3.8K
17 กรกฎาคม 2552

เปิดอบรม 2 รูปแบบ จี้ถูกจุดคัน 2 กลุ่มเป้าหมาย กู้วิกฤติร้านโชว์ห่วยและปลุกกระแสแฟรนไชส์

กองกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดให้มี การอบรมเพื่อพัฒนาธุรกิจการค้าใน 2 หลักสูตร มุ่งให้ตรงตามความต้องการของกลุ่มเป้าหมายที่มีลักษณะของการค้าขายที่ต่างกันคือ


- หลักสูตรที่ 1 Retail Management

สำหรับกลุ่มเป้าหมายที่ เป็นเจ้าของร้านโชว์ห่วยโดยตรง เพื่อปรับกลยุทธ์ให้ร้านอยู่รอดอย่างมั่นคง โดยจัดให้มีการอบรมในวันที่ 21-24 กรกฎาคม 2551


- หลักสูตรที่ 2 Development Franchise Business

เพื่อผู้สนใจเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ เป็นหลักสูตร ที่สนับสนุนและผลักดันธุรกิจแฟรนไชส์ให้เกิดความเข้มแข็งมีระบบ มาตรฐาน พร้อมเปิดแนวคิดในการสร้างเครือข่ายธุรกิจ ซึ่งจัดให้มี การอบรมในวันที่ 18-21 สิงหาคม 2551 โดยทางกองกิจการพิเศษได้เชิญ อาจารย์พีระพงษ์ กิติเวช โภคาวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่ บริหารบริษัทแฟรนคอร์ป (ประเทศไทย) จำกัด และผู้อำนวยการ ศูนย์วิจัยพัฒนาธุรกิจค้าปลีกและแฟรนไชส์สากล (IRF) มาเป็นวิทยากรในอบรมทั้ง 2 หลักสูตรดังกล่าว ผู้สนใจสมัครด้วยตนเองได้ที่ กองกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัย ราชภัฏนครราชสีมา ชั้น 1 อาคารศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ “ทับแก้ว”



สอบถามเพิ่มเติมที่ โทรศัพท์/โทรสาร 0-4427-2829

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สาขาใหม่มาแล้ว! บุราณ ..
933
รวมภาพบรรยากาศ คอร์ส F..
635
“เติมพลังความรู้” กับ ..
591
มาโนอิ ร่วมงานครบรอบ 1..
562
สมาร์ทเบรน จินตคณิต เป..
552
โทกิวอช ร้านสะดวกซัก เ..
514
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด