไชส์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์

ติดตามเทรนด์บ้านสไตล์รีสอร์ต จากการเสวนาโดยสถาปนิกและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง งานเสวนาศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยกับการสร้างบ้าน และการตกแต่งบ้าน เข้ารับคำปรึกษาปัญหาเรื่องบ้านฟรี โดยวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพในมุมคลีนิคบ้าน ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นกิจกรรมที่อัดแน่นตลอด 5 วันของการจัดงาน เพื่อให้ผู้เข้าชมงาน มางานมหกรรมฯ นี้งานเดียว คุ้ม ครบเครื่องเรื่องบ้านในงานเดียว

อ้างอิงจาก   ryt9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.