3.0K
18 พฤศจิกายน 2557
โอกาสทอง แฟรนไชส์ สมาร์ท เบรน รีบลงทุนวันนี้ ก่อนปรับค่าแฟรนไชส์ในปี 58



หลักสูตรพัฒนาสมองสำหรับเด็กอายุ 5 – 12 ปี ซึ่งถือว่าเป็นช่วงที่สมองเตรียมความพร้อมสำหรับการพัฒนา ให้มีความจำเป็นเลิศ และรู้จักใช้จินตนาการโดยใช้สมาธิอย่างต่อเนื่องเป็นหลัก คือฟังและคิดคำนวณ สอนให้นักเรียนมีความเชื่อมั่นในตนเอง และมีความคิดกว้างไกล 
 
โดยจะ ใช้ตัวเลขเป็นสื่อในการสอน ซึ่งเด็กๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการเรียนของเด็กๆ ในโรงเรียนภาคปกติ อาทิเช่น เพิ่มความจำในการอ่านตำรา เพิ่มความเข้าใจและมีสมาธิในการเรียนดีขึ้น คิดเลขได้เร็วขึ้น เกิดความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการที่ดีถึง

ล่าสุด ทางแฟรนไชส์สมาร์ท เบรน เตรียมปรับราคาค่าแฟรนไชส์ ต้อนรับปี AEC จากราคา 190,000 เป็น 250,000 บาท (เริ่ม 1 ม.ค.2558)  ดังนั้น สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ อยากลงทุน เปิดโรงเรียนจินตคณิต ในช่วงนี้ จนถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2557 เท่านั้น ยังคงได้รับค่าแฟรนไชส์เดิม รีบด่วน!

สอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณสวาสดิ์ มิตรอารี  081-822 7735

www.smartbrain.com หรือ https://www.facebook.com/smartbrain.hq
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เดรี่ชา! อัพเดท 8 สาขา..
1,835
“มอนฉะ” แฟรนไชส์ยอดฮิต..
1,271
BOOCHA แฟรนไชส์เครื่อง..
899
นาด้า จัดแข่งขันจินตคณ..
781
พี.พี.ไทร์ เปิดแพ็กเกจ..
709
พบบูธ WEDRINK ในงาน Th..
569
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด