426
24 พฤศจิกายน 2565
Momizu House เซ็นมาสเตอร์แฟรนไชส์ใน สปป.ลาว ปูทางเครื่องดื่มชานมไทยสู่ตลาดสากล


บริษัท เวย์เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์แฟรนไชส์เครื่องดื่มและเบเกอรี่ระดับพรีเมี่ยม Momizu House ได้ลงนามเซ็นสัญญาให้สิทธิมาสเตอร์แฟรนไชส์บริษัท Star Coffee & Restaurant Company Limited เป็นตัวแทนในการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ Momizu House ใน สปป.ลาว หลังจากในช่วงเกือบ 3 ปีที่ผ่านมาได้รับสิทธิดำเนินธุรกิจในรูปแบบ Multi-Unit Franchise สามารถขยายสาขาได้มากถึง 4 สาขา โดยตั้งเป้าขยายสาขามากกว่า 25 สาขาภายใน 5 ปี    
 
 
สำหรับงานพิธีเซ็นสัญญามาสเตอร์แฟรนไชส์ Momizu House ได้จัดขึ้นวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงแรม  Bangkok Marriott Marquis Queen's Park สุขุมวิท 22 โดยได้รับเกียรติจาก “คุณพราวรินท์ พสิษฐ์วสุธร” ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟรนไชส์ Momizu House ประเทศไทย และ คุณเพชรไพลิน จันทบุรี ผู้บริหาร Star Coffee & Restaurant Company Limited จาก สปป.ลาว เป็นผู้ร่วมลงนามเซ็นสัญญามาสเตอร์แฟรนไชส์ของทั้งสองประเทศ
 
 
คุณพราวรินท์ พสิษฐ์วสุธร ผู้บริหารแบรนด์แฟรนไชส์ Momizu House เปิดเผยว่า หลังจากที่ Star Coffee & Restaurant จาก สปป.ลาว ได้ซื้อแฟรนไชส์ Momizu House ไปดำเนินธุรกิจใน สปป.ลาว ตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคม 2563 จนกระทั่งปัจจุบันสามารถขยายสาขาได้ถึง 4 สาขา ทางบริษัทฯ ได้มองเห็นศักยภาพการบริหารจัดการธุรกิจแฟรนไชส์ Momizu House ของผู้บริหาร Star Coffee & Restaurant จึงนำมาสู่การตกลงร่วมกันลงนามเซ็นสัญญามาสเตอร์แฟรนไชส์เพื่อบริหารจัดการแฟรนไชส์ Momizu House ใน สปป.ลาว โดยตั้งเป้าขยายสาขา 25 แห่งภายในระนะเวลา 5 ปี 
 
 
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีแผนขยายแฟรนไชส์ Momizu House ไปยังประเทศอื่นๆ ทั้งในอาเซียนและเอเชียในช่วงปี 2566 ไม่ว่าจะเป็น อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ กัมพูชา เวียดนาม พม่า และจีน เพื่อนนำพาธุรกิจก้าวไปสู่ตลาดสากล 
 
Momizu House ถือเป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่มและเบเกอรี่ระดับพรีเมี่ยม ราคาจับต้องได้ บริษัทฯ ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ทั้งชา เมล็ดกาแฟ และอื่นๆ โดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคิดค้นสูตรลับแห่งความอ ร่อย ที่ผสมผสานอย่างลงตัวเพื่อให้ทุกเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่มีรสชาติโดดเด่นเฉพาะตัว ตอบโจทย์ กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการเครื่องดื่มคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน นิสิต นักศึกษา พนักงาน นักธุรกิจ และกลุ่มครอบครัว
 
 
Momizu House นับว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจแฟรนไชส์ที่โดดเด่นของไทย การันตีด้วยจำนวนสาขาที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วอย่างต่อเนื่องทั้งในไทยและต่างประเทศ อีกทั้งยังมีพื้นที่ทำเลทองให้ผู้สนใจเลือกเข้าดำเนินธุรกิจ และพร้อมที่จะพิจารณาทำเลที่ลูกค้ามีอยู่เองเช่นกัน โดยในเดือนมกราคม 2562 ได้มีการเปิดสาขาแรกขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าอิมพิเรียลสำโรง หลังจากเปิดสาขาแรกได้ไม่กี่วัน Momizu House ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลาม จนปัจจุบันมีสาขามากกว่า 45 แห่ง
 
 
สำหรับเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ยอดนิยมประจำร้าน Momizu House อาทิ โมมิซุ เฮ้าส์, ฮอกไกโด ชีส เบิร์น, พุดดิ้ง ดาร์ค โกโก้, มีทฉะ ชีส, ดับเบิ้ล การ์ค ช็อค, โรส ทีมิลค์, อัญชัญ ชีส, บัตเตอร์ฟลาย, ฮันนี่ เลมอน, คอฟฟี่ ลาเต้ เป็นต้น ส่วนเมนูเบเกอรี่ที่รังสรรค์จากเชฟฝีมือดี อาทิ ครัวซองต์, บราวนี่, มัฟฟิน และ ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ
 
 
คุณพราวรินท์ ยังกล่าวด้วยว่า เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสรสชาติเครื่องดื่มและเบเกอรี่แสนอร่อยจากโมมิซุ เฮ้าส์ บริษัทฯ จึงได้ผนึกพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความพร้อมและความเชี่ยวชาญ ทั้งในด้านการจัดส่งอาหารในรูปแบบเดลิเวอรี่จากค่ายต่างๆ การชำระเงินด้วยระบบออนไลน์ รวมถึงระบบการให้บริการอื่นๆ เพื่อตอบสนองต่อการใช้ชีวิตของผู้บริโภคยุคใหม่

 
สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์ที่บริหารจัดการง่าย งบลงทุนเหมาะสมและคืนทุนเร็ว แฟรนไชส์ Momizu House น่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับท่านที่ชื่นชอบเครื่องดื่มชานมไข่มุกและเบเกอรี่ระดับพรีเมี่ยม

โดยทางบริษัทฯ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าร่วมธุรกิจในระบบแฟรนไชส์ร้านเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ที่ถูกออกแบบและวางกลยุทธ์ทางการตลาดในระดับมาตรฐานสาขา โดยทีมงานที่มีประสบการณ์คอยแนะนำช่วยเหลือและสนับสนุน เพื่อให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์ก้าวสู่ความสำเร็จไปพร้อมกัน โดยรูปแบบของการลงทุนเปิดร้านแฟรนไชส์ มี 3 รูปแบบ ดังนี้
  • Type S ขนาดพื้นที่ 9-15 ตารางเมตร
  • Type M ขนาดพื้นที่ 20-25 ตารางเมตร
  • Type L ขนาดพื้นที่ 30-35 ตารางเมตร 
  • งบลงทุนเริ่มต้น 1-3 ล้านบาท (ระยะสัญญา 6 ปี) 

สนใจแฟรนไชส์ สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-0696289
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ สเต็กเด็กแนว..
653
Jwash Carcare เจวอช คา..
601
#แฟรนไชส์ ชิปป๊อบ ลงทุ..
541
มาแล้ว! #แฟรนไชส์ แฟทโ..
493
ออฟฟิศเมท พลัส ประกาศค..
481
พร้อมลุย! #แฟรนไชส์ บั..
457
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.