1.1K
23 กุมภาพันธ์ 2566
#แฟรนไชส์ คุมองจัดสัมมนาธุรกิจแฟรนไชส์ “อยากเปิดแฟรนไชส์คุมองต้องทำอย่างไร?”
 

“คุมอง” แฟรนไชส์การศึกษายอดฮิต ที่เน้นพัฒนาผู้เรียนให้มีคุณภาพโดยไม่จำกัดอยู่ที่อายุหรือชั้นเรียน มีลักษณะการเรียนแบบเฉพาะตัวให้พอเหมาะกับความสามารถผู้เรียน ถือเป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่พ่อแม่ผู้ปกครองไว้วางใจในการส่งบุตรหลานเข้าเรียนเป็นจำนวนมาก และถือเป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่คนสนใจเลือกลงทุนจำนวนมาก
 
และเพื่อให้มองเห็นภาพการลงทุนที่ชัดเจน เข้าใจรูปแบบของธุรกิจได้อย่างดี “คุมอง” จึงได้จัดสัมมนาธุรกิจแฟรนไชส์ในหัวข้อ “อยากเปิดแฟรนไชส์คุมองต้องทำอย่างไร?” ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11. 30 – 12.30 น. (ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Zoom) โดยเน้นผู้สนใจเปิดศูนย์คุมองในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีเป้าหมายในหลายอำเภอเช่น
  • อำเภอกันทรลักษณ์ อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีษะเกษ
  • อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี
  • อำเภอเมืองอำนาจเจริญ จังหวัดอำนาจเจริญ
  • อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร
  • อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี
รวมถึงพื้นที่ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนืออีกหลายพื้นที่ซึ่งมีศักยภาพในเรื่องของทำเลที่เหมาะสมกับการเปิดศูนย์คุมองอย่างมาก 
 
ทั้งนี้ผู้สนใจเข้าร่วมการสัมมนาสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ตามวันและเวลาดังกล่าว โดยจะปิดรับลงทะเบียนวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 และบริษัทฯจะแจ้งยืนยันผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมทางอีเมลล์พร้อมทั้งส่ง Link การเข้าร่วมกิจกรรมภายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566
 
สนใจโทร.061-3866445, 061-4804239 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ P.P.TYRE ร่วม..
1,651
แฟรนไชส์ “ไจแอ้นลูกชิ้..
1,469
“โฮมแคร์ภิบาล” จัด Ope..
1,432
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิด ..
1,124
เรียนสร้างแฟรนไชส์ ในค..
889
ธงไชยผัดไทย เปิดโครงกา..
826
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด