4.1K
10 มิถุนายน 2557
คาเฟ่อเมซอนครบ 12 ปี ชวนลุ้นท่องป่าอเมซอน         
แก้วเดียว ลุ้นเที่ยวป่าอเมซอน เมื่อซื้อเครื่องดื่มครบ 50 บาท ลุ้นโชค ทริปท่องป่าอเมซอน ประเทศบราซิล และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 4.2 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. ศกนี้ ที่คาเฟ่อเมซอนทุกสาขาทั่วประเทศ

นายสรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย และ นายชวลิต พันธ์ทอง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ เนื่องในโอกาสที่ ปตท. ได้เปิดดำเนินการร้านคาเฟ่อเมซอนครบ 12 ปี

นายสรัญ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภคที่สนับสนุนคาเฟอเมซอนอย่างดีตลอด 12 ปีที่ผ่านมา และเพื่อตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์คาเฟ่อเมซอน ปตท. จึงเห็นเป็นโอกาสดีที่จะจัดโปรโมชั่นพิเศษ คืนกำไร ให้ความสุขแก่ผู้บริโภค ด้วยแคมเปญ “Amazing Amazon มหัศจรรย์แดนแซมบ้า..ท่องป่าอเมซอน” เชิญชวนผู้บริโภคร่วมลุ้นโชค เมื่อซื้อเครื่องดื่มครบ 50 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. ศกนี้ ที่คาเฟ่อเมซอนทุกสาขาทั่วประเทศ ลุ้นทริปท่องเที่ยวสถานที่สุดฮิตในประเทศบราซิล

อาทิ ป่าอเมซอน เมืองริโอ เดอ จาเนโร (Rio de Janeiro) เมืองเซา เปาโล (Sao Paulo) น้ำตกอีกัวซู (Iguassu) พร้อมเยี่ยมชมไร่กาแฟที่แหล่งปลูกกาแฟสำคัญของโลก จำนวนทั้งสิ้น 6 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 500,000 บาท หรือลุ้นรับคะแนนสะสมในบัตร PTT Blue Card 50,000 คะแนน มูลค่ารางวัลละ 10,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 4.2 ล้านบาท

นายชวลิต กล่าวเสริมว่า ปตท. ได้พัฒนาธุรกิจค้าปลีกร้านกาแฟสดภายใต้แบรนด์ “คาเฟ่อเมซอน” มาตั้งแต่ปี 2545 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้แก่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ตามแนวคิด PTT Life Station หรือสถานีเติมความสุข ที่จะตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคทุกกลุ่มได้อย่างดีที่สุด จนมีการขยายสาขาออกจากไปจากสถานีบริการน้ำมันภายใต้ระบบแฟรนไชส์ ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างอบอุ่น และมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ทำให้ปัจจุบันคาเฟ่อเมซอนเป็นธุรกิจร้านกาแฟสดที่มีสาขามากที่สุดในประเทศ โดยปัจจุบันมีจำนวนสาขากว่า 1,065 สาขา (ข้อมูล ณ 31 พ.ค. 57) และยังคงมีแผนการพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับมาตรฐานคุณภาพของสินค้าและบริการ ควบคู่ไปกับการขยายสาขาทั้งในประเทศ รวมทั้งขยายธุรกิจออกสู่ประเทศอื่นๆ ในภูมิภาค

อ้างอิงจาก  news.thaiquest.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.