1.7K
25 มิถุนายน 2558
USTO ผู้นำธุรกิจผ้ายางรถยนต์ รุกตลาดปี 58 ขยายแฟรนไชส์ก้าวสู่ AEC


ผ้ายางรถยนต์ GUSTO จากบริษัท กัสโต้ คอลเลคชั่น ถือเป็นธุรกิจดาวเด่นมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา นอกจากจะได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าระดับองค์กรใหญ่ๆแล้ว ยังได้รับความสนใจจากสื่อชั้นนำอย่างมากมาย จนได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้นำแห่งธุรกิจผ้ายางรถยนต์

อีกทั้งในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา ชื่อเสียงของผ้ายางรถยนต์ GUSTO ก็ยังได้รับความสนใจจากลูกค้าปลีกและส่งอย่างมากมาย มีรถยนต์กว่า 100,000 คันที่เป็นลูกค้าของผ้ายางรถยนต์แบรนด์นี้

คุณโอที รัฐธนินท์ จิรวัฒน์โภคิน เจ้าของธุรกิจผ้ายางรถยนต์แบรนด์ดัง “GUSTO COLLECTION” ได้เปิดเผยว่า “ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา! มีรถยนต์ออกใหม่อย่างมากมายครับ ซึ่งตลาดตรงนี้ก็มีความสัมพันธ์กับการเติบโตของธุรกิจประดับยนต์เป็นอย่างมาก และผ้ายางเข้ารูปรถยนต์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างสูงมากในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา


ด้วยเรื่องของประสิทธิ์ภาพ ที่ไม่เหมือนผ้ายางรองพื้นแบบปรกติ เพราะความเข้ารูปของผ้ายางรถยนต์ GUSTO นั้นช่วยในเรื่องของการป้องกันกลิ่นเหม็นอับจากน้ำและสิ่งสกปรกต่างๆซึมลงสู่ชั้นพรมได้อีกด้วย “มีลูกค้าหลายท่าน ทั้งผู้ใช้รถกระบะ,รถเก๋ง,รถอีโคคาร์ รวมถึงรถยนต์เอนกประสงค์ ก็มักจะชมว่าผ้ายางรถยนต์ GUSTO นั้นตอบโจทย์ได้ดีมากจริงๆ โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนและหน้าหนาว เพราะความเข้ารูปของผ้ายาง GUSTO ค่อนข้างมิดชิดมาก จึงช่วยป้องกันน้ำและฝุ่นละอองลงสู่ชั้นพรมได้ดีสุดๆ“

ในปี 2558 นี้ เราจึงมีการพัฒนาธุรกิจเพื่อขยายตลาดผ้ายางรถยนต์เข้าสู่ AEC โดยเน้นสร้างแฟรนไชส์ให้กับนักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่สนใจประกอบธุรกิจผ้ายางรถยนต์ ในเครือ GUSTO COLLECTION โดยจะมีฝึกอบรมตั้งแต่การผลิตสินค้า,การสต็อกสินค้า,การวางแผนการตลาด,การขายสินค้า และการสร้างธุรกิจให้น่าสนใจ ซึ่งทางบริษัท กัสโต้ คอลเลคชั่น จะมีการดำเนินการจัดหาเครื่องจักร,อุปกรณ์ ตลอดจนวัตถุดิบให้ทั้งหมด

รวมถึงการอนุญาตให้ใช้ตราสินค้าในการประกอบธุรกิจและสนับสนุนด้านการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆให้อีกด้วย ซึ่งในส่วนของการปฏิบัติงานจะเป็น ขั้นตอนเดียวกับที่ธุรกิจผ้ายางรถยนต์ GUSTOได้ทำมากว่า 7 ปี


 
ซึ่งในขณะนี้มีการเซ็นสัญญา และอนุญาตให้ใช้ตราสินค้า GUSTO COLLECTION รวมกว่า 6 ท่านแล้ว โดยท่านที่ 6 คือ คุณวรท มกรานนท์ ในสาขาราษฎร์พัฒนา ทั้งนี้ “บริษัท กัสโต้ คอลเลคชั่น” เราจะมีการวางแผนกำหนดเขตการขาย เพื่อป้องกันการแข่งขันกันเอง และจะมีการเปิดรับเพียงจังหวัดละ 1 ท่านเท่านั้น โดยจะมีการเปิดรับอีกไม่เกิน 10 ท่านตลอดปีนี้ ซึ่งผู้ที่สนใจจะต้องมีเวลาในการศึกษาธุรกิจประมาณ 2-3 สัปดาห์

สนใจติดต่อ 088-195-1444 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.gusto-collection.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
823
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
816
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
682
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
675
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
660
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
659
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.