1.6K
10 ตุลาคม 2558
ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม RetailEX FranchisEX ASEAN 2015


มร. ลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นทื จำกัด เปิดเผยว่า ก้าวแรกของ RetailEX FranchisEX ASEAN 2015 งานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านธุรกิจค้าปลีกและแฟรนไชส์ โดยความร่วมมือของสมาคมผู้ค้าปลีกไทย บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และ บริษัท โกลบ อินเตอร์เนชั่นแนล อีเว้นท์ส คอนซัลแทนซี่


ร่วมจัดขึ้นครั้งแรก เมื่อวันที่ 17-19 กันยายน 2558 ณ อาคาร 4 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี ประสบความสำเร็จตามเป้า ภายในงานได้รับความสนใจมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 100 บริษัทรวม 120 แบรนด์ชั้นนำจากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะพาวิลเลี่ยนจากประเทศสิงคโปร์ต่างนำเทคโนโลยี สินค้า อุปกรณ์ การบริการ ที่จำเป็นต่อธุรกิจค้าปลีก และแฟรนไชส์มาจัดแสดงได้รับความสนใจเป็นพิเศษ


ในส่วนของกลุ่มผู้เข้าชมงานมีมากกว่า 5,000 ราย ทั้งเดินทางมาเพื่อเจรจาธุรกิจและร่วมงานสัมมนา อัพเดทถึงนวันตกรรมสมัยใหม่ที่จะสามารถนำไปใช้กับธุรกิจได้จริง โดยเป็นผู้เข้าชมงานจากต่างชาติถึง 95% จาก 12 ประเทศ คือ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ จีน อินเดีย อินโดนีเซีย และประเทศในกลุ่มอาเซียน เช่น สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ กัมพูชา พม่า เวียดนาม ลาว และมาเลเซีย งาน RetailEX FranchisEX ASEAN 2015 ที่จัดเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ถือเป็นบันไดก้าวแรกที่จะยกระดับให้ไทยเป็นศูนย์กลางทางด้านธุรกิจค้าปลีกและแฟรนไชส์ในระดับอาเซียนและต่อเนื่องสู่ระดับโลกในอนาคต งานเจรจาธุรกิจเพื่อการค้าปลีกและแฟรนไชส์ครั้งแรกของประเทศ ไทยยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน

 "งาน RetailEX FranchisEX ASEAN 2015 ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก คาดว่ามีเงินสะพัดจากการเจรจาธุรกิจกว่า 1,000 ล้านบาท และจากผลสำรวจผู้เข้าชมงานและผู้เข้าแสดงสินค้าต่างพึงพอใจในความสำเร็จของงาน และงานนี้สามารถตอบโจทย์ในการเป็นพื้นที่รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับธุรกิจค้าปลีกและแฟรนไชส์อย่างครบวงจรและสมบูรณ์แบบที่สุด"


มร. ลอย จุน ฮาว กล่าวเสริมว่า จากความสำเร็จดังกล่าว ทางอิมแพ็ค จึงได้ปรึกษากับ สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และพาร์ทเนอร์ผู้ร่วมจัดงานจะจัดงานนี้เป็นงานประจำทุกปี และขยายพื้นที่การจัดแสดงสินค้าจาก 5,000 ตารางเมตร เป็น 13,500 ตารางเมตร เพื่อรองรับกับการเติบโตของกลุ่มธุรกิจในอนาคตและมีผู้สนใจร่วมงานเพิ่มมากขึ้นด้วย อีกทั้งสนับสนุนให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางทางด้านธุรกิจค้าปลีกและแฟรนไชส์ในระดับอาเซียน และขยายออกไปสู่ระดับโลกได้ในอนาคต

ทั้งนี้ การจัดงานในปีหน้ามีกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 25-27 สิงหาคม 2559 ณ อาคาร 5 - 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี


อ้างอิงจาก  http://news.thaiquest.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,187
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
909
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
713
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
703
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
644
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
605
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.