2.8K
6 มีนาคม 2557
ไทยเฮลท์ ขยายแฟรนไชส์ ชูมิวสิกทัพหน้าอาหารเสริม 
“ไทยเฮลท์ กรุ๊ป” โชว์ยอดขายปี 56 ได้ 500 ล้าน เผยปีนี้ลุยมิวสิค มาร์เกตติ้งขยายช่องทางการรับฟังทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ดึง แอ๊ด คาราบาว แต่งเพลงทำการตลาดสินค้าน้ำเห็ดสกัดเพื่อสุขภาพ ตรา มัชรูม พลัส พร้อมลุยแฟรนไชส์
 
นายพันธ์ยศ อัครอมรพงศ์ ประธานกรรมการ ไทยเฮลท์ กรุ๊ป ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และนำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ เปิดเผยว่า ผลประกอบการปี 2556 มียอดขาย 500 ล้านบาท ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ เป็นผลมาจากบริษัทมีสินค้าหลักที่ได้รับความนิยมอย่าง น้ำเห็ดสกัด ตรา มัชรูม พลัส และผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพชาย วีเอ็ม พลัส และปีที่แล้วได้เพิ่มไลน์สินค้าเอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพและความงามสำหรับผู้หญิง ซ้อเจ็ด เซทคัพ และน้ำมันจมูกข้าว น้ำมันรำข้าวญี่ปุ่น และน้ำมันจมูกข้าวสาลี ตรา ยูนิไรซ์ และใช้กลยุทธ์การตลาดแนะนำสินค้าผ่านพรีเซนเตอร์ ทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักในกลุ่มเป้าหมายและติดตลาดเร็วยิ่งขึ้น
 
“นอกจากนี้ ในปีที่ผ่านมาบริษัทฯ มีการเติบโตหลายด้าน ทั้งการขยายเครือข่ายวิทยุชุมชนที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย การก่อตั้งบริษัท ไทยเฮลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อขยายช่องทางการจัดจำหน่ายในรูปแบบของธุรกิจขายตรงแบบหลายชั้น (Multi-Level Marketing-MLM) การเติบโตของผู้แทนจำหน่ายที่มีศักยภาพสูง การจัดกิจกรรมการตลาดที่โดนใจผู้บริโภค อย่างแคมเปญ “ไทยเฮลท์ จัดหนัก” ด้วยปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ทำให้ไทยเฮลท์ กรุ๊ป เติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมมั่นใจว่าเป้าหมายยอดขายปี 2557 นี้จะมียอดขายสูงถึง 500 ล้านบาท แม้จะมีเหตุการณ์ทางการเมืองและความไม่คล่องตัวทางเศรษฐกิจก็ตาม” นายพันธ์ยศ กล่าว

 
 
 
ในปี 2557 ไทยเฮลท์ กรุ๊ป มุ่งรุกตลาดผ่านกลยุทธ์มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ผ่าน 3 แนวทางหลัก คือ 1.ไทยเฮลท์ กรุ๊ป จับมือกับ คลื่นวิทยุหลัก FM 90 ดำเนินธุรกิจคลื่นวิทยุ “โอเค ลูกทุ่ง 90 เอฟเอ็ม” คลื่นวิทยุคลื่นหลักของทางจังหวัดกรุงเทพมหานคร ประกอบกับช่องทางการฟังผ่านระบบดาวเทียม C Band และเว็บไซต์เรดิโอโอเค และแอปพลิเคชัน เรดิโอ โอเค เสริมจากเดิมที่มีเครือข่ายสื่อวิทยุคลื่นหลัก 12 จังหวัดและสื่อวิทยุชุมชนกว่า 300 สถานี และคลื่นโทรทัศน์ PSI รายการสวัสดีทีวี ช่อง 69 ทำให้ช่องทางการทำตลาด และการสื่อสารกระจายถึงกลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น
 
แนวทางที่ 2 ไทยเฮลท์ กรุ๊ป ได้เชิญ แอ๊ด คาราบาว แต่งเพลงเพื่อทำการตลาดให้กับสินค้าน้ำเห็ดสกัดเพื่อสุขภาพ ตรา มัชรูม พลัส รวมถึงทำตลาดผ่านรูปแบบเพลงฉ่อยโดย โย่งและพวง เชิญยิ้ม มาเพิ่มเติมสีสันและเป็นทางเลือกความแปลกใหม่ให้กับผู้บริโภค และ 3. ไทยเฮลท์ กรุ๊ป ได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์ น้ำเห็ดสกัด ตรา มัชรูม พลัส เพิ่มเติมนอกเหนือจากอาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ โดยนำ เล็ก คาราบาว และ เทียรี่ เมฆวัฒนา มาเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อขยายตลาดไปสู่กลุ่มเป้าหมายใหม่ ที่เป็นกลุ่มผู้ชายวัยทำงาน อายุ 35 ปีขึ้นไป

 
 

 
รวมทั้งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งปี ประเดิมไตรมาสแรกด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รีราล่า (Reerala) ราคาจำหน่ายกล่องละ 1,500 บาท และการขยายธุรกิจสู่ระบบแฟรนไชส์ 2 รูปแบบ คือ ร้านค้าในแหล่งชุมชน และ คีออสในคอมมิวนิตี้ มอลล์ หรือห้างสรรพสินค้า

อ้างอิงจาก ผู้จัดการออนไลน์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
731
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
728
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.