4.0K
1
24 กรกฎาคม 2558
M Coffee and Milk ได้รับรางวัล แฟรนไชส์ยอดนิยมแห่งปี รางวัล แฟรนไชส์ยอดนิยมแห่งปี M Coffee and Milk "ขอบคุณ นิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ นะครับ ที่มอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ผมรู้สึกภาคภูมิใจมากเพราะรางวัลที่สุดแห่งปีนี้ M coffee and Milk คือ กาแฟที่ชงด้วยนมสด ซึ่งพิเศษกว่าที่อื่น นอกจากจะได้ความสดชื่นของกาแฟแล้วเรายังได้สุขภาพจากนมสดด้วย ตอนนี้เราเปิดมา 3 ปี มี 850 สาขา เป็นธุรกิจ SMEs ที่ยั่งยืนอีกหนึ่งธุรกิจของคนที่ต้องการมีอาชีพครับ"

รางวัลแฟรนไชส์ยอดนิยม คือรางวัลที่มอบให้ธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งปี M Coffee and Milk เป็นหนึ่งในธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟที่ได้รับเสียงตอบรับดีที่สุดตลอดปีที่ผ่านมา สำหรับผู้ที่สนใจธุรกิจกาแฟหรือฝันไว้ว่าอยากมีร้านกาแฟเป็นของตัวเอง แต่ยังไม่กล้าลงทุน M Coffee and Milk เป็นแฟรนไชส์ที่เหมาะสมและคุ้มค่าทั้งในด้านการลงทุน รสชาติ และการได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของแฟรนไชส์ทั่วประเทศ


ซึ่งตอนนี้มีมากกว่า 850 สาขา แม้จะทำธุรกิจได้เพียง 3 ปีกว่า แต่ M Coffee and Milk แฟรนไชส์กาแฟนมสด สามารถขยายสาขาได้มากถึง 850 สาขาทั่วประเทศด้วยความโดดเด่นด้านวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมที่นำเข้าจากต่างประเทศจากบริษัทที่ได้รับมาตรฐาน ISO ทำให้เมล็ดกาแฟได้คุณภาพ

โดยกาแฟนำเข้าทั้ง 3 ชนิด อันได้แก่ Aroma, Espresso และ Gold นำไปชงกาแฟแล้วมีรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอม ที่สำคัญคือการชงด้วยนมสด 100% ทำให้กาแฟของ M coffee and Milk มีความกลมกล่อมและอร่อยมากขึ้น ในส่วนของการลงทุนทำธุรกิจกับ M coffee and Milk มีการลงทุนด้วยแพ็คเกจเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ได้แล้วซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อวัตถุดิบได้ทางออนไลน์ทางบริษัทจะจัดส่งทางไปรษณีย์ทั่วประเทศ


และหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถโทรสอบถามผ่านทาง Call Center ถึง 10 คู่สายด้วยกัน และยังมีการดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึง ทั้งการให้คำแนะนำในเรื่องทำเลที่เหมาะสม และให้คำปรึกษาในด้านของการทำธุรกิจอีกด้วย

M coffee and Milk มีแนวคิดในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ 3 ข้อหลักด้วยกันคือ ตั้งต้น ต่อยอดและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องของการตลาดและสูตรกาแฟ ที่สำคัญบริษัททำงานด้วยความตั้งใจและต้องการให้ทุกคนมีอาชีพโดยไม่ต้องลงทุนในราคาที่สูงจนเกินไปเพียงจ่ายค่าแพ็คเกจเพียงครั้งเดียว ไม่มีค่าทำการตลาดและค่าแรกเข้า ก็สามารถเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ธุรกิจกาแฟได้แล้ว


อีกทั้งในเรื่องของวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภค ทำให้ M coffee and Milk เป็นแฟรนไชส์กาแฟนมสดที่ได้รับความสนใจจนเป็นแฟรนไชส์กาแฟนมสดที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ในอนาคตทางบริษัท M coffee and Milk ยังตั้งเป้าหมายขยายให้ได้ถึง 1,000 สาขา และยังมีการวางแผนเพื่อต้อนรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

ซึ่งตอนนี้ สปป.ลาว กัมพูชา และพม่ามีการติดต่อเพื่อทำธุรกิจเข้ามาบ้างแล้ว ในอนาคต M Coffee and Milk จะก้าวขึ้นเป็นกาแฟระดับพรีเมี่ยมได้อย่างมีคุณภาพที่ทั้งประเทศต้องติดใจอย่างแน่นอน


 
ท่านใด สนใจแฟรนไชส์ อยากเปิดร้านกาแฟนมสด แบบนี้บ้าง
สามารถโทรหา คุณสามารถ รัตนตานนท์ โทร. 085-356-8159, 089-2084001 ได้ทันที
อย่ารอช้า เพราะโอกาสทองการค้าขาย ไม่เคยรอใคร  หรือ เข้าชม www.mcoffeeandmilk.com 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
731
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
728
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.