4.9K
3 กุมภาพันธ์ 2558
งานกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม ปีที่ 9 ใหญ่กว่าเดิม 15%กวิน อินเตอร์เทรดฯ ลุยจัดงานกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีมใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ปีที่ 9 ขนผู้แสดงกว่า 400 บูธ จัดหนักโปรโมชั่นลดราคาแบบสุดๆ เฉพาะในงาน จัดเต็มกิจกรรมเอาใจนักช็อปผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจและมองหาอุปกรณ์ใหม่จากทุกมุมโลก


     นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการบริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัดงานแสดงกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ปีที่ 9 ระหว่างวันที่ 19-22 มีนาคมนี้ ณ อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 2-3 โดยปีนี้ได้ขยายพื้นที่จัดการแสดงอีก 15% จาก 6,500 ตรม. เป็น 7,500 ตรม. โดยมีผู้แสดงกว่า 120 บริษัท ขนอุปกรณ์และวัตถุดิบจากทุกมุมโลกมาเสนอให้กับเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม และผู้สนใจที่จะเริ่มต้นธุรกิจรายใหม่ สามารถเลือกซื้อสินค้าทั้งหมดในคราวเดียว


นายกวิน กล่าวว่า ผู้แสดงกว่า 135 บริษัท ได้เตรียมโปรโมชั่นที่สุดแห่งปีอาทิ ส่วนลดสูงถึง 50% รองรับผู้ซื้อจากทั่วประเทศกว่า 40,000 คน ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด จากทั่วโลก โดยสินค้าที่จะนำมาแสดงและจำหน่ายประกอบด้วย อุปกรณ์ในการเปิดร้านกาแฟ (เครื่องชง เครื่องบด เมล็ดกาแฟ น้ำเชื่อม) เบเกอรี่ (อาทิ เครื่องนวดแป้ง เตาอบ แป้ง ชีส วัตถุดิบแต่งหน้าเค้ก) ไอศกรีม (อาทิ เครื่องทำเจลาโต้ ผงทำไอศกรีม ชีส) รวมไปถึงเครื่องทำน้ำแข็ง ตู้เย็น/ตู้แช่ และตู้โชว์เค้กอีกด้วย


ในปีนี้มีผู้เข้าร่วมแสดง อาทิ Aroma Group, เคทู, ซิสเต็มฟอร์ม, Espresso Man, Bluekoff, Copper&Crown, พีเบอร์รี่, นาโนแทค, Intercof 1978 Group Company, Salotto, คอฟฟี่ บีนเนอร์รี่,  เรืองวา สแตนดาร์ด อินดัสตรี้ส์, เซ็นทรัล เทรดดิ้ง, Nemox, สโนว์บอย 1990 (ประเทศไทย), ทิพย์ธนาพร,  Goldennine, น้ำตาลมิตรผล, น้ำตาลลิน ฯลฯ โดยคาดว่าจะมีการซื้อขายรวมกว่า 110 ล้านบาทตลอด 4 วันของการจัดงาน


“นอกจากสินค้าที่นำมาแสดงแล้ว ผู้เข้าชมงานยังสามารถเข้าร่วมชมกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การแข่งขัน  บาริสต้า ชิงแชมป์ประเทศไทย เพื่อคัดตัวแทนไปชิงแชมป์โลกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา การแข่งขันแต่งหน้าเค้ก Workshop สอนทำอาหารและเบเกอรี่ โดยเชฟเบเกอรี่ ที่มีชื่อเสียง และการแข่งขันประกวดเมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยม เป็นต้น” นายกวิน กล่าว


งานแสดง กาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม จัดพร้อมกับงานแฟรนไชส์ งานท่องไทย ท่องโลกครั้งที่ 8 และ งานแสดงจักรยาน ปี 3 จึงเป็นโอกาสดีที่สามารถชมงาน 5 งานแสดงใหญ่ในเวลาและสถานที่เดียวกัน

 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-861-4013 หรือ www.thailandcoffee.net, www.thailandbakery.net
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
1,590
แฟมิลี่มาร์ท ขยายสาขาแ..
1,149
ฟาส เดลิเวอรี่ ฉลองสาข..
921
ZIGA´s Store ขอเชิญร่ว..
755
หลักสูตรแฟรนไชส์ธุรกิจ..
695
มาแล้ว! 4 คอร์สเรียนแฟ..
659
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.