737
11 เมษายน 2565
ยูฮับ คลับของคนขี่มอไซค์ อัพเกรดซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการใหม่ ครบวงจรที่สุด สำหรับศูนย์จำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์

 
ใครที่อยากมีร้านจำหน่ายมอเตอร์ไซด์ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ไม่รู้ว่าจะเลือกลงทุนอย่างไรดี ยูฮับคลับของคนขี่มอไซด์ เป็นทางเลือกในการลงทุนที่น่าสนใจ ซึ่งมีทีมงานและระบบบริหารจัดการที่พร้อมให้ผู้สนใจเปิดร้านได้อย่างมืออาชีพ
 
โดยไฮไลท์ที่สำคัญคือระบบเฮงๆ ที่เป็นผู้ช่วยขาย สำหรับพนักงานขายใช้งาน สามารถบอกรายละเอียดแต่ละแคมเปญ และแนะนำสิ่งที่จะช่วยให้ลูกค้าจบดีลสินเชื่อในเงื่อนไขที่ดีที่สุดได้อีกด้วย โดยที่ผู้ขายไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องเงื่อนไขสินเชื่อ รายละเอียดเรื่องรถมอเตอร์ไซค์หรือ การคำนวณดอกเบี้ย ก็สามารถใช้ระบบเฮงๆ ช่วยในการทำงานได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
 
 
สำหรับซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการของ ยูฮับคลับของคนขี่มอเตอร์ไซค์ เป็นซอฟแวร์สำเร็จรูปสำหรับผู้ประกอบการร้านจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ พัฒนาโดยทีมงานผู้มีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี สมัยใหม่ และมีประสบการณ์ตรงในอุตสาหกรรมสินเชื่อและรถมอเตอร์ไซค์มากกว่า 10 ปี
 
 
ครอบคลุมทุกกระบวนการทำงาน ตั้งแต่ต้นจนจบที่ภาคธุรกิจต้องใช้งาน พร้อมระบบเชื่อมต่อแพลตฟอร์มขาย หลากหลายช่องทาง ตอบโจทย์สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจยุคใหม่ ในยุคแห่งดิจิทัล กับรูปแบบการทำงานสมัยใหม่ ที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว สามารถใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือ ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมระบบรายงานแบบเรียลไทม์ ผ่านแอปพลิเคชั่น LINE Noti รู้ทุกความเคลื่อนไหวของทุกสาขาบริการ
 

 
ยูฮับ คลับของคนขี่มอไซค์ ศูนย์จำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ ฮอนด้า ยามาฮ่า และเวสป้า ดำเนินกิจการโดยบริษัท ยู คอร์ปอเรชั่น จำกัด 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ยูฮับ คลับของคนขี่มอไซค์
โทร : 094-652-6555
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
924
ปังสุดๆ! #แฟรนไชส์ ดอก..
787
พาณิชย์ฯ ประกาศ 13 ราง..
746
#แฟรนไชส์ บันนี่เชค คา..
695
งานมอบรางวัลธุรกิจแฟรน..
694
#แฟรนไชส์ BCO ร้านเครื..
633
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.