7.3K
11
14 มกราคม 2558
อยากชวนคุณไปมองหาไอเดียเริ่มธุรกิจส่วนตัวงาน “มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 12”จัดโดยนิตยสารตั้งตัว และนิตยสารแฟรนไชส์ทูเดย์ ระหว่างวันที่ 30 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ชั้น 3 แฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา จัดเต็มกว่า 80 ธุรกิจแฟรนไชส์และธุรกิจน่าลงทุนให้คุณเลือกเป็นเจ้าของแบบง่ายๆ รวยรับต้นปี

อยากเริ่มธุรกิจส่วนตัว อยากมีอาชีพเสริม ต้องมางานนี้

นิตยสารตั้งตัว และนิตยสารแฟรนไชส์ทูเดย์ โดยบริษัท จี เซเว่น จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จจากการจัดงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพมาอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 12 เตรียมจัดงานแฟร์ธุรกิจสุดยิ่งใหญ่ประจำปีเพื่อคนฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองอีกครั้ง ในชื่องาน “มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 12” ระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ชั้น 3 แฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา ชวนคนที่อยากมีธุรกิจส่วนตัว อยากทำอาชีพเสริมควบคู่กับงานประจำ ไปชมไปช้อปธุรกิจน่าลงทุนมากมายกว่า 80 บูธ ร่วมชมงานฟรีทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 - 21.00 น.

มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 12 เป็นงานแสดงแฟรนไชส์มิติใหม่ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์และธุรกิจน่าลงทุนมาให้คุณเลือกจับจองเป็นเจ้าของกันแบบจุใจ แบ่งออกเป็นหมวดหมู่ อาทิ หมวดแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่ม เช่น แฟรนไชส์กาแฟสด, แฟรนไชส์กาแฟโบราณ, แฟรนไชส์กาแฟถุงกระดาษ, แฟรนไชส์ชานมไข่มุก, แฟรนไชส์การศึกษา, แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อ, แฟรนไชส์ไอศกรีม, แฟรนไชส์ธุรกิจความสวยความงาม, ธุรกิจตู้เติมเงินมือถือ, ตู้น้ำหยอดเหรียญอัตโนมัติ เป็นต้น โดยคุณสามารถเจรจาธุรกิจได้ทันที

ทั้งนี้ แฟรนไชส์ที่ร่วมออกบูธในงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 12 มีกว่า 80 บูธ อาทิ แฟรนไชส์เซเว่น อีเลฟเว่น, แฟรนไชส์ไทเชฟ, แฟรนไชส์ไอดูโฟร์ไอเดีย, แฟรนไชส์เอ-โกะ ทุกอย่าง 20 บาท, แฟรนไชส์หมูปั้นปิ้งสมุนไพร อส., แฟรนไชส์ไอซ์กิโม, แฟรนไชส์กุ้งอบวุ้นเส้น, แฟรนไชส์อิ๊งค์สปา, แฟรนไชส์อู้ฟู่ลูกชิ้นปลา 2 หม้อ, แฟรนไชส์ดรีมโคน, แฟรนไชส์ My Coffee, แฟรนไชส์คอฟแมน, แฟรนไชส์ N&B, แฟรนไชส์ไอ-ชา, แฟรนไชส์กาแฟสดโคโร่, แฟรนไชส์ไอ-แฟรนไชส์ ฯลฯ

โดยธุรกิจแฟรนไชส์ที่มาจะมีความหลากหลาย บางธุรกิจใช้เงินลงทุนเริ่มต้นหลักพันเป็นต้นไปก็เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวได้แล้ว นอกจากนี้ยังตัวช่วยเริ่มธุรกิจเอสเอ็มอีมากมาย อาทิ รถยนต์สำหรับการประกอบธุรกิจ โชลูชั่นด้านการสื่อสารสำหรับเอสเอ็มอี เรียกว่ามางานนี้งานเดียวได้ครบทุกความต้องการของคุณอยากมีธุรกิจส่วนตัว


ตลอดการจัดงาน 5 วันจัดงานท่านจะได้พบกับ
 • โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ จากธุรกิจแฟรนไชส์คุณภาพ และธุรกิจน่าลงทุนกว่า 80 ธุรกิจ
 • ฟรี กิจกรรมแจกแฟรนไชส์ สำหรับผู้ลงทะเบียนร่วมงาน
 • ฟรี ทอล์กโชว์สร้างแรงบันดาลใจจากเจ้าของธุรกิจแบรนด์ดังที่ประสบความสำเร็จ
 • ฟรี ทอล์กโชว์แชร์ไอเดียการสร้างธุรกิจส่วนตัวจากดาราดังทุกวัน
  • ศุกร์ที่   30 ม.ค.58  14.00 น.  กรีน อัษฎาพร
  • เสาร์ที่   31 ม.ค.58  14.30 น.  เชียร์ ทิฆัมพร
  • อาทิตย์ที่   1 ก.พ.58  14.00 น.  เอมี่ กลิ่นประทุม
  • จันทร์ที่   2 ก.พ.58  17.00 น.  บุ๋ม ปนัดดา
  • อังคารที่   3 ก.พ.58  17.00 น.  อุ้ม ลักขณา
เทรนด์ใหม่คนทำงานยุคนี้
 1. อยากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวเร็วขึ้น ดูจากจำนวนนักศึกษาที่มาเดินงานเพื่อมองหาโอกาสการสร้างธุรกิจส่วนตัวรองรับเมื่อเรียนจบ 
 2. กลุ่มคนทำงานที่เลือกทำงานหลักควบคู่กับงานเสริม Weekday วันจันทร์ - ศุกร์ ทำงานประจำ ส่วน Weekend เสาร์ - อาทิตย์ ทำธุรกิจส่วนตัว เป็นกลุ่มใหญ่ที่พบมากที่สุด โดยเลือกธุรกิจที่หลากหลายกันไปตามความชอบ ทำเลและความถนัด
 3. เลือกธุรกิจกลุ่มที่สามารถทำเสริมไปได้ในทุกวัน โดยไม่กระทบงานประจำ เช่น ธุรกิจในกลุ่มเครื่องหยอดเหรียญอัตโนมัติ
 4. เลือกธุรกิจเสริมเพื่อสร้างรายได้ให้คนในครอบครัว โดยเลือกซื้อแฟรนไชส์ที่มีความง่ายในการดูแล โดยให้เป็นงานเสริมที่เปิดได้ในทำเลใกล้บ้าน หรือทำเสริมในช่วงเวลาที่ลูกไปโรงเรียน หรือทำเสริมระหว่างอยู่บ้านเฉยๆ กลุ่มนี้ผู้ซื้ออาจไม่ได้ลงมือทำธุรกิจด้วยตนเอง แต่จะเป็นคนอื่นๆ ในครอบครัว
คุณวีระเดช ชูแสงกิจ บรรณาธิการอำนวยการนิตยสารตั้งตัวผู้จัดงานกล่าวว่า “จากการจัดงานหลายครั้งที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด เราได้เชิญเหล่าดารา นักแสดง มาร่วมพูดคุยถึงธุรกิจแฟรนไชส์ผ่านมุมมองที่หลากหลาย มีประชาชนจากหลายจังหวัดทั่วทุกภาคของประเทศไทยเดินทางมาร่วมงานอย่างหนาแน่น มาที่นี่คุณจะได้เห็นการค้าขายจริง

เนื่องจากพื้นที่จัดแสดงงานเป็นพื้นที่เปิด จะมีทั้งคนที่ตั้งใจมาเดินชมงานเพื่อหาธุรกิจที่ใช่ และลูกค้าของห้างฯ ที่อาจจะสนใจแวะเวียนเข้ามาดูแล้วได้ไอเดียกลับไปสร้างธุรกิจของตัวเอง สำหรับเจ้าของธุรกิจที่มาออกบูธ คุณจะได้ขายแฟรนไชส์และขายสินค้าไปพร้อมๆ กัน บรรยากาศตรงนี้จะทำให้คนที่มาเดินในงานได้เห็นว่า เวลาที่คุณซื้อแฟรนไชส์ไปเปิดขายจริงจะได้รับการตอบรับอย่างไร ลูกค้าจะเดินเข้ามาเยอะไหม ขายดีไหม ภาพมันจะชัดเจนกว่าการที่คุณไปนั่งฟังหรือศึกษาข้อมูลจากเอกสารอย่างเดียว ตรงนี้จะเป็นตัวช่วยสร้างความเชื่อมั่นในธุรกิจที่คุณจะลงทุน    

“การจัดงานในครั้งนี้ ผมไม่เน้นให้มีพื้นที่จัดแสดงงานที่โอ่โถงหรือเป็นทางการมากเกินไป เพราะอยากให้ทุกคนที่มางานได้เห็นของจริง และเป็นการสร้างฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ ทุกคนที่มาเดินงานไม่ว่าคุณจะตั้งใจมาหาธุรกิจหรือแค่แวะมาเดินฆ่าเวลา ผมถือว่าเป็นลูกค้าทั้งหมด เพราะมีหลายคนที่ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจเข้ามาหาธุรกิจ แต่พอมาเห็นว่ามีสินค้าที่ขายดีมาก ก็เริ่มเกิดไอเดีย เกิดมุมมองใหม่ๆ เริ่มศึกษา แล้วตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์ กลายเป็นเจ้าของธุรกิจ นั่นแสดงว่าทุกคนมีโอกาสทำธุรกิจ ฉะนั้นงานนี้จะเป็นประตูที่ถูกเปิดให้ทุกคนได้เข้ามาแลกเปลี่ยนและจุดประกายความคิดในการทำธุรกิจให้กับคนรุ่นใหม่”


รายชื่อแฟรนไชส์และธุรกิจน่าลงทุนที่มาร่วมงาน (บางส่วน)
 1. แฟรนไชส์ CP 7-11
 2. แฟรนไชส์ไทเชฟ
 3. แฟรนไชส์ เอโกะ ทุกอย่าง 20 บาท
 4. แฟรนไชส์ ไอดูโฟร์ไอเดีย
 5. แฟรนไชส์ 24link
 6. แฟรนไชส์ ไอ-แฟรนไชส์
 7. แฟรนไชส์ อส.หมูปั้นปิ้งสมุนไพร  
 8. แฟรนไชส์ อู้ฟู่ลูกชิ้นปลา 2 หม้อ (นึ่งรสยอด  ทอดรสเด็ด )
 9. แฟรนไชส์กาแฟสดเย็นชื่นใจ
 10. แฟรนไชส์ ดรีมโคน
 11. แฟรนไชส์ไอซ์กิโม
 12. แฟรนไชส์กุ้งอบวุ้นเส้น
 13. แฟรนไชส์อิงค์สปา
 14. แฟรนไชส์ N &B
 15. แฟรนไชส์ไอ-ชา
 16. แฟรนไชส์ My Coffee
 17. แฟรนไชส์ไส้กรอกคุณกบ
 18. แฟรนไชส์คอฟแมน
 19. แฟรนไชส์โรงเรียนสอนเล่นหุ้น
 20. แฟรนไชส์ พี-ดีไซน์
 21. แฟรนไชส์ ไอริน มหัศจรรย์ผิวสวย
 22. AIS
 23. บริษัท ทรีด้อม (ประเทศไทย) จำกัด ธุรกิจการลงทุนปลูก (ไม้กฤษณา)
 24. เอ็มเอ็ม คอมเมอร์เชียล
 25. ไมโครอิงค์
 26. ไบโย
 27. ฟิลกู้ด สกินแคร์
 28. ถ่านสุขภาพแมคฟ่า
 29. บริษัท เอเชียแพลนเทชั่น (ไทยแลนด์)จำกัด
 30. บริษัท ตรีเพชร อีซูซุเซลล์ จำกัด
 31. บริษัท มีไอเดีย 108 จำกัด (แชมพูสุนัข )
 32. เครื่องสำอาง บี บลอง
 33. NHL ธุรกิจพิมพ์ภาพลงวัสดุ
 34. Skin Biotech
 35. สถาบันอาหาร
 36. ร้านสปา
 37. INK MAN ธุรกิจพิมพ์ภาพลงวัสดุ
 38. INK SPA  ธุรกิจพิมพ์ภาพลงวัสดุ
 39. ร้านซาลาเปา
 40. สถาบันสอนสักคิ้ว (เซียนคิ้วสวย)


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/จองบูธ
บริษัท จี เซเว่น จำกัด 

โทร.086-336-2384, 02-756-9631
FB : tangtuamagazine 
IG : tangtuamagazine 
youtube : tangtuachannel
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,203
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
925
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
723
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
717
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
652
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
612
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.