3.3K
4 กรกฎาคม 2557
ไทยเร้นท์อะคาร์ คลอดแคมเปญรถใหม่ไมล์น้อยราคาถูก


"ไทย เร้นท์อะคาร์" ทุ่มงบประมาณกว่า 600 ล้านบาท เพิ่มรถใหม่ในพอร์ตเสริมความแข็งแกร่งอีกกว่า 500 คัน พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ ชวนคนไทยเช่ารถขับเที่ยว กระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ ชูรถใหม่ ไมล์น้อย เริ่มต้นเพียง 399 บาทต่อวัน

นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ (1978) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ทุ่มงบประมาณกว่า 600 ล้านบาท เพิ่มรถใหม่ในพอร์ตอีกว่า 500 คัน เน้นรถประหยัดน้ำมัน ลดมลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยรถที่นำมาเสริมทัพได้แก่ มิตซูบิชิ มิราจ, นิสสัน อัลเมร่า, โตโยต้า พริอุส, มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้แก่ลูกค้าได้มีทางเลือกมากยิ่งขึ้น และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่บริษัท

ทั้งนี้ เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมา ตลาดรถเช่ามีการแข่งขันที่สูงขึ้นอย่างมาก หลายบริษัทเร่งงัดกลยุทธ์และแผนการตลาดออกมาต่อสู้กันอย่างดุเดือด สำหรับบริษัทก็ไม่ได้หยุดนิ่ง โดยที่ผ่านมางัดกลยุทธ์ต่าง ๆ เข้าแข่งขัน

พร้อมกันนี้ยังได้เสริมภาพลักษณ์การให้บริการด้วยการเปลี่ยนภาพลักษณ์รูปแบบเคาน์เตอร์การให้บริการในสนามบินให้ดูโดดเด่นทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยเน้นที่สีสันและความสว่าง ผสมผสานกับดีไซน์ สวยสะดุดตา เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้งยังเร่งเสริมทัพการให้บริการด้วยการขยายแฟรนไชส์รถเช่า โดยตั้งเป้าขยายแฟรนไชส์อีกกว่า 20 สาขา ภายในปี 2557 ซึ่งขณะนี้ได้มีการเปิดสาขาแฟรนไชส์แล้วที่ขอนแก่นและเชียงราย และจะเปิดเพิ่มอีกที่แม่สอด สุราษฎร์ธานี กระบี่ รวมถึงจังหวัดอื่น ๆ ที่กำลังพิจารณาคัดเลือก

นายวิกรานต์กล่าวเสริมอีกว่า นับตั้งแต่บริษัทเสริมทัพรถใหม่นั้นได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก โดยมียอดจองเข้ามาอย่างต่อเนื่องในช่วงฤดูท่องเที่ยว แต่สิ่งหนึ่งที่มีผลต่อการท่องเที่ยวในช่วงที่

ผ่านมาได้แก่ ภัยธรรมชาติ และสถานการณ์ทางการเมือง ทำให้การท่องเที่ยวชะลอตัว บริษัทจึงอยากส่งเสริมให้คนไทยได้ออกมาท่องเที่ยวพักผ่อน เป็นการให้รางวัลกับตัวเอง จึงผุดโปรโมชั่นแห่งปี "ออกมาเช่า ออกมาเที่ยว" พลิกโฉมวงการรถเช่าอีกครั้งโดยการดึง "ติ๊ก ชีโร่" ศิลปินที่มีความสนุกสนาน เป็นตัวของตัวเอง มาเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ สะท้อนภาพความสนุกสนานที่ได้รับจากการท่องเที่ยว

นับเป็นครั้งแรกที่มีการใช้ศิลปินที่มีชื่อเสียงมาร่วมประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น ซึ่งราคาเริ่มต้นสำหรับการเช่าเพียง 399 บาทต่อวัน ซึ่งถูกมากเมื่อเทียบกับราคาปกติ โดยโปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่ 16 มิ.ย.-31 ก.ค.นี้เท่านั้น

อ้างอิงจาก ประชาชาติธุรกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.