396
2 กุมภาพันธ์ 2566
ธ.ทิสโก้ ชวนโหลด “TISCO My Wealth” เปิดบัญชีซื้อ-ขาย กองทุนรวมออนไลน์
 

ธนาคารทิสโก้ในฐานะผู้นำด้านที่ปรึกษาการเงิน และที่ปรึกษาวางแผนเกษียณที่ทันต่อกระแสโลก เปิดตัวแอปพลิเคชัน TISCO My Wealth ผู้ช่วยบริหารจัดการความมั่งคั่งของลูกค้าที่ครอบคลุมทุกเรื่องการเงินด้วยฟีเจอร์ใหม่ เปิดบัญชีซื้อขายกองทุนรวมออนไลน์ เพื่อซื้อขายกองทุนรวมแบบไม่จำกัดค่ายผ่านแอปพลิเคชัน พร้อมลิสต์กองทุนรวมตัวท็อปที่มีโอกาสสร้างกำไรได้อย่างโดดเด่นคัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญ และข้อมูลข่าวสารเพื่อให้ลูกค้าประกอบการตัดสินใจก่อนการลงทุน ให้คุณก้าวสู่ความมั่งคั่งได้ก่อนใคร ดาวน์โหลดคลิก https://link.tisco.co.th/23NPf5
 
พิเศษ ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2566 สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่เปิดบัญชีกองทุนรวมใหม่ทุกช่องทาง และลงทุนในกองทุนรวมที่ร่วมรายการ ได้แก่ ONE-UGG-RA, PRINCIPAL – VNEQ, K-CHANGE-A (A), TCLOUD, TCYBER, TBIOTECH และ UCHI ผ่าน TISCO My Wealth ขั้นต่ำ 50,000 บาท ต่อรายการ ภายใน 30 วัน หลังจากวันที่เปิดบัญชี รับ Gift Voucher Central มูลค่า 100 บาท 1 สิทธิ์/ลูกค้า 1 ท่าน
 
นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่เปิดบัญชีกองทุนรวมผ่าน TISCO My Wealth สำเร็จตั้งแต่ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2566 จะได้รับของกำนัลเป็นหน่วยลงทุนกองทุนเปิดพรินซิเพิล เวียดนาม อิควิตี้ (PRINCIPAL VNEQ-A) และกองทุนเปิด ยูโอบี ชัวร์ เดลี (UOBSD) รวมมูลค่า 100 บาท 1 สิทธิ์/ลูกค้า 1 ท่าน
ลูกค้าที่เปิดบัญชีกองทุนรวมและลงทุนผ่าน TISCO My Wealth จะได้รับทั้ง 2 โปรโมชัน ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์จากรายการส่งเสริมการขายดังกล่าวจะไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ในช่วงเวลาเดียวกันได้ ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโปรโมชันและของกำนัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สิ้นสุด
 
ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนการตัดสินใจลงทุน ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่ธนาคารทิสโก้ทุกสาขา หรือ TISCO Contact Center โทร. 02-633-6000 กด 2 กด 4
 
ที่มา: ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดแล้ว! #แฟรนไชส์ ดั..
684
#แฟรนไชส์ อิงลิช คอร์น..
581
#แฟรนไชส์ โกลเบิล อาร์..
545
บางจากฯ จับมือ #แฟรนไช..
542
#แฟรนไชส์ จินตคณิตอันซ..
535
โปรดีมาก! แรบบิท บับเบ..
532
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด