3.8K
17 ธันวาคม 2550
WoW! สุดๆ กับโปรโมชั่นต้อนรับคริสต์มาส และปีใหม่จากใจ “แบล็คแคนยอน”

 

เติมความสุขสันต์กันให้เต็มที่กับคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะถึงนี้ ด้วยโปรโมชั่น WoW! Christmas Coffee กาแฟสูตรใหม่ในสไตล์ที่คุณชื่นชอบ 3 แบบ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคมนี้ จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2551 ณ ร้าน “แบล็คแคนยอน” และ “คาเฟ เนโร บาย แบล็คแคนยอน” ทุกสาขา
 
 
นางกรรณิการ์ ชินประสิทธิ์ชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงโปรโมชั่นกาแฟใหม่ WoW! Christmas Coffee ที่จัดขึ้น เพื่อเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2551 นี้ ว่า “แบล็คแคนยอน” ได้พัฒนาสูตรกาแฟพิเศษ โดยผสมผสานกลิ่นหอมของ “คาราเมล” และ “เฮเซลนัท” เข้าไว้ด้วยกันกับรสชาติเข้มข้นและกลิ่มหอมละมุนของ “กาแฟแบล็คแคนยอน” สร้างสรรค์เป็นกาแฟเพื่อต้อนรับการเฉลิมฉลองสำหรับเทศกาลพิเศษนี้ 3 รสชาติ คือ
  • Caramel Hazelnut Cappuccino : กาแฟร้อนคาราเมล เฮเซลนัท คาปูชิโน
  • Caramel Hazelnut Iced Latte : กาแฟเย็นคาราเมล เฮเซลนัท ไอซ์ สาเต้
  • Caramel Hazelnut Frappe : กาแฟเย็นปั่นคาราเมล เฮเซลนัท แฟรปเป้
 

ในปีนี้พิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมา เนื่องจาก “แบล็คแคนยอน” ได้ออกแบบและจัดทำบรรจุภัณฑ์พิเศษ X’Mas 2007 Limited Edition ถ้วยกาแฟ Take Away สีแดงสดใส ลวดลายคริสต์มาส เพื่อสร้างสีสันและบรรยากาศแห่งความสุข

ให้กับลูกค้าทุกท่านที่สั่งกาแฟและเครื่องดื่มทั้งร้อน-เย็นในช่วงเทศกาลดังกล่าว (แก้วคริสต์มาสมีจำนวนจำกัด) และเมื่อท่านสั่งกาแฟหรือเครื่องดื่มเย็นที่มีวิปครีมเป็นส่วนประกอบรายการใดก็ได้ 
 
 

“แบล็คแคนยอน” ขอมอบความสุขที่จะเติมเต็มความหวานอร่อยให้กับเครื่องดื่มแก้วโปรดของท่าน ด้วยเกล็ดน้ำตาลรูปต้นคริสต์มาสสีแดงและสีเขียว ทั้งนี้เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองและแบ่งปันความสุขให้กับลูกค้าทุกท่าน

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด ได้จัดทำโปสการ์ดอวยพร Merry Christmas & Happy New Year 2008 ภาพกาแฟสวยๆ จาก “แบล็คแคนยอน” เพื่อแจกให้กับลูกค้า สำหรับเป็นการ์ดอวยพรแทนความห่วงใยและปรารถนาดีถึงคนที่คุณรัก 
 
 
โดยท่านที่สนใจสามารถขอรับโปสการ์ดได้ฟรีที่ ร้าน “แบล็คแคนยอน” และ “คาเฟ เนโร บาย แบล็คแคนยอน” ทุกสาขา (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

และเนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ “แบล็คแคนยอน” ได้จัดทำผลิตภัณฑ์สินค้าพรีเมี่ยมใหม่ WoW! Glass แก้วดีไซน์เก๋ สีสันสดใส มี 3 สี 3 หลาย ให้เลือก ได้แก่ สีแดง น้ำเงิน และดำ และรับสิทธิพิเศษเป็นน้ำอัดลมฟรี หรือรับเป็นส่วนลดค่ากาแฟรายการใดก็ได้จากราคาปกติ 5 บาท 
 
 
 
พบกับโปรโมชั่น WoW! เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ได้ที่ร้าน “แบล็คแคนยอน” และ “คาเฟ เนโร บาย แบล็คแคนยอน” ทุกสาขากว่า 160 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม นี้เป็นต้นไป 
 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
กรุณาติดต่อฝ่ายการตลาด บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2376-0014-8 ต่อ 2601-2603 
โทรสาร 0-2370-3306 
 
 
 
 
ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว” จ..
2,302
คอร์สเรียนสุดปัง! มาโน..
1,204
“ก๋วยเตี๋ยวเรือทัพพ์ทอ..
893
สุดจริงๆ ร้านอาหารญี่ป..
879
“ดับเบิ้ลนัวร์” แฟรนไช..
711
รวยแล้ว รวยได้อีก! แฟร..
526
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด