951
16 กุมภาพันธ์ 2566
คนไทยไม่ทิ้งกัน! คาเคาโอ้-โกโก้ เดลิเวอรี่ พร้อมสนับสนุนอาชีพ “ครอบครัวผู้พิการ” สร้างธุรกิจเพิ่มรายได้ทันที
 

คาเคาโอ้-โกโก้ เดลิเวอรี่ แฟรนไชส์เครื่องดื่มช็อกโกแลตสด และผลิตภัณฑ์จากผลโกโก้ที่ปลูกโดยเกษตรไทย เน้นจำหน่ายผ่านสาขา Delivery Platform ในรูปแบบ Cloud kitchen โดยไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน รวมถึงตั้งเป้าหมายในการเป็นแฟรนไชส์พร้อมสร้างอาชีพให้กับคนไทยได้ทั่วประเทศ
 
พร้อมกันนี้คาเคาโอ้-โกโก้ เดลิเวอรี่ ยังเป็นแฟรนไชส์ที่จัดแคมเปญสร้างอาชีพให้กับคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดคือแคมเปญ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ที่จะขอมอบสิทธิแห่งความสุขนี้ให้กับคนพิการ โดยพร้อมแบ่งปันและสนับสนุนให้ผู้พิการได้มีรายได้ด้วยการเปิดร้านภายในบ้านรูปแบบ Home Delivery ซึ่ง บริษัท คาเคาโอ้-โกโก้ จำกัด(มหาชน)ร่วมMOUกับอีก 2วิสาหกิจชุมชนผู้ปลูกโกโก้ในการจัดส่งวัตุดิบมีคุณภาพให้กับผู้สนใจลงทุนทั่วประเทศ
 

ภาพจาก คาเคาโอ้-โกโก้ เดลิเวอรี่ คาเฟ่
 
และสำหรับครอบครัวผู้พิการที่ต้องการเข้าร่วมในแคมเปญดังกล่าว เพียงมีบัตรผู้พิการทุกประเภท จะได้รับการสนับสนุนเครื่องดื่มช็อกโกแลตสดคาเคาโอ้โกโก้ [Delivery Café] มูลค่า25,900บาท ฟรี!! ซึ่งจะช่วยให้ครอบครัวผู้พิการมีโอกาสในการสร้างรายได้โดยทำงานอยู่ที่บ้านและส่งสินค้าเครื่องดื่มผ่านแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่อย่าง LINEMAN, Robinhood, Grab เป็นต้น 
 
สำหรับครอบครัวผู้พิการท่านใดที่อยากมีรายได้ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาเพื่อขอรับสิทธิกับทางแฟรนไชส์ได้
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.063-565-6963
LINE @ : @cacaococoa
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สาขาใหม่มาแล้ว! บุราณ ..
932
รวมภาพบรรยากาศ คอร์ส F..
631
“เติมพลังความรู้” กับ ..
589
มาโนอิ ร่วมงานครบรอบ 1..
562
สมาร์ทเบรน จินตคณิต เป..
550
โทกิวอช ร้านสะดวกซัก เ..
514
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด