634
30 กันยายน 2565
งานใหญ่แห่งปี! ถูกดี มีมาตรฐาน จัดRoad Show 5 ภูมิภาค “เปิดโชห่วยก็รวยได้ เจาะลึกร้านถูกดี” พร้อมลุยทั่วประเทศ
 

ข่าวดี! สำหรับผู้สนใจเปิด ‘ถูกดี มีมาตรฐาน’ ธุรกิจร้านสะดวกซื้อที่มุ่งมั่นพัฒนาร้านค้าให้เป็นร้านขายดี จัดงานออนทัวร์ 5 ภูมิภาค ที่จะทำให้ได้รู้จักรู้ลึกทุกรายละเอียดของถูกดี โดยผู้สนใจเตรียมพบกับงาน ‘เปิดโชห่วยก็รวยได้ เจาะลึกร้านถูกดี’ งานใหญ่แห่งปี ที่จะเจาะลึกทุกเรื่องราวเกี่ยวกับร้านถูกดี และทิศทางการเติบโตในอนาคต จากคุณเสถียร เสถียรธรรมะ ผู้ก่อตั้งธุรกิจ ร้านถูกดี มีมาตรฐาน รวมถึงได้เจาะลึกเรื่องจริงเกี่ยวกับการบริหารจัดการร้านถูกดีจากประสบการณ์ของพาร์ทเนอร์ในปัจจุบัน
 
นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้สัมผัสประสบกาณ์การเป็นพาร์ทเนอร์ร้านถูกดี ผ่านโมเดลร้านจำลองภายในงาน ที่ทุกท่านสามารถทดลองใช้งานระบบต่าง ๆ ภายในร้าน ทั้งระบบจัดการสต็อกสินค้า ระบบเครื่องคิดเงินอัจฉริยะ หรือเครื่อง POS รวมถึงทดลองขายสินค้าในบริการถูกดีสั่งได้ โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำปรึกษาทุกขั้นตอน
โดยการจัดงานในปีนี้ทาง ถูกดี มีมาตรฐาน พร้อมเดินทางไปพบปะผู้ที่สนใจเปิดร้านถูกดีทั้ง 5 ภูมิภาค ครอบคลุมพื้นที่ 62 จังหวัด ตามวันและเวลาดังนี้

 

ภาพจาก ถูกดี มีมาตรฐาน
 
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งเพื่อเข้าร่วมงานได้ที่ : https://tdroadshow2022.paperform.co/ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
โทร: 02-023-8888
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
โค้งสุดท้าย งานแฟรนไชส..
1,799
เปิดแล้ว! Jwash Carcar..
798
พบบูธ “คาเคาโอ้-โกโก้ ..
752
มาแล้ว! นายกสมาคมแฟรนไ..
749
พบบูธ “ชาไข่มุก ไอ-ฉะ”..
665
#แฟรนไชส์ โคโคฟุกุ หั่..
661
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.