1.8K
22 มิถุนายน 2558
ใกล้เริ่มแล้ว! งาน Smart SME Expo 2015งานแสดงสุดยอดธุรกิจแห่งปี ที่ผู้ประกอบการห้ามพลาด                             

ระหว่างวันที่ 2 – 5 กรกฎาคม 2558  เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ฮอลล์ 3 – 4 อิมแพคเมืองทองธานี

พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป ผู้นำด้านการผลิตสื่อเพื่อ SMEs แบบครบวงจร ประกาศความ พร้อมจัดงาน Smart SME EXPO 2015 งานใหญ่ที่สุดแห่งปี เพื่อเป็นเวทีและสร้าง โอกาสให้ผู้ประกอบการ SME ภายใต้คอนเซ็ป “รวมสุดยอดโอกาสเพื่อ SME” บนพื้นที่ 10,000 ตร.ม. ระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2558 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพค เมืองทองธานี

หลังจากตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผู้ผลิตสื่อคุณภาพเพื่อผู้ประกอบการและธุรกิจ SME ด้วยการจัดงาน “มหกรรมชี้ช่องรวย” งานใหญ่ระดับประเทศมาแล้วถึง 10 ครั้ง จนประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับ จากผู้ประกอบการ ทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเป็นอย่างดี สร้างเม็ดเงินหมุนเวียนและผู้ประกอบการใหม่ทั่วประเทศ ปีนี้ บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป พร้อมสร้างมิติใหม่ให้กับวงการ ธุรกิจ SME ของเมืองไทยด้วยการจัดงาน  Smart SME EXPO 2015 งานที่ผู้ประกอบการ SME ห้ามพลาด


สำหรับแนวคิดของการจัดงาน Smart SME EXPO 2015 นั้น คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า“งานในครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่างบริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชนหลากหลายองค์กร ได้ผนึกกำลังแนวร่วมเพื่อหาโซลูชั่น และโอกาสดี ๆ เป็นช่องทางให้ SME ไทยได้นำไปพัฒนาต่อยอดธุรกิจให้เติบโตและสามารถแข่งขันในตลาดโลกได้อย่างเข้มแข็ง  นอกจากนี้ ยังรวบรวมสุดยอดธุรกิจและแฟรนไชส์ที่คับคั่งที่สุดของเมืองไทยสำหรับคนที่มองหาธุรกิจเป็นของตนเอง  หรือต้องการจะต่อยอดสินค้าและบริการให้ครบถ้วนสมบูรณ์และทันสมัยยิ่งขึ้น”

สำหรับงาน Smart SME EXPO 2015 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2558 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพค เมืองทองธานี นั้นมีความแตกต่างจากการจัดงานมหกรรมชี้ช่องรวยทั้ง 10 ครั้งที่ผ่านมา ทั้งในด้านรูปแบบและคอนเซ็ปท์ ของงาน ซึ่งคุณณรินณ์ทิพ เปิดเผยว่า การจัดงานในครั้งนี้เป็นการ “รวมสุดยอดโอกาสเพื่อ SME” เป็นงานแสดงสุดยอดธุรกิจแห่งปีที่จะสร้างยอดขายให้ SME ไทยได้มากที่สุด

โดยรวมธุรกิจที่มี ความหลากหลายมากที่สุด หน่วยงานสนับสนุน SME มากที่สุด นวัตกรรมเชิงพาณิชย์ และข้อมูลข่าวสารสำหรับ ผู้ประกอบการ SME มากที่สุด  แหล่งทำเลและช่องทางขายที่มากที่สุดอีกทั้งยังเป็นหน้าต่างการค้าสู่ AEC และโลกออนไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีกลางในการขยายตลาด และเพิ่มศักยภาพให้กับกลุ่ม ผู้ประกอบการ SME เป็นสื่อกลางในการกระจายนโยบายของ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับ SME และเป็นการสร้าง แรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ในการมองหาธุรกิจ

งานในครั้งนี้ใช้พื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร แบ่งเป็น 8 โซนหลัก ได้แก่
  1. SME Supported Zone  โซนสำหรับ หน่วยงานภาครัฐ และสถาบันการเงินที่สนับสนุน SME รวมถึงหน่วยงานสนับสนุน SME ในภาคเอกชน
  2. IT Solution and Service Zone โซนสำหรับ ภาคเอกชนที่มีสินค้าหรือบริการสาหรับ SME ในโซนนี้จะได้พบกับ ไอทีโซลูชั่นและบริการสาหรับ SME ที่ครบวงจรที่สุด
  3. Coffee & Beverage Zone โซนสำหรับ กลุ่มธุรกิจกาแฟและเครื่องดื่ม กลุ่มผู้ผลิตและจัดจาหน่ายเมล็ดกาแฟ, เครื่องชงกาแฟและอุปกรณ์, ที่ปรึกษาด้านการประกอบ ธุรกิจกาแฟ รวมถึงแฟรนไชส์ร้านกาแฟชั้นนำหลากหลายแบรนด์ 
  4. Premium Brand Franchise Zone โซนสำหรับ ธุรกิจ แฟรนไชส์แบรนด์ใหญ่และไลเซ่นส์ทั้งในและต่างประเทศ
  5. Market Place Zone โซนสำหรับ โอกาสในการขยายธุรกิจสาหรับผู้ประกอบการ ธุรกิจที่ต้องการหาคู่ค้า-พันธมิตร เจ้าของทำเลทองหรือพื้นที่เช่าสาหรับค้าขาย 
  6. Real Estate and Investment Zone โซนสำหรับ ธุรกิจคอนโด, ธุรกิจต้นไม้, ธุรกิจทองคำ ที่ต้องการผู้ร่วมลงทุน กลุ่มธุรกิจโบรกเกอร์ กลุ่มบริการตกแต่งบ้าน, ตกแต่งร้านค้า หน่วยงานบริหารสินทรัพย์
  7. Opportunities & Franchise Zone (มหกรรมชี้ช่องรวย) โซนสำหรับแฟรนไชส์และโอกาสธุรกิจ สำหรับผู้ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ เป็นพื้นที่เพื่อการแสดงและจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการ SME ที่มีศักยภาพและเป็นที่ต้องการของตลาด กับ 6 หมวดธุรกิจ ได้แก่ อาหารและเครื่องดื่ม, ความงามและสุขภาพ, แฟชั่นและไลฟ์สไตล์, การศึกษา ไอทีและเทคโนโลยี, ค้าปลีกและบริการ, อุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับประกอบธุรกิจ 
  8. Activities โซนอบรมให้ความรู้ จะได้พบกับสุดยอด บุคคลดังในแวดวงธุรกิจหมุนเวียนมาให้ความรู้หลากหลายหัวข้อ สาหรับ SME ทุกระดับ ซึ่งถือว่าครอบคลุมในทุกภาคส่วนของธุรกิจ SME แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน
สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ SME การจัดงานในครั้งนี้ถือเป็นเวทีระดับประเทศที่จะทำให้ทุกท่านมีโอกาส เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และประชาสัมพันธ์แบรนด์ของตนเองให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและได้ผล โดยพีเพิลมีเดียกรุ๊ป เปิดให้ผู้ประกอบการที่สนใจจับจองพื้นที่ออกบูธโดยผ่าน Call Center 094-915-4624ในส่วนของผู้ที่กำลังมองหาอาชีพงาน Smart SME EXPO 2015 ครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการ SME และกลุ่มคนที่กำลังมองหาอาชีพ มองหาธุรกิจอย่างมาก เพราะท่านจะได้ทั้งความรู้ ได้เครือข่ายพันธมิตร และได้แรงบันดาลใจ เรียกได้ว่าเป็นงานใหญ่ที่สุดแห่งปีที่รวบรวม “สุดยอดโอกาสเพื่อ SME” ไว้อย่างครบครัน  และมากที่สุดที่เคยมีมา โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

    สามารถติดตาม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook “ชี้ช่องรวย” และ Facebook “Smart SME” หรือทางเว็บไซต์ www.ชี้ช่องรวย.com และ www.smartsme.tv และ www.smartsmeexpo.com หรือ โทร.0-2704-7958 หรือติดตาม Smart SME Channel Open Up Opportonity  ได้ทาง True 49, 570 True PSI 49 และกล่องรับสัญญาณระบบ C Band หรือชมทางสมาร์ทโฟน แอปพลิเคชัน Smart SME หรือเว็บไซต์ www.smartsme.tv

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม / จองพื้นที่ร่วมออกบูธ
โทรศัพท์  094-915-4624, 0 2704 7958 ต่อ 401-404
E-mail : smartsmeexpo@gmail.com
www.smartsme.tv

จัดโดย บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,215
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
938
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
730
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
727
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
666
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.