608
20 กุมภาพันธ์ 2569
ประกาศชี้แจงและขออภัย
 
               บริษัท ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ จำกัด ขอเรียนชี้แจงและขออภัยต่อแบรนด์ “เลือกเส้น เล่นน้ำ” ภายใต้ บริษัท โคตะระรวย จำกัด กรณีมีการเผยแพร่ข้อมูลและใช้เครื่องหมายทางการค้าที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ผ่านเว็บไซต์และสื่อออนไลน์ของบริษัท โดยการดำเนินการดังกล่าวเกิดจากความคลาดเคลื่อนในการตรวจสอบข้อมูล และอาจทำให้สาธารณชนเกิดความเข้าใจไม่ถูกต้อง
 
               บริษัทขอเรียนให้ทราบว่า บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดตั้งแบรนด์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การออกแบบร้าน การกำหนดรูปแบบการดำเนินธุรกิจ สูตรอาหาร บุคลากร ตลอดจนการบริหารจัดการในทุกขั้นตอนของแบรนด์ “เลือกเส้น เล่นน้ำ” แต่อย่างใด โดย บริษัท โคตะระรวย จำกัด เป็นผู้ดำเนินการทั้งหมดด้วยตนเอง
 
               ภายหลังได้รับแจ้ง บริษัทได้ดำเนินการตรวจสอบ ทบทวน และปรับปรุงกระบวนการทำงาน พร้อมทั้งลบหรือแก้ไขเนื้อหาที่อาจก่อให้เกิดความเข้าใจคลาดเคลื่อน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวอีกในอนาคต
 
               บริษัท ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ จำกัด ขอยืนยันว่า บริษัทฯให้ความสำคัญต่อการเคารพสิทธิในเครื่องหมายทางการค้าและการนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้อง และขออภัยต่อแบรนด์ “เลือกเส้น เล่นน้ำ” และ บริษัท โคตะระรวย จำกัด เป็นอย่างสูง สำหรับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ดังกล่าวมา ณ โอกาสนี้

                                                                                    ขอแสดงความนับถือ

                                                                                    บริษัท ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ จำกัด
                                                                                    วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2569
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ ซูโม่ ลูกชิ้น..
898
ครั้งแรก! ธุรกิจแฟรนไช..
745
แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวต้ม..
698
บ้านธรรมชาติ บายเฌ้อสเ..
558
แฟรนไชส์ นาเนียสเต็ก เ..
549
แฟรนไชส์ กุยช่ายสวรรค์..
534
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด