554
11 พฤศจิกายน 2564
สนใจเปิดศูนย์คุมอง เข้าฟังสัมมนาแบบออนไลน์ ฟรี!
 

แม้ในภาวะที่สภาพเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศไม่คล่องตัวนัก แต่ธุรกิจด้านแฟรนไชส์การศึกษานั้น ก็ยังสามารถดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เราพบว่าผู้ปกครองส่วนใหญ่ยังคงให้ความสำคัญกับการศึกษาของบุตรหลานเป็นลำดับต้นๆ และเป็นค่าใช้จ่ายที่จะไม่ถูกตัดออกในทันที ต่างจากค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยว หรือ การซื้อสินค้าฟุ่มเฟือย

ซึ่งผู้ปกครองหลายๆ ท่านจะเลือกตัดหรือลดส่วนนี้ลงก่อน และด้วยรูปแบบการเรียนแบบผสมผสานระหว่างการเรียนที่ศูนย์และการเรียนออนไลน์ของคุมอง ทำให้ผู้สอนสามารถสังเกตและให้คำแนะนำในการเรียนแก่นักเรียนเป็นรายบุคคลอย่างต่อเนื่อง และได้รับความไว้วางใจจากผู้ปกครองจำนวนมาก
 
“คุมอง” แฟรนไชส์การศึกษาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีจำนวนนักเรียนรายวิชากว่า 4 ล้านคน ในกว่า 57 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยมุ่งหมายพัฒนานักเรียนให้เรียนก้าวหน้าจนเกินระดับชั้นเรียนที่โรงเรียนด้วยทักษะการเรียนรู้ด้วยตนเอง รวมทั้งก้าวหน้าขึ้นไปเรียนเนื้อหาระดับชั้นมัธยมปลายได้ตั้งแต่อายุน้อยๆ ผ่านแบบฝึกหัดที่มีลักษณะเฉพาะตัว โดยมีบริษัท คุมอง (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้ช่วยเหลือในการจัดฝึกอบรมผู้เปิดศูนย์ใหม่ และให้การสนับสนุนทั้งด้านการสอนและการตลาด ตลอดระยะเวลาที่เปิดศูนย์
 
การสนับสนุนจากบริษัทฯ
 
บริษัทฯ จะให้การสนับสนุนคุณครูคุมองอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาการสอนและการบริหารจัดการศูนย์ ดังหัวข้อต่อไปนี้
  • จัดการอบรมให้แก่ผู้เปิดศูนย์และให้คำแนะนำในการเลือกที่ตั้งศูนย์ รวมทั้งการเตรียมความพร้อมที่เกี่ยวข้องกับการเปิดศูนย์ใหม่
  • จัดการสัมมนาและอบรมสำหรับผู้เริ่มเปิดศูนย์เพื่อเพิ่มพูนทักษะและความรู้เกี่ยวกับระบบการเรียนแบบคุมอง
  • ให้คำแนะนำสำหรับการให้การสอนนักเรียนเป็นรายบุคคล
  • ให้คำแนะนำในการบริหารจัดการศูนย์เพื่อรักษามาตรฐานและเพิ่มคุณภาพของศูนย์คุมองอย่างต่อเนื่อง
  • ให้การสนับสนุนในเรื่องแบบฝึกหัดและสื่อการสอนอื่นๆ
  • ให้การสนับสนุนด้านการตลาด
ท่านสามารถศึกษาคุณสมบัติของผู้สนใจเปิดศูนย์ รวมถึงกำหนดการวันที่จัดสัมมนาออนไลน์ สอบข้อเขียน และสัมภาษณ์ ได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/31Hahup
 
ช่องทางการติดต่อ

บริษัท คุมอง (ไทยแลนด์) จำกัด

สำนักงานใหญ่ (กรุงเทพฯ) อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์เอ ชั้น 16 เลขที่ 90 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
 
โทร.02-6266555 ต่อ 1453-1455

อีเมล์ : Franchise@kumon.co.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ซิก้า อินโนเวชั่นแชร์ม..
1,194
เปิด 46 รายชื่อธุรกิจแ..
854
เจ วอช ซิสเท็ม เปิดสาข..
850
ล้ำสุด! ซื้อแฟรนไชส์ “..
729
แรงส่งท้ายปลายปี! ฮ็อบ..
691
ชีสซี่ฟรายจัดให้! เปิด..
660
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.