496
11 สิงหาคม 2565
“โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ” แฟรนไชส์การศึกษา ระดับ Global Brand มาตรฐานระดับโลก
 

ในยุคนี้การศึกษานับว่ามีความสำคัญมาก หลักสูตรการศึกษาที่ดีต้องเน้นให้ผู้เรียนคิดเป็น ทำเป็น ผ่านการลงมือทำจริง สามารถนำความรู้ที่เรียนไปประยุกต์ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยโกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ เป็นสถาบันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านการเรียนศิลปะ ระดับ Global Brand ที่มีหลักสูตรมาตรฐานระดับโลก อุปกรณ์การเรียนคุณภาพ และระบบการบริหารแฟรนไชส์และเทคโนโลยี ที่สนับสนุนการดำเนินธุรกิจทั้งในส่วนของการตลาดและการบริหารจัดการ 
 
สถาบันโกลเบิล อาร์ต ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1999 ที่มาเลเซีย และได้ขยายสาขาไปยัง 21 ประเทศ เช่น อเมริกา, จีน, อินเดีย, สิงคโปร์ ฯลฯ และมีสาขากว่า 800 แห่งทั่วโลก ด้วยวิสัยทัศน์ในการพัฒนา "ความคิดสร้างสรรค์" ของเด็กๆ ด้วยกระบวนการทางศิลปะ ซึ่งเป็นเทรนด์การเรียนรู้แนวใหม่ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ 

 
โดยหลักสูตร Global Art เน้นกระบวนการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ (Think Creative) ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงการเตรียมความพร้อมสู่มืออาชีพ ครอบคลุมผู้เรียนอายุ 3 - 18 ปี และแบ่งหลักสูตรทั้งแบบ Core Program และ Enhancement Program 
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 200,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือการให้คำปรึกษาและประเมินทำเลก่อนเปิดศูนย์ รวมถึงการวางระบบบริหารจัดการ การฝึกอบรมหลักสูตรโกลเบิล อาร์ต และให้การสนับสนุนด้านการจัดหาแบบฝึกหัดและอุปกรณ์ที่ใช้ในการสอน พร้อมทั้งการพัฒนาหลักสูตรการสอนให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย
 

ภาพจาก โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ
 
ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์การศึกษาที่น่าสนใจลงทุนมีโอกาสคืนทุนได้ภายใน 2 ปี และมีแนวโน้มที่จะต่อยอดพัฒนาเป็นธุรกิจที่สร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดี คาดว่าในปี 2565 นี้จะมีการขยายสาขาทั่วประเทศอีกจำนวนมาก
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ โทร. 091-7087007 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“กรมพัฒนาธุรกิจการค้า”..
1,250
เตรียมพบกับงาน Thailan..
500
#แฟรนไชส์ โกลเบิล อาร์..
497
EFL Learning Centre เป..
492
ออฟฟิศเมท พลัส เดินหน้..
491
เปิดแล้ววันนี้! ออฟฟิศ..
490
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.