1.8K
7 มกราคม 2559
คาร์มาร์ท ย้ำผู้นำสกินแคร์ดูแลผิวนวัตกรรมเกาหลี

 
คาร์มาร์ท ตอกย้ำผู้นำผลิตภัณฑ์สินค้าสกินแคร์ดูแลผิวด้วยนวัตกรรมจากเกาหลีเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ คริส หอวัง กับผลิตภัณฑ์ Cathy Doll Ready 2 White Series ส่งออกต่างประเทศ ขยายสาขาในภูมิภาคเอเชีย ตั้งเป้าแบรนด์อันดับหนึ่งของประเทศไทย และก้าวไกลเป็นอันดับหนึ่งของเอเชีย
 
นายพงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจนำเข้า ส่งออก และจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางทุกประเภทตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยมีช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศไทย อาทิ ช่องร้านค้าตัวแทนจำหน่าย (Traditional Trade) ที่มีกว่า 600 จุดจัดจำหน่ายทั่วประเทศ, ช่องทางโมเดิร์นเทรด (Modern Trade) อันประกอบไปด้วยร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ช่องทางออนไลน์ (Online) และช่องทางส่งออก (Export) ที่มีกว่า 8 ประเทศ

รวมถึงมีแฟรนไชส์ธุรกิจค้าปลีกร้านเครื่องสำอางภายใต้ชื่อ คาร์มาร์ทช็อป ที่มีสาขาอยู่กว่า 65 สาขาทั่วประเทศ
ปัจจุบันคาร์มาร์ทมีสินค้าทั้งหมดมากกว่า 2,000 รายการภายใต้แบรนด์ที่หลากหลาย เช่น Cathy Doll, Cathy Choo, Baby Bright, Jejuvita, REUNROM และ Crayon เป็นต้น ล่าสุดทางบริษัทฯ ได้ทำการจัดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ คริส หอวัง เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Cathy Doll Ready 2 White Series 
  
คาร์มาร์ทเน้นความหลากหลายของสินค้าเพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกมิติ ตามสโลแกนของคาร์มาร์ทที่ว่า “Unique Solution For Unique Beauty” ทางบริษัทดำเนินธุรกิจเป็นทั้งผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องสำอางสไตล์เกาหลีที่ครองใจสาวไทยทั้งประเทศ ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางทุกประเภทจากต่างประเทศ โดยแบ่งลักษณะออกเป็น 2 ส่วน 
 
ส่วนแรก คือการเป็นตัวแทนจำหน่ายเพื่อนำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และมีการทำตลาดอยู่แล้วในต่างประเทศ ส่วนที่สอง คือการสร้างแบรนด์ที่เป็นของบริษัทเองโดยการออกแบบ และวางแผนรูปแบบของแต่ละแบรนด์ที่เป็นของบริษัทฯ ภายใต้ความคิดและการพัฒนา แบบบรรจุภัณฑ์ รวมถึงการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ร่วมกันระหว่างทีมงานไทย และทีมงานเกาหลี ซึ่งผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่สั่งผลิตจากต่างประเทศเป็นหลัก ในแง่ของช่องทางการจัดจำหน่าย 

 
 
บริษัทได้กระจายสินค้าผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทั้งในรูปแบบค้าส่ง และรูปแบบค้าปลีก เช่น ร้านค้าเครื่องสำอางประจำท้องถิ่น, ซูเปอร์มาร์เกตท้องถิ่น และร้านขายยา ฯลฯ นอกจากนี้ยังได้ขยายไปยังร้านค้าปลีกสมัยใหม่ทุกรูปแบบ เช่น 7 eleven, วัตสัน และโลตัส เป็นต้น นอกจากนี้บริษัทยังมีการจำหน่ายผ่านช่องทางร้านค้าปลีก เครื่องสำอาง ภายใต้ชื่อร้าน Karmarts Shop ซึ่งปัจจุบันมีถึง 65 สาขาทั่วประเทศ 
 
“โดยการบริหารงานจะเป็นลักษณะแฟรนไชส์ และใช้ระบบปฏิบัติการขายหน้าร้านแบบเดียวกันทั้งหมด สินค้าขยายเข้าสู่ช่องทางการจัดจำหน่ายแบบสมัยใหม่ (Modern Trade) กว่า 20 แห่ง ตลอดจนร้านค้าช่องทางออนไลน์ และเริ่มขยายธุรกิจสู่การส่งออกสินค้าในภูมิภาคเอเชีย ขยายช่องทางร้านค้า ตัวแทนจำหน่ายไปยังห้างท้องถิ่นอำเภออื่นๆ และหาพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจศักยภาพในการเปิดตลาดต่างประเทศ ปัจจุบันบริษัทได้เริ่มส่งออกผลิตภัณฑ์ความงามไปสู่ตลาดต่างประเทศอีกด้วย

โดยเริ่มขยายสาขาไปยังประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย เช่น สิงคโปร์, กัมพูชา, พม่า, เวียดนาม, ลาว, จีน และอินโดนีเซีย เป็นต้น โดยเป้าหมายสูงสุดของบริษัทคือ ก้าวเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของประเทศไทย และก้าวไกลเป็นอันดับหนึ่งของเอเชียต่อไป” 
 
นายพงศ์วิวัฒน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาคาร์มาร์ทได้วางกลยุทธ์ทางการตลาดโดยให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการส่งเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ให้มีความทันสมัย มีระดับโดยเฉพาะ สำหรับการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) Just play it! ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย และเมคอัพที่มีลักษณะเด่นเฉพาะตัวให้ทุกคนได้สนุกสนานไปกับการใช้เครื่องสำอาง มาพร้อมนวัตกรรมความงามที่ทันสมัยอยู่เสมอเอาใจวัยรุ่นช่างฝัน

โดยการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีเพื่อพัฒนาให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าคนไทยตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้า นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมการทำประชาสัมพันธ์ และโปรโมชั่นไปพร้อมกับการเปิดต้นคริสต์มาสตระการตา ณ ลานเซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์ ส่งท้ายปีและมอบสิทธิพิเศษให้กับกลุ่มลูกค้า ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป 

อ้างอิงจาก  banmuang.co.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
818
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
815
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
681
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
674
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
659
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
655
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.