677
20 กันยายน 2565
เปิดแล้ววันนี้! ออฟฟิศเมท พลัส สาขาเมือง ชุมพร ครบครันอุปกรณ์สำนักงานในราคาที่คุณประทับใจ
 

ธุรกิจออฟฟิศเมทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเพื่อธุรกิจอันดับ 1 ของไทย ที่มีประสบการณ์มากกว่า 28 ปี เจ้าของรางวัล สุดยอดแฟรนไชส์ไทยแห่งปี “Franchise of the Year 2022” และรางวัลแฟรนไชส์ไทยนวัตกรรมยอดเยี่ยม “Best Innovation Franchise” การันตีคุณภาพด้วยรางวัลสามปีซ้อนจากเวที Thailand Franchise Award โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 

 
 

ล่าสุดออฟฟิศเมท พลัส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดสาขาที่ 44 สาขาเมือง ชุมพร จัดเต็มอุปกรณ์สำนักงาน ไอที ปริ้นเตอร์ เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์โรงงาน และอีกเพียบกว่า 100,000 รายการ สร้างความสะดวกให้ลูกค้าไม่ต้องวนหาของหลายที่ ช้อปร้านเดียวได้ของครบจัดเต็ม สามารถเลือกช้อปได้ทั้งที่ร้านและ Chat & Shop ที่ Line: @ofmplus_cpn บริการส่งฟรี (เมื่อช้อป 499.- ตามกำหนด)
 


 
ในการเปิดสาขาใหม่ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก  นางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจแฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลัส พร้อมด้วยนายกรกรัญจ์ ลิ้มสินสวัสดิ์ เจ้าของร้านแฟรนไชส์,   นายมาโนช ธญญาบัตร นายกเทศมนตรีตำบลวังไผ่ และแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากร่วมเปิดร้าน ณ ออฟฟิศเมท พลัส สาขาเมือง ชุมพร
 ภาพจาก แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลัส 
 
ถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดแฟรนไชส์ที่มีการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ มีการส่งเสริมด้านการตลาดอย่างดี และมีการพัฒนารูปแบบธุรกิจให้สอดคล้องกับยุคสมัยอย่างต่อเนื่องเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้สำหรับผู้ลงทุนได้อย่างสูงสุด
 
อยากเปิดร้านแฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลัส สามารถพูดคุยกับที่ปรึกษาแฟรนไชส์ได้ฟรี!                  
โทร. 099-128-5000 Line: @OFM_Plus หรือ ดูรายละเอียดที่ www.ofmplus.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ สเต็กเด็กแนว..
677
Jwash Carcare เจวอช คา..
608
#แฟรนไชส์ ชิปป๊อบ ลงทุ..
548
มาแล้ว! #แฟรนไชส์ แฟทโ..
502
ออฟฟิศเมท พลัส ประกาศค..
487
รวมฮิต! #แฟรนไชส์ ฮิปส..
470
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.