6.3K
1 กันยายน 2552
เปิดแล้ว ! งานเส้นทางเศรษฐีครั้งที่ 5 ฝันของคนอยากเป็นเถ้าแก่




บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) จัดงานวันเส้นทางเศรษฐีครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 28- 31 สิงหาคม 2551 ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยเป็นการรวบรวมผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมร่วมออกบูธ รวมถึงยังเป็นที่จัดขึ้นเพื่อเป็นตลาดนัดของอาชีพ ที่จะสร้างความเป็นเศรษฐี และให้ผู้ต้องการมีอาชีพเลือกหาอาชีพภายในงาน

ถือว่ามีคนเข้าชมงานเยอะพอสมควรนะครับ จากการประมาณด้วยสายตา ท่ามกลางภาวะอึมครึมทางด้านปัญหาการเมือง เศรษฐกิจ และอีกหลายๆด้าน ผู้คนก็ยังต้องการโอกาส .. โอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของธุรกิจอะไรสักอย่าง "การตามหาความฝันนั้นไม่ใช่เรื่องยาก หากทำให้เป็นจริงได้ นี่สิ ถือว่าเป็นสุดยอดทีเดียว"


       ทั้งนี้ได้แบ่งเป็น 3 ส่วนหลัก 1.ออกบูธอาชีพ นำอาชีพและสินค้าต่างๆ ไปแสดง เช่น ธุรกิจแฟรนไชส์ ธุรกิจตู้หยอดเหรียญ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ และสถาบันการเงิน 2.รายการเวทีนำเสนอกลยุทธ์ทางด้านการประกอบธุรกิจ และเรื่องราวการประกอบอาชีพธุรกิจต่างๆ 3.ฝึกอบรมอาชีพตามหลักสูตรที่ศูนย์อาชีพมติชนจัดขึ้น เป็นหลักสูตรแบบวันเดียวทำได้ เปิดสอนวันละ 5 วิชาตลอด 4 วัน











จาก ทีมงาน ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ ลามายอน คอฟฟี..
971
สถาบันภาษา The B.L.E. ..
854
แฟรนไชส์ กุยช่ายสวรรค์..
849
พบ 4 แฟรนไชส์ดัง จาก 4..
735
รีวิว คอร์ส Franchise ..
586
แฟรนไชส์ เดรี่ชา อัพเด..
554
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด