575
5 กรกฎาคม 2565
ยิ่งกว่าคุ้ม! ซื้อแฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน็ค แถมสูตรชามะลิ! ขายง่าย รายได้เพิ่มขึ้น
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน็ค

ดีที่สุด! ดีต่อใจ! เป็นใครก็ต้องรีบลงทุน เมื่อแฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน็คที่มีสินค้าคือเฟรนฟรายด์ทอดราดชีสเยิ้มๆ เป็นเมนูทานเล่นที่ฮิตติดเทรนด์ตลอดกาล ขายง่ายขายดี ขายที่ไหนก็ได้กำไรสุด งานนี้เพิ่มโอกาสให้คนที่อยากลงได้ขายดียิ่งขึ้น มีอาหารทานเล่นแล้วก็ต้องคู่กับเครื่องดื่มสุดฟิน แถมไปทันทีกับสูตรชามะลิ มูลค่ากว่า 5,000 บาท
 
โดยสูตรชามะลิของชีสซี่ฟราย สแน็ค มีจุดเด่นคือความหอมของใบชาที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ผ่านกรรมวิธีการชงที่เป็นสูตรเฉพาะได้ตัวชากลิ่นหอม เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ได้ลองสักครั้งจะต้องติดใจ และเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าได้อิ่มอร่อยกับเมนูที่น่าสนใจอย่างมาก
 
ทั้งนี้ชีสซี่ฟราย สแน็ค เป็นแฟรนไชส์ที่ไม่เก็บค่าการตลาดรายเดือน ไม่หักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย  มีแพคเกจลงทุนให้เลือกได้ตามต้องการ มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา พร้อมสอนเทคนิคการเปิดร้าน สอนเทคนิคการขาย และส่งเสริมการตลาดให้ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี การเลือกลงทุนกับชีสซี่ฟราย สแน็ค ถือว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างอาชีพและสร้างรายได้ให้กับคนไทยได้เป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน็ค โทร. 063-5929929 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“กรมพัฒนาธุรกิจการค้า”..
1,250
เตรียมพบกับงาน Thailan..
500
#แฟรนไชส์ โกลเบิล อาร์..
498
EFL Learning Centre เป..
492
ออฟฟิศเมท พลัส เดินหน้..
491
เปิดแล้ววันนี้! ออฟฟิศ..
490
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.