5.3K
10 ธันวาคม 2556
เอสแอนด์พีสบช่องรุกหนักเพิ่มสาขา


 
นายประเวศวุฒิ ไรวา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารร้านอาหารเอส แอนด์ พี เปิดเผยว่า สถานการณ์ธุรกิจร้านอาหารในขณะนี้สภาพการแข่งขันไม่รุนแรง และมีช่องว่างให้บริษัทสามารถนำเสนอร้านอาหารทั้งในแบรนด์เอสแอนด์พี และล่าสุดได้ซื้อแฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่นไมเซน ทงคัตสึ ซึ่งเป็นเมนูอาหารหมูทอดทงคัตสึ และแซนด์วิช เข้ามาทำตลาด

ล่าสุดมี 5 สาขา และในปี 2557 จะขยายเพิ่มอีก 5 สาขา จะมีทั้งในรูปแบบร้านนั่งทานและคีออส ตามอาคารสำนักงาน นอกจากนี้ บริษัทได้ร่วมทุนกับอุเมโนะฮานะ เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ตามแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ เพิ่งเปิด 1 สาขา ที่ซอยทองหล่อ 13 ขนาด 60 ที่นั่ง ลูกค้าให้การตอบรับดีมาก ปัจจุบันต้องจองที่นั่งก่อน 1 เดือน โดยในอนาคตมีแนวโน้มจะขยายสาขาเพิ่ม
 
 
 
ส่วนร้านอาหารเอส แอนด์ พี ล่าสุดได้ขยายสาขาไปแล้วใน 59 จังหวัด ปีหน้ามีแผนจะขยายสาขาในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา และย่างกุ้ง ประเทศพม่า ส่วนในประเทศยังคงขยาย ต่อเนื่องไม่น้อยกว่าปีละ 50 สาขา สำหรับผลประกอบการปีนี้ยังมั่นใจว่าจะเติบโตได้ในระดับ 10% ขึ้นไป หรือมียอดขายเกินกว่า 6 พันล้านบาท

อ้างอิงจาก ข่าวสด
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
886
สตาร์แมท จินตคณิต เตรี..
828
งาน มอบรางวัลธุรกิจแฟร..
682
ฮิปสเตอร์ สเต็ก เปิดสา..
554
YONNY ปลาต้มผักกาดดอง ..
554
ธงไชยผัดไทย พร้อมให้บร..
554
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด